Daniel Schmidt là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Sint-Truiden và Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người biết đến. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Daniel Schmidt, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Daniel Schmidt

Daniel Schmidt sinh ra ở đâu?

Theo như chia sẻ của vn88.studio, tên ban đầu của Daniel Schmidt là Daniel Schmidt. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là Daniel. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Nơi sinh của Daniel Schmidt là Illinois, Hoa Kỳ. Anh có quốc tịch Nhật Bản và hiện sống tại Illinois, Hoa Kỳ. Daniel Schmidt theo đạo Phật. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Daniel Schmidt
Tên nick Daniel
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Illinois, Hoa Kỳ
Quê hương Illinois, Hoa Kỳ

Daniel Schmidt bao nhiêu tuổi?

Daniel Schmidt bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bảng dưới đây cũng bao gồm nhiều dữ liệu liên quan đến sinh nở. Ngày 3 tháng 2 năm 1992, Daniel Schmidt ra đời. Daniel Schmidt năm nay 31 tuổi.

Sinh nhật Ngày 3 tháng 2 năm 1992
Tuổi 31
Tôn giáo Đạo Phật
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Daniel Schmidt

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Cân nặng của Daniel Schmidt vào khoảng 88 kg và chiều cao 1,97 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của anh ấy màu đen và mái tóc màu nâu. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1,97M
Cân nặng 88 kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của của Daniel Schmidt

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Người ta phải có nền tảng học vấn vững chắc để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nghiên cứu trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về bằng cấp của Daniel Schmidt.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Daniel Schmidt

Cuộc đời nghề nghiệp của Daniel Schmidt được những người đã tải app VN88 thành công đề cập đầy đủ trong phần này. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Daniel Schmidt có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận gặp Venezuela vào ngày 16 tháng 11 năm 2018. Ở cả đất nước và câu lạc bộ, anh ấy là một thủ môn. Con số trên áo đấu của Daniel Schmidt là 23. Daniel Schmidt trước đây từng đại diện cho Matsumoto Yamaga với tư cách là cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Sint-Truiden.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Tin vui là Daniel Schmidt sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn rất vui. Huấn luyện viên Nhật Bản vừa công bố đội hình dự World Cup và Daniel Schmidt có cơ hội đại diện cho đất nước mình.

Giá trị ròng và tiền lương của Daniel Schmidt

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Daniel Schmidt. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Daniel Schmidt là 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Daniel Schmidt

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Daniel Schmidt. Những gia đình nổi tiếng và câu chuyện về mối quan hệ của họ đang ngày càng được công chúng quan tâm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Daniel Schmidt cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!