Bilel Ifa là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Abha và đội tuyển quốc gia Tunisia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Hãy cùng nhà cái bong88 tìm hiểu về tiểu sử Bilel Ifa qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt của Bilel Ifa

Bilel Ifa ○ 2021 ▻ au club africain بلال العيفة - YouTube

Bilel Ifa là tên khai sinh của Bilel Ifa. Ngoài ra, anh còn gọi dưới biệt danh Bilel. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Bilel Ifa sinh ra và lớn lên ở Ariana, Tunisia. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Ariana, Tunisia và anh ấy là công dân Tunisia. Anh ấy theo đạo Hồi. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình.

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Bilel Ifa

Bilel Ifa bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Bilel Ifa sinh ngày 9 tháng 3 năm 1990. Bilel Ifa năm nay 32 tuổi. Ariana sinh ra ở Tunisia.

Chiều cao và cân nặng của Bilel Ifa

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Bilel Ifa cao 1,85 m và nặng 74 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Nó có màu nâu. tóc và mắt đen.

Tình trạng hôn nhân và các vấn đề của Bilel Ifa

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Bilel Ifa. Mọi người muốn biết nhiều hơn về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này.

Sự nghiệp của Bilel Ifa

Abha : Ça se complique pour Bilel Ifa - Mosaique FM

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Bilel Ifa. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh ấy nổi tiếng với việc chơi bóng đá. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách nạp tiền bong88 chia sẻ thì năm 2008, Bilel Ifa có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh ấy là một hậu vệ. Số áo của Bilel Ifa là 2. Bilel Ifa trước đây là cầu thủ của Club Africain. Tuy nhiên, anh ấy hiện đại diện cho Abha.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Bilel Ifa sẽ chơi cho đất nước của anh ấy ở FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến của Tunisia tham dự World Cup vừa được công bố, bao gồm Bilel Ifa, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Bilel Ifa

Các cầu thủ bóng đá được biết đến là người kiếm được mức lương khổng lồ ở một số câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị ròng của Bilel Ifa trong phần này. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Bilel Ifa là khoảng 1,5 triệu USD.

CA : Yacine Chamakhi vers la porte de sortie - TUNISIE DIRECT

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Bilel Ifa. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về anh ấy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp bình luận.