Cách chơi Game Tinh Vân Kiếm Mobile và cách chọn môn phái mạnh nhất

Sau khi ra mắt trò chơi di động mới ” Tinh vân Kiếm Mobile “, tôi tin rằng có nhiều người chơi đang đấu tranh để chơi sự nghiệp nào là tốt.  Hôm nay sẽ chia sẻ với bạn bốn giới thiệu môn phái lớn của Tinh vân Kiếm, tôi hy vọng sẽ giúp bạn.

Có bốn môn phái chính trong “Tinh vân Kiếm, đó là: Hiên Viên Tông, Hoa Gian Các, Thiết Sư Bảo và Liệt Hoả Đường. Mỗi môn phái không chỉ có hình dạng độc đáo mà còn có những đặc điểm riêng và đặc trưng môn phái.

[Hiên Viên Tông] 

Định vị: đầu ra tấn công nhóm cận chiến, khả năng sống sót mạnh mẽ

Vũ khí độc quyền: Epee

Mô tả: Thanh kiếm được kéo ra khỏi vỏ và mọi thứ đều ở trên không.

Xuan Zongzong có một khả năng toàn diện mạnh mẽ, cả trong tấn công và phòng thủ, và có khả năng tốt. Sản lượng cận chiến đặc biệt nổi bật.

[Hoa Gian Các] – Hậu duệ nữ

Định vị: đầu ra từ xa, phụ trợ

Vũ khí độc quyền: ô

Mô tả: Cầm ô và nhảy múa với bướm

Phòng hoa nhẹ nhàng và ấm áp, và bàn tay mới nhanh hơn, phù hợp hơn với sự nghiệp của các cô gái . Phòng hoa có sự di chuyển nhanh và phòng thủ cao, phù hợp để hỗ trợ.

[Thiết Sư Bảo] – Hậu duệ của Jiu Li

Định vị: đầu ra cận chiến, bảo vệ thịt

Vũ khí độc quyền: găng tay

Mô tả: Tekken vung đá và vết nứt

Tieshibao có một cơ thể mạnh mẽ, máu mạnh và khả năng chống cao, và có sức tấn công đáng kể. Nó có ý thức tấn công mạnh mẽ. Các xe tăng trên chiến trường là những con sư tử không phải là sắt.

Liệt Hoả Đường

Định vị: đầu ra từ xa, đầu ra nhóm

Vũ khí độc quyền: pháo binh

Mô tả: Ai là khẩu súng chính để tấn công Đức Phật?

Cơ thể hỏa lực có một cơ thể nhỏ kéo một khẩu pháo lớn, nhưng sức mạnh chiến đấu là phi thường. Tầm bắn xa so với lợi thế lớn nhất của chúng. Nó phù hợp với đầu ra đường dài, và phù hợp nhất để chơi diều với kẻ thù.

Bốn ngành nghề có những đặc điểm riêng và môn phái trong trò chơi tương đối cân bằng. Đó là chìa khóa để chọn môn phái phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn. Hãy đến “Tinh vân Kiếm” và chọn môn phái yêu thích của bạn để trở nên mạnh mẽ!

“Tinh vân Kiếm” thuần túy nhập vai chủ đề trò chơi trực tuyến trên điện thoại di động , ARPG của hiệu ứng kỷ nguyên tiếp theo, chất lượng phim , chất liệu PBR siêu thực. 4 nghề chính, với sức mạnh của thiên nhiên hoang dã và hơn 100 loại tài năng kỹ năng, chơi lũ lụt và chơi một kỷ nguyên mới của các vị thần.

Từ khoá:

  • tinh vân kiếm mobile
  • cách chơi tinh vân kiếm mobile trên PC
  • cách chọn môn phái mạnh nhất game tinh vân kiếm