Stt yêu đơn phương ngậm ngùi khiến người đọc bật khóc làm đau khổ triệu trái tim

Tình yêu vốn đẹp và thiêng liêng lắm nhưng cũng không kém phần đau đớn, sầu bi, nhất là đối với ai đang yêu đơn phương. Hãy dành cho họ những stt yêu đơn phương ngậm ngùi khiến người đọc bật khóc.

Tình yêu đơn phương thể hiện những nỗi buồn man mác chạm lòng người. Đó có thể là những câu nói, những dòng tâm sự xuất phát từ nỗi niềm thầm kín của một trái tim si tình. Khổ tâm nhất là yêu nhưng không được đối phương đáp lại. Những cuộc tình đơn phương thường mang lại cho chúng ta nhiều đau khổ, đắng cay, tuyệt vọng đến cùng cực nhưng cũng cho ta nhiều bài học. Nó chính là một thứ tình cảm dại khờ không thể giải thích được nguyên nhân vì sao.

Những stt yêu đơn phương ngậm ngùi khiến người đọc bật khóc mang ý nghĩa sâu sắc những cũng phần nào giúp bạn giải tỏa được tâm tư, cảm xúc dồn nén bấy lâu. Có thể câu chữ không mang người kia đến bên bạn nhưng có thể khiến bạn mạnh mẽ vượt qua và quên đi mối tình đơn phương. Bạn có thể mở lòng để tìm kiếm một niềm hi vọng khác, một hạnh phúc khác dành riêng cho mình.

Stt yêu đơn phương ngắn nhưng giết chết bao con tim đau khổ

Bạn cũng biết rằng, một tình yêu đẹp bao giờ cũng phải xuất phát từ hai phía. Bất cứ tình yêu nào chỉ đến từ một phía chỉ mang lại nhiều nước mắt cho người còn lại. Đôi khi, tình yêu đơn phương không chỉ là sự đau khổ, có lúc đau đến tận cùng mà người kia cũng không hề hay biết. Những câu nói hay về tình yêu đơn phương sẽ cùng bạn chia sẻ những nỗi đau đó, cùng bạn gạt phăng đi những giọt nước mắt trào ngược vào đêm đen. Những câu nói hay cho tình yêu vẫn sẽ là người bạn đồng hành chia sẻ mọi nỗi buồn của bạn. Hãy dùng những câu nói hay đó để gửi gắm cho người mình yêu thương, biết đâu bạn nhận lại một kết quả bất ngờ thì sao.

1. Đôi lúc người ta tự hỏi, tình yêu là là thứ gì nhỉ? Sao nó lại lạ lùng đến thế? Yêu đơn phương đau lắm anh biết không? Bạn đau khổ trong khi nhìn thấy người ấy đang vui vẻ tay trong tau với người khác mà bạn không được phép ghen tuông, tức giận. Mọi cảm xúc đều phải nuốt ngược vào trong. Chỉ khi người kia lặng lẽ buồn bạn mới dám thở dài bẽn lẽn đứng cạnh an ủi, động viên…

2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

5. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

6. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

7. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

8. Tôi…
• Đã trả lại mọi thứ về nơi bắt đầu.
• Sẽ tập quên những nỗi đau của ngày hôm
qua…

• Quá khó để tôi hiểu người.
• Càng khó hơn khi tôi tìm ra được một người
hiểu tôi thực sự…

• Suy nghĩ của tôi bây giờ chưa hẳn là kết
thúc…..
• Mà chỉ là để nó trở về nơi nó chưa từng tồn
tại……..
….
Thời gian…
• Sẽ cho tôi biết tôi cần ai…
• Và cũng cho tôi biết ai cần tôi….

9. Mây có thể che được nắng.
. . . . .
. . . . . .Nhưng. . . .
. . – Nụ cười, liệu có thể che hết nhữnq vị đắng của niềm đau??

10. “Đừng hiền quá
………………………..Để người ta dễ dàng bắt nạt.
– “Đừng ngốc quá
…………………………..Để người ta đùa giỡn.
Và…………………
– Đừng tin tưởng quá
……………………………Để người ta Lừa Dối.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn khiến đối phương thấu hiểu

Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm, điên dại nhất trên đời này, nhưng lại không bao giờ được đáp lại tình cảm nên cũng chẳng ngại bị thất tình. Yêu đơn phương. Buồn lắm anh ơi! Có lẽ vì vậy mà những dòng những stt yêu đơn phương ngậm ngùi khiến người đọc bật khóc. Đây là thứ tình cảm âm thầm nhưng rất mãnh liệt, một cơn sóng ngầm nhưng mạnh mẽ vô cùng, cồn cào, day dứt.. Cảm giác thật xa vời khi mà tình cảm chỉ từ một phía, yêu mà không dám thể hiện, không dám thổ lộ, chỉ biết đứng nhìn từ xa khi họ tay trong tay cùng một người khác.

Yêu một người không yêu mình giống như ôm cây xương rồng càng ôm chặt càng làm mình đau. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao. Yêu đơn phương là một loại thiệt thòi. Trong một thời gian dài như thế tự mình vui vẻ, tự mình đau đớn, rồi tự mình dằn vặt. Thích một người không thích mình, chính là dù mình có cố gắng đến mức nào, trong mắt họ mình vẫn chỉ là một mối quan tâm vô cùng mờ nhạt. Có bên cạnh thì vui, nhưng không có cũng chẳng buồn.

1. Yêu đơn phương chính là cảm giác đi trên đường bỗng dưng thấy ví tiền, nhìn qua ngó lại mãi nhưng rồi cũng bỏ đi.

2. Khi yêu đơn phương bạn mới hiểu rằng, mình biết nói từ lúc lên ba nhưng có mỗi một câu 3 từ mà đánh vần thế nào cũng không thốt ra được.

3. Khi yêu đơn phương. Đó là khi bạn biết trước có những việc tốn thời gian một cách cực kì vô ích, nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào mặc lời can ngăn.

4. Khi yêu đơn phương. Bạn có hiểu cảm giác khi vào KFC và đòi ăn thịt vịt không? Đó chính là yêu một người không yêu mình đó!

5. Yêu đơn phương là khi rõ ràng trời đang mưa, nhưng nếu người kia bảo muốn đi tắm nắng thì bạn cũng sẵn sàng chạy ra giữa đường làm “ông mặt trời” và đứng che ô. Chính là cảm giác bạn nâng niu từng chút một mọi điều liên quan đến người kia, những tin nhắn, những món quà, những lần gặp nhau…

6. Yêu đơn phương là khi ghen đến bão nổi trong lòng vẫn tỏ ra mình thật thản nhiên. Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương là tỏ tình (phim Reply 1994). Tỏ tình đúng là một việc thật gian nan, nó cần nhiều, thậm chí là rất nhiều can đảm.

Stt yêu đơn phương người yêu cũ ngậm ngùi nhớ nhung

Có những việc không thể gượng ép được. Yêu là con đường hai chiều. Yêu đơn phương có lẽ cũng có một thanh chắn. Đây là đường cụt, bạn nên chọn đường khác mà đi thôi chứ không phải quanh quẩn nơi giao lộ. Nơi này không phải dành cho bạn, chỉ có bạn lưu luyến mà thôi. Người ta nói, đừng nên yêu đơn phương, bởi tình yêu đơn phương chính là sự cho đi mà không chắc được nhận lại, chính là những cảm xúc lẫn lộn xáo trộn, theo sau là sự thất vọng nối tiếp thất vọng. Đừng cảm thấy sợ hãi khi bạn yêu đơn phương một ai đó, bởi vì bạn đâu có tội gì? Chỉ là bạn yêu một người chưa yêu bạn, hoặc chưa biết đến tình yêu của bạn, chứ đâu phải là bạn không xứng đáng được yêu? Kể cả người ấy có từ chối tình cảm của bạn, thì cũng đâu có nghĩa là bạn không được dõi theo hoặc âm thầm ở bên cạnh người ấy, cho đến khi cạn sạch niềm tin và trở lại là mình?

1. Tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. Nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.

2. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

3. Ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. Vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. Khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

4. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

5. Có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. Có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. Chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. Thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.

6. Bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. Vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.

7. Có người vì yêu mà quên mất bản thân. Yêu hết mình, sống vì những gì người yêu muốn. Những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.

8. Có những chuyện một mình cố gắng là không bao giờ đủ.

9. Tình yêu là từ hai phía. Không chỉ có yêu, để có thể ở bên cạnh nhau. Cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. Nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hi sinh mù quáng. Và mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không bền.

10. Cô đơn chính thức bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.

Ai cũng từng có một thời tuổi trẻ cuồng loạn, tất cả những xúc cảm phó mặc theo nhịp đập con tim. Bạn chỉ cần biết chính xác đâu là nơi ký gửi tình yêu của mình, để mà một lần gắng sức chạy theo cho tới khi mỏi mệt rã rời thì sẽ biết bình thản mà buông tay. Hy vọng, những stt yêu đơn phương ngậm ngùi khiến người đọc bật khóc sẽ giúp bạn cảm thấy nguôi ngoai, đóng lại kỉ niệm quá khứ để “mở cửa” trái tim đón nhận tình yêu mới.