Krystian Bielik là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Derby County và Đội tuyển bóng đá quốc gia Ba Lan. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Cùng Bongdalu theo dõi bài viết này để biết mọi thứ về tiểu sử Krystian Bielik, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này nhé!

Tiểu sử Krystian Bielik

Krystian Bielik sinh ra ở đâu?

Tên đầy đủ của Krystian Bielik là Krystian Bielik. Krystian là biệt danh của anh ấy. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Krystian Bielik lớn lên ở Konin, Ba Lan. Anh là công dân Ba Lan và hiện cư trú tại Konin, Ba Lan. Kitô giáo là tôn giáo của Krystian Bielik. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Krystian Bielik
Tên nick Cơ Đốc giáo
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Konin, Ba Lan
Quê hương Konin, Ba Lan

Tuổi của Krystian Bielik

Krystian Bielik bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Anh sinh ngày 4/1/1998. Krystian Bielik năm nay 25 tuổi. Nơi sinh của anh là Konin, Ba Lan.

Sinh nhật Ngày 4 tháng 1 năm 1998
Tuổi 25
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Ma Kết

Chiều cao và cân nặng của Krystian Bielik

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Krystian Bielik nặng khoảng 78 kg và cao 1,89 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Tóc cô ấy màu xanh và mắt cô ấy màu vàng. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m89
Cân nặng 78kg
Mắt tóc vàng
Tóc Màu xanh da trời.

Trình độ học vấn của Krystian Bielik

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Krystian Bielik.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Krystian Bielik

Cuộc đời nghề nghiệp của Krystian Bielik sẽ được thảo luận chi tiết trong phần này. Phần này chứa một lượng lớn thông tin về con đường sự nghiệp của Krystian Bielik trong phần này. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Vào ngày 6 tháng 9 năm 2019 trong trận gặp Slovenia, Krystian Bielik có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh là một tiền vệ. Số áo của Krystian Bielik là 5. Đối với Legia Warsaw, Arsenal, Birmingham City, Walsall, Charlton Athletic trong quá khứ, Krystian Bielik từng là cầu thủ. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Derby County.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Tin vui là Krystian Bielik sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Đội hình có khả năng tham dự World Cup của Ba Lan, vừa được công bố, bao gồm Krystian Bielik, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Krystian Bielik

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Krystian Bielik trong phần này. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Krystian Bielik

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Krystian Bielik. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm thông tin

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Yann Sommer cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Ket qua bong da tại Bongdalu để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ và mới nhất nhé!