Stt những câu nói hay tình bạn thân thiết ý nghĩa hài hước nhất

Một trong những đề tài yêu thích bậc nhất của các bạn trẻ khi muốn đăng status, chắc chắn là tình bạn. Có khi chỉ là một gia vị, nhưng cũng có khi là mạch chảy xuyên suốt của một bức ảnh, một dòng caption. Đó là lý do mà những tác phẩm về tình bạn luôn có một sự lan truyền mạnh mẽ, bởi: tình bạn là thứ tình cảm đẹp đẽ mà bất cứ ai trong cuộc đời cũng sở hữu cho riêng mình.

Cuộc sống là muôn vàn những khó khăn trắc trở, không ai có thể biết điều gì đang chờ đợi ta trước mắt. Có muôn vàn những nẻo đường trong thế giới này. Có những nẻo đường trải đầy hoa hồng nhung lụa và phía cuối con đường là ánh hào quang rực rỡ. Nhưng có những con đường gập ghềnh đầy chông gai không bằng phẳng như chúng ta từng mong đợi và ai biết cái gì sẽ đợi ta cuối con đường đầy sỏi đá đó.

Bạn là người luôn sát cánh bên ta luôn chia sẻ niềm vui và nỗi buồn hoạn nạn và khó khăn, bạn là bờ vai để ta dựa vào khi yếu lòng, là cánh tay dang rộng khi ta sai lầm và biết sửa chữa, là lời khuyên nhủ khi ta sai trái, là người kề cận chia sẻ niềm vui, là đôi cánh nâng đỡ khi ta cảm thấy cuộc sống này mất hết ý nghĩa, bạn là người thầy lớn là tấm gương ta soi vào và học hỏi và hơn hết bạn là người sau cùng luôn kề cận bên ta khi mọi người đã bỏ ta mà ra đi.

Hãy cùng giaidap.com.vn khám phá những stt kèm hình ảnh đẹp nhất về tình bạn mang đến cho bạn những niềm vui và hạnh phúc

Top stt hay về tình bạn đẹp hài hước nhất 

Bạn bè là những người quen biết và có quan hệ gần gũi, thân thiện với nhau. Tình bạn là tình cảm gắn bó của một người (hoặc nhiều người) cùng lứa tuổi hoặc chênh lệch nhau về tuổi tác biết quan tâm, giúp đỡ, đồng cảm. Bạn là một người mình có thể tin tưởng để chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn. Nếu tìm được một người bạn tốt xây dựng được một tình bạn trong sáng thì sẽ thúc đẩy ta tiến lên giống như việc học mà tìm được một người thầy giỏi, người đau mắt mà tìm được thuốc chữa sáng mắt, người đi trong đêm tối mà bỗng có ngọn đuốc trong tay.

 1. Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất
 2. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.
 3. Hành trình của cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn nghe thấy tiếng bước chân của một người bạn bên cạnh mình.
 4. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.
 5. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.
 6. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.
 7. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.
 8. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.
 9. Tình bạn chân chính xoá tan sự ghen tỵ, cũng như tình yêu chân chính đánh chết thói đỏm dáng.
 10. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.
 11. Người bạn thực sự biết điểm yếu của bạn nhưng chỉ cho bạn thấy điểm mạnh; cảm nhận được nỗi sợ của bạn nhưng củng cố niềm tin; thấy được những lo lắng của bạn nhưng giúp bạn giải phóng tinh thần; nhận ra những điều bạn bất lực nhưng nhấn mạnh những điều bạn có thể làm.
 12. Tình bạn thì hiếm, nhưng bạn bè thì không hiếm.
 13. Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.
 14. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.
 15. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.
 16. Không gì nguy hiểm hơn bạn bè ngu dốt; tôi thà có kẻ thù khôn.
 17. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn nhưng có thể mang đến cho bạn những người bạn đúng nghĩa.
 18. Nếu bạn hỏi rằng tình bạn giá bao nhiêu, thì bạn không đủ tiền mua đâu.
 19. Tôi không đòi hỏi một nụ cười hay một bàn tay để nắm lấy tôi, tất cả những gì tôi cần là làm bạn của bạn mãi mãi.
 20. Bạn thân là người tuyệt vời nhất tồn tại trên trái đất này.
 21. Khi tôi cảm thấy mình đang nhạt nhòa dần, tôi nhắm mắt lại và nhận ra bạn bè chính là năng lượng của tôi.

Đôi khi chúng ta thường hỏi, tại sao trong cuộc sống này lại cần phải có tình bạn? Trong cuộc sống này rất cần có bạn bè. Bởi không có ai trên đời là hoàn hảo cả. Ở mỗi con người đều có những điểm mạnh, điểm tốt của riêng mình. Những người bạn quanh ta cũng vậy. Ai cũng có những điểm đáng cho ta học hỏi. Hãy mở lòng ra cùng bạn bè và học hỏi những tính tốt, thế mạnh của họ để giúp bản thân tốt hơn từng ngày.

Top stt hay về tình bạn đểu làm tan vỡ hàng nghìn con tim

Những dòng status về tình bạn mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy được rõ ý nghĩa của tình bạn nhiều hơn. Khi có những status về tình bạn, bản thân ta sẽ thấy rằng bạn thân, ta mới cảm thấy tự tin, thoải mái là chính mình. Ta được làm những điều mình thích, được thử những thứ mình yêu. Bên cạnh đó, chính bạn bè là những người hiểu ta nhất. Bạn bè sẽ luôn tin tưởng ta, động viên ta tiếp tục theo đuổi những ước mơ, đam mê của bản thân mình.

Tình bạn bước đầu thường được xây dựng trên cơ sở cảm tính nhiều hơn lí tính. Trong số đông bạn bè chung trường, chung lớp, ta chỉ có thể chọn và kết thân với một vài người. Đó là những người mà ta có thiện cảm thực sự, hiểu ta và có chung sở thích với ta, mặc dù là cùng hoặc không cùng cảnh ngộ. Một yếu tố cơ bản để giữ cho tình bạn được bền lâu chính là niềm tin tưởng. Tin bạn cũng như tin mình, luôn nghĩ về bạn bè với những điều tốt đẹp. Có như vậy bạn bè mới trở thành chỗ dựa đáng tin cậy của ta trong cuộc đời.

 •  Bạn bè
 • Mày ơi thương lấy tao cùng
 • Tuy rằng khác lớp nhưng chung 1 đề
 • Mày cho tao chép tý đê
 • Kẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen
 •  Bạn bè là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Thế nhưng, bạn thì ít mà bè thì vô số.
 •  Cuộc sống chẳng bất công với ai đâu. Thế nên bạn hãy cứ cười thật rạng rỡ để cho những người bạn đã phản bội mình phải hối hận, đố kị với cuộc sống hiện tại của bạn khi không có họ.
 •  Thứ tình bạn đáng khinh thường nhất là bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng.
 • Tôi không thể bảo vệ con tim bạn thoát khỏi những đổ vỡ và đau thương, nhưng tôi có thể cùng bạn rơi lệ, gom nhặt những mảnh vỡ và hàn gắn chúng lại với nhau.
 • Câu hỏi không phải là liệu bạn có sẵn sàng chết vì bạn mình không, mà là bạn có người bạn nào đáng để mình chết không? (Khuyết Danh)
 • Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.
 • Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất
 • Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.
 • Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống
 • Một trong những hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín.
 •  Đau nhất chẳng phải lần đầu bạn bỏ rơi tôi. Nỗi đau ấy đạt đến đỉnh điểm của sự tổn thương trong thứ tình cảm này là bạn quay lại và bỏ rơi tôi lần nữa khi tôi đặt trọn niềm tin vào bạn. Tri kỉ à!
 • Lúc huy hoàng chỉ có tôi và bạn. Lúc hoạn nạn chỉ có bạn và tôi.
 • Trong cuộc vui ko biết ai là bạn. Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai !!!
 •  Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy
 •  Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tíh sau =))
 • Đúng nghĩa từ bạn..
 • Là không thêm từ phản..
 • Và không bắn đạn sao lưng.
 • Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.
 • Để có bạn bè, đầu tiên bạn phải làm một người bạn đã.

Câu nói hay tình bạn như tri kỷ

Một người bạn trung thành là tuyến phòng thủ mạnh mẽ và người tìm thấy anh ta đã tìm thấy một báu vật.

 • Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.
  Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

Các bạn hãy thử nghĩ nếu như không có những status về tình bạn, ta có thấy được ý nghĩa của bạn bè ta trong cuộc sống vẫn chuyển động hàng ngày hay không? Ta hãy thử hình dung cuộc sống của một người không có bạn bè sẽ tẻ nhạt và cô độc biết bao nhiêu! Cuộc sống ấy u ám như mặt đất thiếu ánh mặt trời, như khu vườn hoang vắng thiếu sắc màu rực rỡ của những bông hoa, thiều tiếng chim ríu rít trong vòm lá. Nói tóm lại, đó là cuộc sống buồn bã và vô vị.

Trong cuộc đời, ngoài gia đình, bạn bè chính là những người gần gũi và dành nhiều thời gian với chúng ta nhất. Nhưng đôi khi, trong cuộc sống bận rộn, chúng ta lại vô tình, vô tâm quên mất đi ý nghĩa thật sự của tình bạn. Với những status về tình bạn được chia sẻ,  các bạn hãy yêu mến và trân trọng những người bạn quanh mình để xây dựng cho mình một tình bạn đẹp, yếu tố quan trọng của một cuộc sống hạnh phúc.

Trong cuộc sống hàng ngày nếu chúng ta  có rất nhiều bạn bè. Bạn ở xóm làng, bạn ở trong trường. Bạn nào tôi cũng quý, cũng yêu. Có được những người tốt như thế chúng ta đều sẽ cảm thấy cuộc sống của hạnh phúc biết bao. Hãy luôn nhớ rằng tình bạn do chính chúng ta chủ động tạo ra, vì tình bạn đang hiện hữu ở đâu đó nên tự chúng ta phải đi tìm chứ không phải do một bàn tay vô hình nào mang đến.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên giaidap.com.vn giúp các bạn tìm ra được những tình yêu đẹp chân chính của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ