Sergey Revyakin – một cầu thủ bóng đá người Nga điển trai, anh không có mối quan hệ hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào. Cùng trực tiếp bóng đá tìm hiểu tiểu sử Serge Revyakin ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Tiểu sử Serge Revyakin

Sergey Revyakin sinh ngày 2 tháng 4 năm 1995 tại Kronstadt, Nga. Mới mười tuổi, anh bắt đầu chơi bóng đá tại trường thể thao “Change”, nơi anh chơi ở vị trí tiền đạo. Nhưng vào năm 2003, có một cuộc xung đột giữa các cầu thủ trẻ và huấn luyện viên, vì Serge phải nghỉ học.

Nhưng anh ấy đã không tuyệt vọng – ngay sau khi xem CSKA ở Moscow, học viện đã nhận nuôi anh ấy. Ở đó, anh được coi là một tài năng lớn. Do đó, ở tuổi 16, anh ấy không chỉ chơi cho đội trẻ của câu lạc bộ ở các nhóm tuổi khác nhau, mà còn bao gồm cả việc sử dụng đội trung tâm. Bản thân anh đã trải qua hai trận đấu ở giải VĐQG Nga nhưng không còn xuất hiện trên sân.

Theo định kỳ, anh ấy được đưa vào ứng dụng, anh ấy ngồi trên băng ghế dự bị, nhưng chỉ có vậy thôi. Cuối cùng, khi hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ kết thúc vào mùa hè năm 2015, cầu thủ 20 tuổi Sergei Revyakin đã quyết định không gia hạn và tìm một đội bóng mới.

Sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của Serge Revyakin

Tại Torpedo

cầu thủ bóng đá Sergei Revyakin

Trên “Ngư lôi” từ Armavir Revyakin đã ký kết một hợp đồng ngắn hạn. Tuy nhiên, nó được thiết kế chính xác trong sáu tháng và trong thời gian này, thủ môn trẻ không thể vào căn cứ.

Sergey Revyakin, một cầu thủ bốn năm trước được coi là một tài năng lớn, đã chơi cho “Torpedo” trong cả năm trận đấu, để thủng lưới tám bàn. Tất nhiên, chúng tôi còn cách xa con số này, vốn đã hy vọng vào bóng đá.

Câu lạc bộ cũng không hài lòng với bản hợp đồng của tôi, vì vậy hợp đồng đã không gia hạn với anh ấy. Và sau đó, Sergei Revyakin, bóng đá, người có những bức ảnh trước đây xuất hiện trên tất cả các ấn phẩm thể thao của Nga, tiếp tục sa sút.

Lần này, anh chỉ có thể ký hợp đồng với câu lạc bộ hạng dưới “Domodedovo”. Nhưng ngay cả nơi này cũng tồn tại trong thời gian ngắn và được tính cho đến mùa hè năm 2016.

Tại Domodedovo

Ảnh bóng đá Sergei Revyakin

Sergey Revyakin – một thủ môn không thể tập luyện đủ ở bất kỳ câu lạc bộ nào. Đầu tiên là “CSKA”, nơi anh ấy còn rất trẻ và chỉ ra sân hai lần. Sau đó, anh ấy chuyển sang “Torpedo”, người lại chỉ xuất hiện trên sân năm lần.

Và sau đó, khi anh ấy ở “Domodedovo”, anh ấy chỉ có thể chơi mười trận. Trong trường hợp này, trong khi anh ấy bỏ lỡ tới 24 bàn thắng, câu lạc bộ mới đã không gia hạn hợp đồng với anh ấy.

Kết quả là vào mùa hè năm 2016, Revyakin bị mất việc nhưng không tìm được câu lạc bộ mới nên anh trở thành cầu thủ tự do. Vào tháng 2 năm 2017, anh ấy không thể ký hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ hiện có nào.

Tại dội tuyển Quốc Gia

thủ môn Sergei Revyakin

Nguồn thông tin tổng hợp của 7m ma cao cho biết, vào tháng 11 năm 2010 Sergei được tuyển dụng vào đội trẻ Nga ở lứa tuổi dưới 16 tuổi. Ở đó, anh ấy đã trải qua năm trận đấu, sau đó một năm anh ấy được gọi lên 17 tuổi. Anh ấy chơi thêm ba trận ở đó, và vào mùa xuân năm 2013, anh ấy là thành viên của đội tuyển quốc gia dưới 18 tuổi. Đóng một vai trò trong trận đấu duy nhất của anh ấy, Revyakin đã chuyển đội lên 19 – anh ấy đã chấp nhận lời đề nghị, nhưng không xuất hiện trên sân nữa.

Hơn nữa, anh ấy không được triệu tập một trận nào, tức là anh ấy thậm chí còn không xuất hiện trên băng ghế dự bị. Vì đã là năm 2013 nên không có gì ngạc nhiên – sau năm 2011, Revyakin không còn được coi là một tài năng lớn nữa, vì vậy anh ấy có thể vui mừng khi vẫn được gọi vào các đội trẻ ở các nhóm tuổi khác nhau trong suốt hai năm.

Bây giờ mọi thứ đều nằm trong tay của Sergei, và anh ấy vẫn có thể đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Trên đây là thông tin tiểu sử Serge Revyakin cùng với con đường sự nghiệp của anh. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.