Cầu thủ bóng đá Nico Elvedi là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm từng chơi cho đội hạng 4 và Thụy Sĩ. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng OKVIP tìm hiểu về tiểu sử Nico Elvedi qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Nico Elvedi

Nico Elvedi - Vua chuyền bóng ở Bundesliga | Bóng Đá

Nico Elvedi tên thật là Nico Elvedi. Anh ấy còn được gọi là Nico như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Nico Elvedi lớn lên ở Zurich, Thụy Sĩ. Anh hiện sống ở Zurich, Thụy Sĩ và có quốc tịch Thụy Sĩ. Anh ấy tuân theo Christian. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Nico Elvedi

Nico Elvedi bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Anh sinh ngày 30/09/1996, năm nay 26 tuổi. Ông sinh ra ở Zurich, Thụy Sĩ.

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Nico Elvedi

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Nico Elvedi nặng khoảng 81 kg và cao 1,89 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Nó có màu nâu. tóc và mắt đen.

Sự nghiệp của Nico Elvedi

Borussia Mönchengladbach: Nico Elvedi unterschreibt bis 2027! | Sport | BILD.de

Cuộc đời nghề nghiệp của Nico Elvedi được đưa vào đây. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Theo như tổng hợp từ OKVIP18 chia sẻ thì trong một trận đấu, Nico Elvedi đã có trận ra mắt chính thức với đội tuyển quốc gia. Đối với đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một cầu thủ bóng đá quốc tế. Anh thi đấu với số áo Defender. Trước đây anh từng chơi cho đội Borussia Mönchenladbach. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo số 4.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Nico Elvedi sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến tham dự World Cup của huấn luyện viên người Thụy Sĩ đã được công bố và Nico Elvedi có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Bạn gái và tình trạng hôn nhân của Nico Elvedi

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Nico Elvedi. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Để tìm hiểu thêm về thông tin này

Giá trị ròng và tiền lương của Nico Elvedi

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Nico Elvedi, phần này dành cho bạn. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Nico Elvedi xấp xỉ Zürich II, Zürich.

Spiele nur für Verlängerung: Wie Gladbach jetzt mit Elvedi plant

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Nico Elvedi. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về anh ấy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp bình luận.