Firas Ben Alarbi là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho câu lạc bộ Ajman và đội tuyển Tunisia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Hãy cùng nhà cái 8xbet tìm hiểu về tiểu sử Firas Ben Alarbi qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Firas Ben Alarbi

Tên đầy đủ của Firas Ben Alarbi là Firas Ben Alarbi. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Firas. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc. Firas Ben Alarbi lớn lên ở Tunisia. Anh hiện sống ở Tunisia và có quốc tịch Tunisia. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Firas Ben Alarbi. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Firas Ben Alarbi

Khi Firas Ben Alarbi được sinh ra? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Firas Ben Alarbi sinh ngày 26/5/1996. Firas Ben Alarbi năm nay 26 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Tunisia.

Chiều cao và cân nặng của Firas Ben Alarbi

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Firas Ben Alarbi cao 1,71 m và nặng 80 kg. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Nó đen; mái tóc tương phản với màu đen của nó; mắt. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Sự nghiệp của Firas Ben Alarbi

Football, Mercato : Ajman repousse plusieurs offres pour Ben Larbi – Ettachkila

Cuộc đời nghề nghiệp của Firas Ben Alarbi được đề cập đầy đủ trong phần này. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách nạp tiền 8xbet chia sẻ thì trong trận đấu vào tháng 9/2019, Firas Ben Alarbi đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là một tiền vệ. 27 là số áo của Firas Ben Alarbi. Firas Ben Alarbi đã từng chơi cho Marsa, Bizertin, Étoile du Sahel, Fujairah. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi cho Câu lạc bộ Ajman.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Firas Ben Alarbi sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Firas Ben Alarbi có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Tunisia, người vừa mới công bố lựa chọn.

Tình trạng hôn nhân hoặc bạn gái của Firas Ben Alarbi

Tình trạng hôn nhân của Firas Ben Alarbi là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Firas Ben Alarbi

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Firas Ben Alarbi. Một trong những thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất có sẵn trong bảng dưới đây. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Firas Ben Alarbi là khoảng 1,5 triệu USD.

جالطة سراي يعلن إصابة أحد لاعبيه بكورونا بعد عودة مصطفى محمد من المنتخب | الرياضة | الطريق

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Firas Ben Alarbi. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn một số thông tin về cuộc đời của anh ấy thông qua những thông tin trên. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng hộp bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc bạn muốn thêm nhiều người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.