/08/ | WiKi |

190+ Bức tranh tô màu công chúa cho bé gái phát triển tư duy

Các nhà giáo dục học đã chí ra rằng tô màu cho tranh. Một hoạt động rất bình thường nhưng lại là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển ở trẻ nhỏ. Chính vì thế các bậc phụ Huynh hãy khuyến khích con em mình tập tô màu với sở thích của bé. Chắc chắn sẽ giúp các bé phát huy được tính tư duy và sáng tạo của mình.

Để các con có những mẫu tranh phong phú hơn trong bộ sưu tập của mình. Chúng tôi giới thiệu những bộ tranh tô màu công chúa mới nhất. Giúp các bậc phụ Huynh có món quà tặng ấn tượng cho con gái cưng của mình nhé!

Những lợi ích của việc tô màu cho tranh đối vơi trẻ nhỏ

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng  hoạt động to màu cho tranh. Là một công cụ giáo dục quan trọng cần thiết cho trẻ mẫu giáo và cũng là hoạt động được nhiều trẻ yêu thích. Bởi hoạt động này không chỉ đưa trẻ đến thế giới của trí tưởng tượng đầy phong phú của chúng. Mà còn cho chúng cơ hội để thể hiện bản thân mình.

Thông qua việc tô vẽ tranh, các phụ Huynh cũng có thể dễ dàng nhận ra được tính cách hay tài năng của từng đứa trẻ. Từ đó có cách uốn nắn dạy dỗ phù hợp. Dưới đây là những lợi ích của việc tô tranh dành cho trẻ:

Sáng tạo và quan sát: Tô màu và vẽ là các hoạt động cần đến trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ. Việc tô màu cũng giúp cho trẻ sẽ trở nên tinh ý hơn khi quan sát thế giới xung quanh.

Tập trung và kiên trì: Tập trung  và kiên trì là một bài học quan trọng mà con bạn có thể học được từ việc tô màu. Trẻ sẽ học tính kiên trì để hoàn thành một công việc thông qua tô màu.

Kỹ năng vận động: Thao tác cầm chiếc bút chì để tô có thể làm tăng kỹ năng vận động ở trẻ. Tô màu giúp cổ tay, ngón tay và bàn tay linh hoạt hơn.

Phát hiện năng khiếu: Nhiều trẻ được phát hiện năng khiếu hội hoạ chỉ thông qua việc tô các hình vẽ đơn giản khi còn nhỏ. Và khẳng định bản thân bằng cách thể hiện “cái tôi khác biệt” qua nghệ thuật.

Giải toả căng thẳng: Trẻ được thư giãn thông qua tô hình ảnh với nhiều màu sắc đa dạng.

Những bộ tranh công chúa được nhiều bé gái yêu thích

Bé gái nào cũng thích mê với hình ảnh công chúa trong những bộ váy lộng lẫy, kiêu sa. Những hình ảnh xuất hiện trong các câu truyện cổ tích quen thuộc hay những bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Là những hình ảnh ấn tượng in sâu vào tâm trí các em trong suốt thời tuổi thơ đẹp đẽ.

Chính vì thế các bậc phụ Huynh cũng không tiếc công sức tìm mua những bộ tranh tô màu công chúa cho bé tập tô. Luyện tập kỹ năng hay đơn giản chỉ hình thành sở thích cho các bé từ nhỏ. Đồng thời. Hoạt động tranh tô màu cũng giúp gắn kết tình cảm gia đình khi Cha mẹ và các em cũng có những giây phút bên nhau. Vui đùa cùng các bé khi hướng dẫn bé tô tranh.

Tranh tô màu công chúa cũng được phân thành nhiều nhóm khác nhau. Tranh đơn giản cho bé học mẫu giáo hay những tranh có nhiều chi tiết hơn. Đòi hỏi có thêm sự nắn nót, tập trung hơn với những bé học tiểu học. Hay tranh vẽ công chúa theo nhiều chủ đề khác nhau. Dưới đây là một số bộ tranh tô màu công chúa được nhiều bé gái yêu thích.

Tranh tô màu công chúa Elsa và Anna

Bộ phim ngay khi ra mắt đã chiếm được cảm tình của rất nhiều bạn nhỏ trên toàn thế giới. Với hình mẫu công chúa Elsa và công chúa Anna trong bộ phim hoạt hình. Được yêu thích Nữ hoàng băng tuyết – Frozen. Ngay từ những ngày ra mắt đã khiến các bé vô cùng yêu thích cũng nhanh chóng. Được làm thành bộ tranh tô màu công chúa cho Elsa và Anna cũng rất phong phú để chọn lựa cho bé

Tranh tô màu công chúa Bạch Tuyết

Truyện cổ tích Bạch Tuyết và Bảy chú luôn luôn là bộ truyện được nhiều trẻ em yêu thích. Hình tượng nàng Bạch Tuyết cũng đã trở thành chủ đề tranh vẽ để các bé tô màu. Thỏa sức tạo hình công chúa theo ý sáng tạo của mình giống như sự yêu thích. Của các em đối với cây chuyện cổ tích nàng bạch tuyết và 7 chú lùn

Tranh tô màu công chúa Lọ Lem

Các bé sẽ được nhìn ngắm lại công chúa Lọ lem qua từng bức tranh khác nhau. Tái hiện lại phần nào bộ truyện qua từng chi tiết như Lọ Lem đánh rơi giày, Lọ Lem được các bà tiên cứu giúp hay Lọ lem trở thành vợ của hoàng tử đầy hạnh phúc

Tranh tô màu nàng tiên cá

Với mẫu tranh tô màu công chúa Nàng tiên cá. Các bé sẽ tha hồ khám phá cuộc sống phong phú dưới đại dương. Nhiều màu sắc sẽ giúp các bé thỏa sức tô màu theo trí tưởng tượng của mình. Nào là những loại thủy sinh vật, hay những loại tảo mọc dưới biển sâu.

Những bộ tranh tô màu công chúa mà chúng tôi giới thiệu đang nhận được sự yêu thích vô cùng của các ban nhỏ. Các bạc phụ Huynh hãy nhanh tay sắm một bộ để cùng con mình phát huy khả năng, gắn kết gia đình nhé. Nếu cần vấn đề liên quan đến theo dõi con cái hoặc chồng ngoại tình. Liên hệ dịch vụ thám tử Tâm Việt.