Kiểu tóc cho tóc xoăn tự nhiên đẹp và phù hợp mọi khuân mặt 2021

Sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên là ao ước của rất nhiều chị em. Thế nhưng, để có được mái tóc xoăn bạn phải mất thời gian ra tiệm. Tin vui là bạn có thể hô biến mái tóc của mình từ thẳng thành xoăn tại nhà chỉ với những mẹo sau đây.

 Sử dụng tay không

Với phương pháp này sau khi làm ẩm tóc, hãy chia tóc ra làm các phần nhỏ. Sau đó, thoa một lớp gel tạo kiểu lên và quấn từng lọn tóc quanh ngón tay và giữ yên trong vài phút rồi thả ra. Bạn có thể thay tay bằng khăn hoặc băng đô đấy nhé.

Sử dụng kẹp tăm

Nếu bạn muốn có mái tóc xoăn tự nhiên lượn sóng nhẹ nhàng, đây chính là phương pháp phù hợp với bạn. Đầu tiên là làm ẩm mái tóc bằng khăn hoặc bình xịt nước. Lấy một lọn tóc nhỏ trên đỉnh đầu, xoắn nó lại rồi cuộn thành vòng tròn giống như xoắn ốc. Sau đó dùng kẹp tăm cố định lại trên đầu. Tiếp tục với các lọn tóc khác, chú ý khi xoắn mỗi vòng rồi kẹp, bạn nên làm đối xứng 2 bên như vậy đối với các lọn khác. Lưu ý là các bạn nên làm từ đỉnh đầu xuống nhé.

Xoắn tóc

Cách này vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần thoa một chút gel tạo kiểu ra tay, lấy một phần tóc và xoắn nó lại trong lòng bàn tay. Để mái tóc giữ nếp được lâu, các bạn đừng quên dùng sản phẩm dưỡng và tạo kiểu tóc đấy nhé.

Tết tóc

Phương pháp này rất phù hợp cho các bạn học sinh bởi nó mang đến một vẻ đẹp vô cùng đáng yêu. Sau khi làm ẩm tóc của bạn, hãy thoa một chút gel tạo kiểu lên. Chia tóc thành những phần bằng nhau. Các bạn tháo tóc khi đã khô hẳn rồi dùng tay chải suôn tóc ra một cách nhẹ nhàng.

Sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên đã trở nên vô cùng dễ dàng dúng không nào. Với kiểu tóc xoăn này rất phù hợp cho những buổi hẹn hò, tiệc tùng… Không cần mất thời gian, tiền bạc, quan trọng hơn nữa không cần dùng các hóa chất mái tóc của bạn vẫn xoăn đẹp mà hơn nữa không bị tổn thương. Hãy làm mới bản thân bằng những phương pháp trên nhé.