5 kiểu tóc nữ mặt vuông đẹp miễn chê ưa chuộng nhất 2021 bạn gái nên thử

Nhiều người nghĩ rằng khuôn mặt vuông sẽ nhiều góc cạnh và khó tìm kiểu tóc đẹp. Hãy tham khảo những tư vấn về 5 kiểu tóc nữ mặt vuông đẹp miễn chê ưa chuộng nhất 2021 bạn gái nên thử chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tự tin.

Mặt vuông là như thế nào?

Thông thường những người có chiều dài quai hàm và má ngang bằng với phần trán được gọi là mặt vuông.

Bề ngoài, khuôn mặt này khá góc cạnh và có phần hơi thô. Tuy nhiên, nếu bạn biết phối kiểu tóc, cách trang điểm thích hợp vẫn tự tin và xinh đẹp như thường.

Những người mặt vuông hợp với kiểu tóc nào ?

  1. Tóc thẳng tự nhiên

Các bạn nhớ là tóc thẳng tự nhiên nhé. Không ép, duỗi sẽ khiến khuôn mặt của bạn thô và đơ hơn. Bạn có thể tỉa lại phần tóc mái để mang đến sự mềm mại, nhẹ nhàng cho khuôn mặt.

  1. Tóc bob xoăn

Đối với cô nàng mặt vuông thì một mái tóc bob vừa qua tai, ôm lấy hai bên xương hàm kết hợp với xoăn đuôi nhẹ rất hoàn hảo. Nó vừa giúp bạn che đi các góc cạnh vừa tạo được sự duyên dáng, nữ tính. Nếu tóc bob xoăn kết hợp thêm với mái xéo hoặc rẽ ngôi lệch sẽ rất hoàn hảo.

  1. Tóc dài xoăn gợn sóng

Với mái tóc xoăn như những gợn sóng uyển thuyển sẽ giúp những cô nàng mặt vuông che bớt phần xương quai hàm góc cạnh. Vì vậy, nét mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát hơn rất nhiều.

  1. Tóc dài xoăn lọn

Cũng giống tóc dài xoăn lượn sóng thì tóc xoăn lọn cũng giúp các chị em che góc mặt có phần hơi thô của mình. Tuy nhiên, khi làm kiểu tóc này bạn nên cắt tỉa bớt phần ngọn tóc. Tóc mỏng sẽ vào nếp đẹp hơn và trông bồng bềnh hơn.

  1. Tóc dài xoăn wavy

Ưu điểm của tóc xoăn wavy là bạn có thể để xõa tự nhiên để phần nào che được các đường nét vuông vức của khuôn mặt. Kiểu tóc này đồng thời cũng tạo ra sự thanh thoát ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để mái tóc này thực sự hoàn hảo hơn với bạn nên kết hợp cùng kiểu mái hất, mái xéo hoặc rẽ ngôi.

Hy vọng, với những gợi ý trên, các cô nàng mặt vuông sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc thích hợp và xinh đẹp.