Những mẫu tóc xoăn ngắn lên ngôi năm 2021 phù hợp mọi khuân mặt

Vẻ đẹp cá tính, ấn tượng mà không kém phần nữ tính, sang trọng của các mẫu tóc xoăn ngắn đang ‘đốn tim’ nhiều người. Trông chị em càng sang chảnh và thời thượng hơn. Dưới đây là top 999+ Những mẫu tóc xoăn ngắn lên ngôi năm 2021 phù hợp mọi khuân mặt.

Tóc bob xoăn nửa đầu

Mặc dù, trông kiểu tóc này đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang đến vẻ cuốn hút không ngờ cho các chị em. Tóc bob xoăn nửa đầu cũng giúp các chị em ăn gian tuổi, mang đến sự tươi mới và tự nhiên.

Tóc bob xoăn đuôi nhẹ

Kiểu tóc này giúp các cô nàng có khuôn mặt dài khéo léo giấu đi khuyết điểm trên gương mặt của mình. Tóc ngăn ngang mang tai với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ tạo nên điểm nhấn tinh tế cho các bạn nữ.

Tóc lob xoăn gợn sóng

Với những cô nàng điệu đà, kiểu tóc lob xoăn gợn sóng rất thích hợp. Mái tóc bồng bềnh sẽ tôn lên vẻ đẹp kiêu kỳ, sang chảnh của chị em.

Tóc Bob xoăn ngắn

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh muốn ăn gian chiều dài gương mặt, hãy thử cho mình những kiểu tóc wob xoăn gợn sóng hoặc xoăn hippy. Đây là một gợi ý khá thú vị đấy.

Tóc ngắn xoăn dập phồng

Những bạn có khuôn mặt Vline, nếu lựa chọn tóc ngắn xoăn dập phồng và nhuộm màu sáng, mái tóc sẽ trở nên dày hơn, bồng bềnh hơn và thực sự nổi bật. Trông bạn xinh đẹp không khác gì búp bê.

Tóc ngắn xoăn retro

Bạn sẽ bắt gặp một cô nàng vừa cổ điển, vừa hiện đại, có sức hút vô cùng lớn. Kiểu tóc retro chấm ngang vai hoặc tóc ngang xương quai hàm đem đến vẻ đằm thắm, kiêu sa và nổi bật cho các bạn nữ.

Tóc ngắn xoăn xù

Kiểu tóc này kết hợp với mái dài tôn lên sự dịu dàng, cùng nét trẻ trung của cô nàng. Đây là kiểu tóc giúp bạn trẻ hơn so với tuổi và ăn gian diện tích khuôn mặt. Chắc chắn, bạn sẽ đánh gục bất cứ chàng trai nào.

Tóc xoăn ngắn chữ C

Đây là kiểu tóc khá đơn giản nhưng bạn không làm mất dáng tóc quá nhiều và chăm sóc đơn giản hơn. Bạn chỉ cần sấy cụp hoặc uốn lô nhẹ, trông khuôn mặt của bạn sẽ tròn trịa, đáng yêu hơn.