Wissam Ben Yedder là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Monaco và đội tuyển bóng đá quốc gia Pháp. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và các yếu tố khác của Wissam Ben Yedder đều được đề cập trong bài viết này. Bài viết về tiểu sử Wissam Ben Yedder sẽ có ích cho mọi độc giả, đặc biệt là những người chưa biết anh ấy.

Tiểu sử của Wissam Ben Yedder

Thông tin được tổng hợp từ LINK RED88 thì Wissam Ben Yedder tên thật là Wissam Ben Yedder. BenyeGOAL là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Sarcelles, Pháp là nơi sinh của Wissam Ben Yedder. Anh có quốc tịch Pháp và hiện đang sống ở Sarcelles, Pháp. Cơ đốc giáo là tôn giáo của Wissam Ben Yedder.

Wissam Ben Yedder bao nhiêu tuổi? Ngày 12 tháng 8 năm 1990 anh sinh ra. Wissam Ben Yedder năm nay 32 tuổi. Wissam Ben Yedder cao 1,7m và nặng 68kg. Mái tóc nâu tương phản với đôi mắt nâu sẫm.

Tên Wissam Ben Yedder
Tên nick Benyegoal
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Sarcelles, Pháp
Quê hương Sarcelles, Pháp

Tình trạng hôn nhân của Wissam Ben Yedder

Wissam Ben Yedder Hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người ở đây đều muốn biết về mối quan hệ và thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Không biết
Công việc Không tìm thấy
Bố Không tìm thấy
Mẹ Không tìm thấy
Anh chị em ruột Không tìm thấy

Cuộc đời nghề nghiệp của Wissam Ben Yedder

Phần này có đầy đủ thông tin về cuộc sống nghề nghiệp của Wissam Ben Yedder. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh ấy nổi tiếng vì chơi bóng đá. Trong một trận đấu Vào ngày 16 tháng 10 năm 2010 cho Toulouse, Wissam Ben Yedder có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Anh ấy là tiền đạo trong đội. 22 là con số trên áo đấu của Wissam Ben Yedder. Wissam Ben Yedder trước đây từng là cầu thủ của Sevilla. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang thi đấu trong khi khoác áo Monaco.

Công dân Pháp
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Vào ngày 16 tháng 10 năm 2010 Đối với Toulouse
Chức vụ Phía trước
áo đấu 22
Câu lạc bộ hiện tại Monaco
Ex_Club Sevilla

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. Qatar và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Wissam Ben Yedder sẽ chơi ở FIFA World Cup 2022. Đội tuyển Pháp có thể tham dự World Cup vừa được công bố, bao gồm Wissam Ben Yedder, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Wissam Ben Yedder

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Wissam Ben Yedder. Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và thu nhập đều biến động theo thời gian. Những người biết cách nạp tiền RED88 cho hay giá trị tài sản ròng của Wissam Ben Yedder xấp xỉ 1,5 triệu USD .

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Wissam Ben Yedder và những tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.