Tổng Hợp Những Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Tiếng Hàn Ý Nghĩa Và Thông Dụng Nhất

Tin nhắn chúc ngủ ngon tiếng hàn hay hài hước và độc đáo nhất cho người yêu bạn bè là những lời chúc ý nghĩa nhất khiến người nhận vô cùng hạnh phúc khi nhận được. Mỗi ngày là một điều mới mẻ, nếu bạn sử dụng các mẫu chúc ngủ ngon tiếng hàn vào trong cuộc sống của bạn để gửi tặng đến những người thân yêu để tạo sự kết nối đến mọi người. Một giấc ngủ ngon sẽ đem đến cho con người trạng thái khỏe khoắn, tinh thần thoải mái để sẵn sàng bắt tay vào công việc. Vì vậy còn chần chừ gì mà không soạn ngay một mẫu tin nhắn với những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng hàn sau đây của chúng tôi để gửi ngay đến người thân và bạn bè nhé.

Tổng hợp các mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon tiếng hàn thông dụng

1. Lời chúc ngủ ngon thể hiện sự trang trọng, lịch sự

안녕히 주무세요: /àn-nyong-hi chù-mu-sê-yô/

-> Đối người lớn tuổi, bề trên như ông bà, bố mẹ người Hàn Quốc thường sử dụng mẫu câu chúc ngủ ngon “안녕히 주무세요”. Đây là lời chúc ngủ ngon mang tính chất trang trọng, lịch sự.

2. Lời chúc ngủ ngon thân thiện, gần gũi

잘자요./chàl-cha-yồ/

-> Người Hàn Quốc thường sử dụng những câu chúc ngủ ngon ở cùng 1 địa điểm trong phòng trước khi đi ngủ chẳng hạn, trong cùng 1 nhà chứ không chúc khi đi về hoặc tạm biệt nhau . Đây là lời chúc ngủ ngon mang tính chất thân thiện, gần gũi.

3. Lời chúc ngủ ngon thông dụng

1. 잘자 거라, 얘야/ Jalja keora, aeya/: Chúc ngủ ngon, honey

2. 잘자. 좋은 꿈 꿔/ Jalja, joeun kkumeul kwo/: Ngủ ngon. Chúc bạn nhiều giấc mơ đẹp.

3. 편안한 밤 되세요 /pyeonanhan bam dweseyo/: Chúc bạn một đêm ngon giấc.

4. 좋은 꿈 꿔요 /  Joeun kkumeul kwoyo/ : Mơ đẹp nhé.

5.  잘 잤어요? /Jal jassoyo? /: Ngủ ngon chứ ?

6. 매일 밤 편안하게 잠을 자고 /Maeil bam pyeonanhake jameul jayo/: Mỗi buổi tối tôi ngủ rất ngon

Hình ảnh chúc ngủ ngon tiếng hàn dễ thương nhất

Ngoài việc tìm kiếm những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng hàn thì việc lựa chọn một hình ảnh chúc ngủ ngon cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn có thể chọn một trong những hình ảnh sau đây để gửi ngay đến những người thân yêu của mình vào mỗi tối các bạn nhé:

Chúng tôi tin chắc rằng những ai nhận được một trong những tin nhắn chúc ngủ ngon tiếng hàn trên đây của chúng tôi họ sẽ mỉm cười  thật tươi và ngủ thật ngon với những giấc mơ tuyệt đẹp. Hãy tạo bất ngờ, và làm mới lạ cho những người than yêu của bạn bằng những lời chúc ngủ ngon hay và hài hước, chắc chắn người nhận sẽ bất ngờ với những lời chúc như thế này. Hy vọng với những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng hàn hay và hài hước ở trên đã mang lại tiếng cười và niềm vui đến với các bạn. Đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để nhận thêm những thông tin tiếp theo các bạn nhé, nếu thấy bài viết có ý nghĩa, đừng quên chia sẻ để bạn bè cùng tham khảo nhé!