Mateusz Wieteska là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Ba Lan và Legia Warsaw. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử Mateusz Wieteska được tổng hợp nguồn từ nhà cái debet qua bài viết sau

Tiểu sử ngắn của Mateusz Wieteska

Mateusz Wieteska z pozytywną weryfikacją w Ligue 1 | Transfery.info

Mateusz Wieteska tên thật là Mateusz Wieteska. Biệt danh của anh ấy là Mateusz, anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Nơi sinh của Mateusz Wieteska là Warsaw, Ba Lan. Anh có quốc tịch Ba Lan và hiện sống ở Warsaw, Ba Lan. Anh ấy tuân theo Christian. Cầu thủ này có một khóa đào tạo sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Mateusz Wieteska

Mateusz Wieteska bao nhiêu tuổi? Ở đây tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Mateusz Wieteska sinh ngày 11/2/1997. Hiện tại, Mateusz Wieteska 25 tuổi. Ông sinh ra ở Warsaw, Ba Lan.

Cân nặng và chiều cao của Mateusz Wieteska

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Mateusz Wieteska cao 1,87 m và nặng 77 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu xanh lá cây và anh ấy có màu nâu sẫm

Sự nghiệp của Mateusz Wieteska

Ma pierwszy skład, choć nie ustrzegł się baboli. Niezły start Wieteski w Clermont Foot

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Mateusz Wieteska trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách nạp tiền debet chia sẻ thì Mateusz Wieteska ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 14 tháng 6 năm 2022 trong trận gặp Bỉ. Anh là hậu vệ cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số 4 là số áo của Mateusz Wieteska. Mateusz Wieteska trước đây từng chơi cho Legia Warsaw II, Dolcan Ząbki, Chrobry Głogów, Górnik Zabrze. Tuy nhiên, hiện tại anh đang chơi cho Legia Warsaw.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Mateusz Wieteska sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến tham dự World Cup của huấn luyện viên người Ba Lan đã được công bố và Mateusz Wieteska có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Mateusz Wieteska

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Mateusz Wieteska cũng được trình bày ở đây. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Mateusz Wieteska

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Mateusz Wieteska. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng gần đúng của Mateusz Wieteska.

Wieteska wraca do Legii Warszawa - Polsat Sport

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Mateusz Wieteska. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.