Djordje Jovanovic là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Maccabi Tel Aviv và đội tuyển quốc gia Serbia. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Hãy cùng công ty OKVIP tìm hiểu về tiểu sử Djordje Jovanovic qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Djordje Jovanovic

Djordje Jovanovic profiled amid fresh Leeds United transfer link - Leeds Live

Djordje Jovanovic tên đầy đủ là Djordje Jovanovic. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Jovanovic. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Djordje Jovanovic lớn lên ở Leposaviq. Anh ta có quốc tịch Serbia và hiện cư trú tại Leposaviq. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Người chơi này có trình độ học vấn sẽ cập nhật.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Djordje Jovanovic

Djordje Jovanovic bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Anh sinh ngày 15/2/1999. Djordje Jovanovic năm nay 23 tuổi. Leposaviq là thị trấn nơi ông sinh ra.

Cân nặng và chiều cao của Djordje Jovanovic

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Djordje Jovanovic nặng khoảng 79 kg và cao 1,85 m. Chúng tôi đã cung cấp trọng lượng gần đây nhất tại đây nhưng nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt đen.

Sự nghiệp của Djordje Jovanovic

Leeds United monitoring prolific Serbian striker, report reveals - The72

Cuộc đời nghề nghiệp của Djordje Jovanovic được đề cập đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin từ tập đoàn OKVIP chia sẻ thì năm 2022, Djordje Jovanovic có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Đối với cả đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một tiền đạo. Con số trên áo của Djordje Jovanovic là 99. Trước đó, Djordje Jovanovic từng chơi cho Partizan, Lokeren, Cadiz, Cartagena, Maccabi Tel Aviv. Nhưng hiện tại anh ấy đang chơi ở Maccabi Tel Aviv.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Djordje Jovanovic sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến của Serbia tham dự World Cup vừa được công bố, bao gồm Djordje Jovanovic, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Tình trạng và các vấn đề hôn nhân của Djordje Jovanovic

Tình trạng hôn nhân của Djordje Jovanovic là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin này

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Djordje Jovanovic

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Djordje Jovanovic. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Djordje Jovanovic có tài sản ròng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Djordje Jovanovic profiled amid fresh Leeds United transfer link - Leeds Live

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Djordje Jovanovic. Qua những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của ông. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp bình luận.