Victor Blom được coi là huyền thoại poker nổi tiếng. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử tay cờ bạc Victor Blom cùng với tất cả những thông tin liên quan đến tay chơi tài năng này nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Victor Blom

Theo như những người chơi tài xỉu sunwin được biết, Viktor “Isildur1” Blom được coi là huyền thoại poker. Viktor Blom có một anh trai và hai chị gái. Anh là con út trong gia đình. Lần đầu tiên tên của anh ấy, hay đúng hơn biệt danh, xuất hiện trên đấu trường poker vào mùa thu năm 2009 tại phòng Full Tilt Poker.

Trong khoảng một năm, mọi người tự hỏi ai đang ẩn náu dưới lớp mặt nạ Isildur1, chơi (và chiến thắng) với số tiền đặt cược cao (500$ / 1 000$) với những tay chơi cược cao trực tuyến nổi tiếng nhất, bao gồm Phil “RaiseOnce” Ivey, Tom “Durrrr” Dwan, Patrik Antonius và những người khác.

Vào cuối năm 2010, Isildur gia nhập đội PokerStars và trở thành PokerStars Team Pro đầu tiên không có tên – nó được thay thế bằng biệt danh đã được biết đến là “Isildur1”.

Sự nghiệp poker của Victor Blom

Trong cộng đồng poker đã có tin đồn rằng chàng trai trẻ người Thụy Điển – Victor Blom có thể đang ẩn náu dưới biệt danh “Isildur”, nhưng danh tính của người chơi này đã chính thức bị bại lộ vào ngày 8 tháng 1 năm 2011 tại PokerStars Caribbean Adventure.

Từ thiên tài poker trực tuyến bí ẩn, anh đã trở thành một cao thủ chuyên nghiệp với danh tiếng vang dội và không kém phần danh tiếng. Năm 2011, thế giới poker viết về Viktor Blom nhiều hơn bất kỳ người chơi nào khác. Giờ đây anh ấy vẫn là một trong những người chơi poker trực tuyến được biết đến và tôn kính nhất, đồng thời được giới truyền thông yêu thích, ngay cả khi Viktor cố gắng giữ bí mật về cuộc sống của mình và gần như không trả lời phỏng vấn. Tên của Isildur thường xuất hiện trong các báo cáo quan trọng. Nhiều đồng nghiệp của anh chàng gọi anh là một trong những người chơi poker giỏi nhất trong thời đại chúng ta.

Nguồn tin tổng hợp từ sunwin cho biết, thành công của Viktor Blom không quá rõ ràng trong poker ngoại tuyến. Trong các giải đấu trực tiếp, Blom bắt đầu xuất hiện vào năm 2010. Hợp đồng mà anh ấy đã ký với PokerStars cung cấp cho người chơi poker hoạt động ngoại tuyến tích cực hơn. Trong 8 năm thi đấu, Victor đã 15 lần đạt ITM của các giải đấu trực tiếp, hai lần trở thành á quân các sự kiện EPT và chiến thắng đậm nhất thuộc về anh với vị trí số 1 trong giải đấu Super High Roller tại PCA 2012 (+1 254 400$).

Viktor Blom đã nhiều lần tham gia các thử thách khác nhau với những người chơi poker nổi tiếng (chủ yếu ở thể thức đối đầu). Do đó, anh ấy đã giành được 500 000 đô la trong trận đấu trị giá hàng triệu đô la với Isaac Haxton và đánh bại Tom Dwan trong Thử thách Dwan vs Blom giật gân tại Full Tilt vào năm 2012. Cuộc đối đầu “durrrr” và “Isildur1” vẫn được người chơi thảo luận tích cực và nó gần như đã trở thành một tiêu chuẩn của các trận đánh poker.

Ngày nay Viktor Blom là một tay chơi bài poker thành công nhưng cuộc đời của ông không được tiết lộ chi tiết. Anh ấy hiếm khi xuất hiện ngoại tuyến và tích cực tham gia các trò chơi tiền mặt có tỷ lệ cược cao tại PokerStars. Điều đáng ngạc nhiên là “Isildur1” đôi khi có thể được gặp ở các bàn có giới hạn rẻ hơn hoặc trong các giải đấu rẻ tiền (theo tiêu chuẩn của người chơi).

Victor【ISILDUR1】Blom's biography

Sự thật thú vị về Victor Blom

  • Khoản tiền gửi đầu tiên của Isildur khi chơi poker trực tuyến là 100 đô la.
  • Blom nghĩ ra biệt danh “Isildur1” sau khi xem “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Có một nhân vật (người cai trị thứ hai của vương quốc Dunedain ở Trung Địa) tên là Isildur.
  • Ở tuổi 19, Blom lọt vào danh sách 10 người chơi poker trực tuyến thành công nhất với số tiền thắng lớn nhất.
  • Blom nổi tiếng từ năm 19 tuổi, khi bắt đầu chơi các trò chơi có tỷ lệ cược cao, nhưng theo tay vợt người Thụy Điển, anh đã làm quen với trò chơi này từ năm 14 tuổi. Người chơi nhận ra rằng poker là thiên chức của mình khi mới 18 tuổi. Anh chàng đã gửi 2.000$ và chơi bằng tiền mặt 15 giờ mỗi ngày trong vòng ba tuần với mức bắt đầu là 0,50$ / 1$. Victor đã cố gắng xây dựng được tài khoản ngân hàng trị giá 2 000 000 đô la. Nó đã trở thành sự khởi đầu của người chơi poker huyền thoại.
  • Sau lần thành công đầu tiên, Viktor Blom đã mua một căn hộ ở Thụy Điển, chi phí ước tính vào khoảng 1 000 000$.
  • Isildur đã tham gia vào các trò chơi có số tiền lớn nhất trong poker trực tuyến. Số tiền lớn nhất mà Isildur1 từng tham gia (1 357 000$) thuộc về Patrik Antonius, và số tiền lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy mà Blom đã giành được khi đối đầu với Phil Ivey với PLO 500$ / 1 000$ (1 128 000$).
  • Viktor Blom từng là thành viên của PokerStars Team Pro (2010-2012). Sau đó, anh ấy đã chơi với các bản vá của Full Tilt cho đến tháng 10 năm 2014. Cho đến gần đây, anh ấy vẫn là thành viên của nhóm Unibet.
  • Anh ấy đã ba lần vô địch các giải đấu SCOOP, bao gồm cả Sự kiện chính năm 2013, mang về cho anh ấy hơn một triệu đô la.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử tay cờ bạc Victor Blom và sự nghiệp của anh. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!