Bartlomiej Dragowski là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Fiorentina và đội tuyển quốc gia Ba Lan. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thích xem bóng đá trực tiếp tất cả thông tin thực tế về tuổi tác, sự nghiệp, giá trị tài sản ròng, tiền lương, thông tin thể chất, tình yêu cuộc sống và tiểu sử Bartlomiej Dragowski. Bài viết này sẽ có ích cho tất cả độc giả, đặc biệt là những người chưa quen với nó. Cùng theo dõi nhé!

Tiểu sử Bartlomiej Dragowski

Bartlomiej Dragowski tên đầy đủ là Bartlomiej Dragowski. Biệt danh của anh ấy là Bartlomiej, anh ấy xuất thân từ một gia đình tử tế. Bartlomiej Dragowski lớn lên ở Białystok, Ba Lan. Anh có quốc tịch Ba Lan và hiện cư trú tại Białystok, Ba Lan. Bartlomiej Dragowski theo sau Christian. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin thêm có sẵn trong phần dưới đây.

Tên Bartlomiej Dragowski
Tên nick Bartlomiej
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Bialystok, Ba Lan
Quê hương Bialystok, Ba Lan

Bartlomiej Dragowski bao nhiêu tuổi?

Bartlomiej Dragowski được sinh ra khi nào? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Bartlomiej Dragowski sinh ngày 19/8/1997. Bartlomiej Dragowski năm nay 25 tuổi. Anh sinh ra ở Białystok, Ba Lan.

Sinh nhật Ngày 19 tháng 8 năm 1997
Tuổi 25
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao và cân nặng của Bartlomiej Dragowski

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Bartlomiej Dragowski cao 1,91 m và nặng 74 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Bạn gái của anh ấy. mái tóc của cô ấy tương phản với đôi mắt xanh của cô ấy. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,91M
Cân nặng 74kg
Mắt Màu xanh da trời
Tóc Tóc vàng.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Bartlomiej Dragowski

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Bartlomiej Dragowski cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Học vấn của Bartlomiej Dragowski

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Tuy nhiên, nó phức tạp hơn thế. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Nhiều người nhìn vào lịch sử giáo dục của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Từ đây bạn sẽ biết được thông tin về trình độ học vấn của Bartlomiej Dragowski.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc sống nghề nghiệp

Cuộc đời nghề nghiệp của Bartlomiej Dragowski được đề cập đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Ngày 9 tháng 10 năm 2014, Bartlomiej Dragowski có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy là thủ môn trong đội. Số áo trên áo của Bartlomiej Dragowski là 69. Đối với Jagiellonia Białystok, Empoli trong quá khứ, Bartlomiej Dragowski từng là cầu thủ. Nhưng anh ấy hiện là một phần của Fiorentina.

Công dân Đánh bóng
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Ngày 9 tháng 10 năm 2014
Chức vụ thủ môn
áo đấu 69
Câu lạc bộ hiện tại Fiorentine
Ex_Club Jagiellonia Bialystok, Empoli

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết Bartlomiej Dragowski sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Ba Lan vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Bartlomiej Dragowski có cơ hội đại diện cho đất nước của mình ở đó.

Giá trị ròng của Bartlomiej Dragowski

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Bartlomiej Dragowski. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Bartlomiej Dragowski hiện đang được chúng tôi cập nhật và bổ sung sau.

Đây là tất cả về mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân và tiểu sử Bartlomiej Dragowski được chúng tôi tổng hợp từ trực tiếp bóng đá xôi lạc. Qua những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của ông. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong hộp nhận xét.