Don Johnson là ai?Và sự nghiệp cờ bạc của Don Johnson có gì nổi bât? Hãy cùng chúng tôi tìm hiếu bài viết này nhé!

Don Johnson là ai?

Sinh năm 1962 tại Salem, Oregon, niềm đam mê đầu tiên của Johnson là đua ngựa. Anh lăn những con ngựa mà chú của anh ấy sở hữu và cuối cùng bắt đầu đua một cách cạnh tranh như một thiếu niên.

Mục tiêu của Johnson là trở thành một tay đua ngựa chuyên nghiệp. Nhưng giấc mơ của anh đã vội vã khi đạt tới 6’1″ – cao hơn nhiều so với chiều cao từ 4’10” đến 5’6″ cho hầu hết các tay đua.

Don Johnson - Wikipedia

Sự nghiệp cờ bạc của Don Johnson

Mặc dù Johnson không thể cưỡi ngựa chuyên nghiệp nhưng anh ấy vẫn thân thiết với ngành công nghiệp bằng cách làm việc trên các đường đua nơi anh ấy đua. Ở tuổi 30, anh đã được thuê để quản lý hoạt động hàng ngày của Công viên Philadelphia, nay là Sòng bạc Parx và Cuộc đua năm 2009.

Trước khi làm quản lý trường đua và sòng bạc, Johnson từng là một tay cờ bạc. Sự kết hợp công việc này đã cho anh cơ hội xem blackjack người chơi và kiểm tra chiến lược của họ.

Rất lâu trước khi anh ta trở nên nổi tiếng nhờ thắng hàng triệu đô la trong sòng bạc. Sự nghiệp chơi bài blackjack của Johnson bắt đầu một cách khiêm tốn vào năm 2001. Là một đại lý sòng bạc, anh ta bắt đầu quan tâm đến blackjack và chơi với số tiền đặt cược thấp để giải trí.

Mặc dù anh ta không kiếm được lợi nhuận lâu dài trong trò chơi trị giá 25 đô la này, Johnson đã học được
cách chơi và sử dụng chiến lược cơ bản.

Don Johnson - Rotten Tomatoes

Thành tựu của Don Johnson trong sự nghiệp cờ bạc

Tại một thời điểm trong phiên chơi blackjack, Johnson thấy rằng Caesars đang nạp lại quân bài. Bảng mã thông báo và nói, “Tôi muốn giành được tất cả các con chip trên bảng.” Ông không chỉ thực hiện chiến lược của mình một cách hoàn hảo mà còn tận dụng được lợi thế trò chơi bài tốt. Khi mọi chuyện kết thúc, anh đã tích lũy được 4,23 triệu USD.

Theo nguồn tham khảo từ iwin club, mặc dù những chiến thắng của Johnson tại Caesars và Borgata rất ấn tượng. Trong phiên kéo dài 12 giờ, anh ta đã kiếm được lợi nhuận 5,8 triệu đô la bằng cách đặt cược tới 100.000 USD mỗi tay. Tại một thời điểm trong phiên, Johnson đã giành được tổng cộng 1,2 đô la.

Một trong những ván bài đó – nơi anh ta thắng được 800.000 đô la – chứng kiến Johnson chia được hai quân tám,
mà anh ta chia, để nhận thêm tám trong mỗi ván bài mới. Johnson chia cả hai tay và nhân đôi số tiền đặt cược ban đầu là 100.000 USD.

Người chia bài bị phá sản, mang lại cho Johnson phần thắng 200.000 đô la trên mỗi ván bài trong số bốn ván bài của anh ta.

Don Johnson, DM - Campus Director - Brookline College | LinkedIn

Bí quyết đánh bại Blackjack của Don Johnson

Trước đây, Johnson được giảm giá 20% trọn đời cho các lần thua blackjack.Nhưng điều đáng chú ý là người chơi phải mất tất cả số tiền thắng được từ ván trước.Trong những điều kiện này, Johnson biết rằng mình không thể giành chiến thắng về lâu dài với tỷ lệ chiết khấu 20%. Nhưng Borgata là người đầu tiên thay đổi điều này và đề nghị
giảm giá mỗi chuyến đi. Caesars và Tropicana làm theo, trao cho Johnson thỏa thuận mà anh ấy đã có
tìm kiếm.

Về mặt kỹ thuật, sòng bạc có thể duy trì lợi thế của mình trong thời gian dài thông qua tính toán bao gồm các thành phần và quy tắc đặc biệt. Tony Rodio, người tiếp quản Giannantonio, với tư cách là Giám đốc điều hành của Tropicana, đã giải thích quy trình hiện đang được sử dụng.

Trong bài phát biểu tại Hội nghị bảo tồn trò chơi thế giới năm 2013, Johnson cho biết rằng các quy tắc thương lượng của ông đã hạ tỷ lệ lợi nhuận nhà cái xuống 0,263%.

Dưới đây là một cái nhìn về các quy tắc anh ấy yêu cầu:

  • Guốc 6 tầng, trộn bằng tay.
  • Phân phối tối đa bốn tay mỗi vòng.
  • Nhân đôi số tiền đặt cược cho bất kỳ ván bài nào – bao gồm cả ván bài chia đôi – bất kể
    tổng cộng.
  • Người chia bài tự đặt mình vào vị trí mềm 17.
  • Chiến thắng blackjack tự nhiên 3:2.

Cuộc sống của Don Johnson sau chuỗi chiến thắng

Don Johnson Gets $19 Million to End 'Nash Bridges' Dispute – The Hollywood Reporter

Sau chuỗi trận blackjack trị giá 15 triệu đô la, Johnson đã ăn mừng bằng cách tiệc tùng tại Câu lạc bộ đêm Vegas ở London. Một đêm khét tiếng anh ta đã chi 168.118 € cho uống rượu tại Câu lạc bộ Park Lane ở London, trong khi những người bạn mới Jon Bon Jovi và Charlie Sheen đang xem. Johnson cũng vinh dự tổ chức tiệc sinh nhật của Pamela Anderson tại Las Vegas.

Bài viết trên đã chỉ rõ những điểm nổi bật trong sự nghiệp cờ bạc của Don Johnson bạn có thể tham khảo qua.