Tử vi 12 con cung hoàng đạo tháng 1/2020 tháng đầu tiên năm mới

Khoa tử vi đã dẫn dụng thuật ngữ này để chỉ những nội dung chủ yếu trong cuộc đời cùng những nhân tố chủ yếu trong vận mệnh của con người. Vị trí của mỗi nhân tố trong lá số là khác nhau với mỗi người. Tử vi 12 con cung hoàng đạo tháng 1/2020 – ai giàu may mắn hơn ai có ý tham khảo giúp cho mọi người có được những định hướng trong cuộc sống.

Tuổi Tý: Tử vi 12 con cung hoàng đạo tháng 1/2020 cho thấy việc kiếm tiền dường như hơi khó khăn, cần bình tĩnh tìm ra giải pháp mới. Cuối ngày dễ có tin vui, mưu cầu tình duyên thường có lợi, nhưng không nên quá vội vàng.

Tuổi Sửu : Có một số trục trặc trong công việc, tuy nhiên nên bình tĩnh vì hay tìm ra được giải pháp. Dễ phải chi tiêu cho những việc không mấy thiết thực, hoặc là mời mọc bạn bè ăn uống nhậu nhẹt.

Tuổi Dần : Thời gian trước đây, vận thế của người tuổi Dần không có gì khởi sắc, nhưng bước vào năm 2020 do được thần Tài ưu ái nên tài vận vô cùng hanh thông. Công việc kinh doanh khởi sắc bừng bừng mang lại những khoản thu nhập lớn. Ngoài ra, con giáp này còn có khả năng trúng xổ sổ giải đặc biệt với số tiền thưởng có giá trị cao.

Tuổi Mão : Ngày hôm nay người tuổi Mão nhiều việc dồn dập có thể khiến cảm thấy hơi bận rộn nhưng cũng được như ý. Xử lý công việc hơi phức tạp, cần giữ thái độ mềm mỏng, nhưng vẫn theo nguyên tắc. Vẫn có thu nhập nhưng có thể chưa nhiều như mong muốn, không nên quá sốt ruột.

Tuổi Thìn: Tử vi 12 con cung hoàng đạo tháng 1/2020 khuyên bạn nên cẩn trọng với những tình duyên đang có, nên chăm sóc cẩn thận và làm mới mẻ. Bên cạnh đó lại có một số lợi ích bất ngờ ngắn hạn hoặc được những khoản lợi lộc từ quan hệ.  Việc ăn mặc quá lịch sự kiểu cách có vẻ chưa thực sự phù hợp. Ngoài ra có thể hỗ trợ thêm bằng cách dùng trang phục tối hoặc sẫm màu.

Tuổi Tỵ : Trong tuần một số việc chưa được đúng như dự định ban đầu, dễ bị cấp trên ngăn cản. Vì vậy chú ý trong công việc về thủ tục cần làm đầy đủ. Có khả năng nhận được nhiều tiền, như những khoản lương hoặc thưởng hoặc tiền hoa hồng.

Tuổi Ngọ:  Tài phúc của tuổi Ngọ trong năm có những bước đột phá lớn, nhiều cơ hội đến, nếu biết nắm bắt thời cơ thì chắc chắn khả năng thành công là rất lớn. Tổng thể vận trình cho thấy năm này bản mệnh có nhiều bước đổi mới rực rỡ trên nhiều phương diện, ngay cả đường tình duyên cũng thoát khỏi những trắc trở gập ghềnh mà nở hoa rực rỡ, bản mệnh nên chú ý trân trọng cơ hội đến bên mình.

Tuổi Mùi : Trong tuần công việc dễ có hao tổn hoặc phải làm từ thiện hoặc miễn phí, sau cũng được vừa ý. Việc tích trữ, gom góp hay tiết kiệm lại tỏ ra khá thích hợp, dễ đạt được những khoản lớn. Diễn biến trong tuần thường tỏ ra mạnh mẽ, ồn ào nhưng thiếu chiều sâu. Không phù hợp lắm với những việc về dòng họ, phúc đức hay liên quan đến nội bộ gia đình.

Tuổi Thân: Quan hệ đồng nghiệp ngày hôm nay còn một vài mâu thuẫn nhỏ hoặc gặp vấn đề do không cẩn ngôn. Tuy nhiên tinh thần sảng khoái, vui vẻ, hay có tâm trạng muốn chia sẻ với người khác. Việc học hành thi cử thường có lợi hoặc được khen thưởng, có danh tiếng.

Tuổi Dậu: có nhiều thuận lợi, một số cơ hội nhiều hứa hẹn, nên tích cực xúc tiến. Khấm khá cho những việc dịch vụ, dễ có thu nhiều chi ít nhưng phòng tranh đoạt. Tuy nhiên chuyện vợ chồng khá bận rộn vì còn phải lo chăm sóc con cái trong nhà.

Tuổi Tuất: Năm 2020 tương đối gian khổ, vất vả mà thu về chật vật. Nếu người tuổi Tuất có thể dùng hỷ sự để chặn bớt xung vận thì sẽ đỡ hơn. Bằng không nhất định phải vững vàng mà cầu biến hóa. Chú ý gia vận cùng sức khỏe. Người tuổi cao thì e có bệnh về tim, cao huyết áp. Người trẻ thì bệnh về dạ dày đeo bám. Đầu năm có thể chỉnh sửa lại bố cục nhà ở. Làm nhiều việc thiện, quyên góp, giúp đỡ người khác để cầu an cho chính mình.

Tuổi Hợi : May là quý nhân tinh vẫn còn che chở được, đem tới nhiều tài lộ hơn. Kinh tế căng thẳng thì người này nên tận dụng những cơ hội tiền bạc vừa tới. Giúp giải quyết nguy cơ về tiền bạc. Tuy vậy, cơ hội vẫn cần chính bản thân tự mình nắm bắt và tìm tòi. Dù là người đầu tư hay người lập nghiệp thì người tuổi Hợi vẫn phải lấy chăm chỉ hàng đầu. Chuẩn bị cho mình kiến thức đầy đủ thì khi cơ hội tới mới nắm được dễ dàng.

Với những chia sẻ về Tử vi 12 con cung hoàng đạo tháng 1/2020 này, hi vọng bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.