Tử vi 12 con giáp tháng 12 năm 2018 chính xác chuẩn nhất

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong tháng 12/2018 sẽ ra sao? Hãy cùng xem những dự đoán Tử vi 12 con giáp tháng 12 năm 2018 chính xác chuẩn nhất:

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực, nhất là với những người vừa mới thay đổi môi trường làm việc. Nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ vướng vào những tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp. Tốt nhất là nên biết mình, biết người, đừng nên tham gia vào quá nhiều chuyện bên lề.

Tuổi Sửu

Mọi việc diễn ra nhanh chóng. Mức năng lượng cao cho phép bạn theo kịp mọi thứ xảy ra xung quanh. Nhiều cơ hội mới xuất hiện, bạn có cả thời gian và phương tiện để theo đuổi chúng. Vận may tình bạn đặc biệt tốt, có thể có vài người không mấy quen biết tìm cách trở nên thân cận với bạn.

Tuổi Dần

Không cần phải tỏ ra quá nghiêm túc. Kể cả nếu tâm trí bạn đang tập trung để hoàn thành những công việc lớn, hãy học cách thư giãn bên cạnh bạn bè. Trong khi tình yêu không phải ưu tiên của bạn lúc này, nếu gặp gỡ được ai đó tâm đầu ý hợp, bạn có thể sẽ gắn bó với người đó một cách kỳ lạ, và tình yêu có thể nảy nở từ những tình cảm rất trong sáng.

Tuổi Mão

Tại công sở, công việc có vẻ ùn đọng, cảm giác như bạn chẳng bao giờ làm hết việc. Hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn sẽ là một thách thức lớn. Do sức khỏe không tốt, bạn có xu hướng muốn làm nhanh cho xong việc, dẫn tới các lỗi bất cẩn. Nếu công việc tồn đọng quá nhiều, hãy mạnh dạn trao đổi với cấp trên về thời hạn để có được một giải pháp khả thi hơn. Tránh ở lại muộn cuối giờ hoặc làm kín cả những ngày nghỉ cuối tuần.

Tuổi Thìn

Tin vui trong công việc sẽ đến với những người tuổi Thìn trong tháng này, bạn sẽ được thăng tiến hay tăng lương. Để có được kết quả này tuổi Thìn cần chăm chỉ hoàn thành tốt mọi công việc được cấp trên và đồng nghiệp giao phó.

Tuổi Tỵ

Vận may quan hệ tháng này tốt, nhất là với người yêu, bạn đời hay bạn chí thân của người tuổi Tỵ. Những người bạn tâm giao này sẽ đóng vai trò nổi trội hơn trong cuộc đời bạn tháng này. Tuổi Tỵ độc thân có thể bước vào một mối quan hệ bền chặt và sẵn sàng đưa ra những lời cam kết.

Tuổi Ngọ

Chuyện tình cảm cũng trôi chảy nhẹ nhàng. Bạn chẳng khó thu hút sự quan tâm của những người khác, nhưng thu hẹp sự lựa chọn có thể lại là điều không mấy dễ dàng. Bạn còn chưa cảm thấy ưng thuận hoàn toàn và chưa sẵn sàng nhận lợi ai đó. Nếu đúng vậy thì hãy giảm tốc độ. Khi gặp đúng người, bạn sẽ chẳng phải cân nhắc một hai như thế này.  Tốt nhất là không tham gia nhiều vào các cuộc gặp gỡ và tranh luận để khỏi bộc lộ cảm xúc của bạn lúc này.

Tuổi Mùi

Các mối quan hệ diễn ra trôi chảy, tuổi Mùi được bạn bè yêu quý, những người mới quen cũng có ấn tượng hết sức tốt về bạn. Khó khăn với bạn lúc này không phải là thiếu sự lựa chọn mà là có quá nhiều lựa chọn cần cân nhắc. Người còn độc thân có thể sớm tìm được nửa thứ hai để gắn bó.

Tuổi Thân

Tài lộc tiến triển nhưng không có bước đột phá lớn, chính vì bạn đang dành tiền để đầu tư vào một dự án lớn nên túi tiền không được rủng rỉnh như trước. Bạn cần phải có một kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ nhưng cũng đừng làm cho bản thân mình phải kham khổ quá nhé.

Tuổi Dậu

Một tháng khá căng thẳng tại công sở. Đừng để bị người khác khiêu khích, dẫn tới hành vi phản kháng. Tránh tiếp cận quá gần những người mà bạn không có cảm tình hay thiếu tin tưởng. Tránh xa các trò thị phi. Tốt nhất là không tham gia nhiều vào các cuộc gặp gỡ và tranh luận để khỏi bộc lộ cảm xúc của bạn lúc này. Tuổi Dậu đang trong tình yêu sẽ thấy bạn đời dễ chịu hơn bao giờ hết. Người độc thân có vận may tình cảm và có thể tìm được tình yêu ở những nơi bất ngờ nhất.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đã để mắt tới ai đó có thể mất hứng thú theo đuổi trong tháng này do áp lực quá lớn từ công việc. Chuyện tình cảm sẽ không chiếm nhiều chỗ trong tâm trí bạn. Bạn không còn cởi mở dễ mến như vẫn thấy. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh những chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa. Người đã có gia đình cần cố gắng kiềm chế, không để hiểu nhầm nhỏ hóa thành bất đồng lớn. Thà chịu thua mà giữ hòa khí còn hơn chiến thắng mà gây xáo trộn trong gia đình.

Tuổi Hợi

Một tháng tuyệt vời tại công sở, tuổi Hợi được cả cấp trên và đồng nghiệp yêu mến. Có vận may thăng tiến. Bạn cảm thấy rất sung sức, làm việc rất hiệu quả và đạt được nhiều thành tích. Hãy làm nhiều hơn những gì mọi người mong đợi ở bạn. Chủ động đề xuất công việc, đưa ra các ý tưởng mới và toàn tâm thực hiện nhiệm vụ. Hãy tự tin chia sẻ các ý tưởng của mình và đừng sợ những lời chỉ trích.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo