Những câu nói stt hay về du lịch trải nghiệm cuộc sống dân phượt

Du lịch làm thay đổi cuộc sống và dạy cho chúng ta về chính con người mình và thế giới quanh mình. Chúng ta trở nên đầy thi vị và đa cảm khi học cách quản lý chi tiêu, tổ chức và gói ghém đồ đoàn. Đó là một trong những cách thú vị nhất để trở thành một người tốt hơn . Mọi thứ sẽ trở nên thật hoàn hảo và tuyệt đẹp. Bạn cũng sẽ dễ dàng tha thứ cho bản thân mình hơn khi đi du lịch.Thay vì tập trung quá nhiều vào những mặt thiếu tích cực, bạn sẽ bị thu hút vào những điều tốt đẹp nhiều hơn. Tâm trạng của bạn được cải thiện và sẵn sàng tận hưởng mọi khoảnh khắc.

Những bức ảnh du lịch đẹp sẽ thiếu like nếu không đi kèm những status du lịch hay dành cho chính các bạn. Bạn chắc chắn sẽ vô cùng hào hứng vào ngày bắt đầu hành trình khám phá một địa danh mới. Bạn cũng sẽ nỗ lực hết mình để có thể tận hưởng mọi phút giây trong chuyến đi của mình. Dù ngày hôm trước có muộn phiền thế nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ cảm thấy thật tuyệt khi lựa chọn được cho mình những câu nói hay đi phượt du lịch đi kèm với những bức ảnh đẹp của chính mình.

Một trải nghiệm đầy hấp dẫn sẽ đưa bạn đến những hành trình đầy thú vị trên con đường khám phá vùng đất mới. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng khởi với những điều mới mẻ và cảm thấy vô cùng vui vẻ trước những điều mà mình trải qua trong chuyến đi. Du lịch là khoảng thời gian để “rút nguồn” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Đừng lo lắng về vấn đề giữ liên lạc với mọi người hay chụp lại tất cả mọi thứ. Chỉ cần đi, đến, ngắm cảnh và tận hưởng những điều tuyệt vời.

Những chuyến đi, bất kể với tên gọi là du lịch, phượt hay một cái tên nào khác, nhưng thật tuyệt nếu bản thân bạn thực hiện được mong muốn và luôn cố gắng làm đó chính là: làm sao để truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn, khiến mỗi người yêu hơn những chuyến đi, những vùng đất sắp đặt chân đến. Chắc chắn hãy truyền tải những điều đó qua những status du lịch hay mà bạn có thể tham khảo ngay dưới đây.

Những câu stt hay ý nghĩa khi đi phượt bạn nên đăng

– Đôi khi chỉ muốn nắm tay ai đó đi thật xa. Đi du lịch nơi nào đó để cùng nhau ngắm cảnh, cùng ăn tối, cùng trò chuyện đủ thứ trên đời
Chỉ lảm nhảm chút trong lúc đọc bài mãi chưa xong thôi

– Cuộc đời này, à không khoảng thời gian này sao mình cứ phải buồn vì chuyện không phải của mình thế…
– Nhiều khi cũng nghĩ nếu mình không phải là mình, cứ dở hơi chỉ nghĩ tới bản thân thì chắc khoẻ ơi là khoẻ luôn nhỉ…

Những câu nói dành cho Phượt thủ
– Bạn phải sống trong hiện tại, ném mình lên từng con sóng, đi tìm sự vĩnh hằng trong từng khoảng khắc.
(Henry David Thoreau)

– Đi đi, cứ đi để rồi một khoảnh khắc nào đó ta nhận ra phía sau xe tốt hơn nên là một khoảng không hoặc người tri kỷ, đi để kiếm tìm tự do vậy hà cớ gì cứ ràng buộc mình trong những điều gò bó? Đường dài lắm và đời ta thì ngắn, sự nuối tiếc muôn đời đến chậm. Người ta thường không tiếc vì đã không đi, người ta tiếc vì đi không phải cách.

– Đừng cứ thích thì xách ba-lô lên rồi đi, hãy cẩn thận tính toán, sắp xếp mọi thứ nhưng một khi đã đi thì đừng giao phó sự trải nghiệm của mình cho người khác. Hãy đi theo cách của mình và những chặng đường sẽ tôi luyện cho bạn, hãy chấp nhận rằng bạn sẽ mạnh mẽ hơn và tất nhiên cũng cô đơn hơn!

– Rồi một ngày nào đó, trên con đường thực sự thuộc về riêng bạn, những quyết định sẽ khiến bạn hạnh phúc dù đúng hay sai. Sự tự do vốn chẳng an toàn, muốn bước đi chạm vào tự do sao cứ nép mình trong bóng cây già gần như rữa mục để mơ về một ngày nắng cháy?

– Đừng quá nhút nhát và đắn đo trong hành động. Cuộc sống là thử nghiệm.
(Ralph Waldo Emerso)

– Tất cả cuộc sống đều là thử nghiệm. Bạn càng thử nghiệm nhiều càng tốt.
(Ralph Waldo Emerson)

– Rốt cuộc mục đích của cuộc đời chính là sống nó, trải nghiệm đến tận cùng, háo hức vươn ra và không bao giờ sợ hãi đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và phong phú hơn.
(Eleanor Roosevelt)

– Người sống nhiều nhất không phải người sống lâu năm nhất mà là người có nhiều trải nghiệm phong phú nhất.
(Jean Jacques Rousseau)

– Đời chỉ thay đổi khi bạn thoát ra chiếc vòng an toàn của bản thân. Với những chuyến phượt dài bạn có thể tìm thấy con người thật của mình.

– Người ta bảo mình là con gái thì đi ít thôi. Mình cũng đã từng nghĩ thế, mình đi làm và mình bớt đi hơn, nhưng, mình nhớ những chuyến đi đến thổn thức, nhìn bạn bè đi mà mình thèm lắm. Và rồi mình nghĩ, mình vừa làm vừa đi, mình vui và nhận ra mình vẫn còn trẻ.

– Đi để biết khi nào có người khiến mình muốn dừng lại.

– Xê dịch không phải là sở thích, đó là đam mê.

– Đi để cảm thấy gió lùa vào tóc, bụi phả vào mặt, nắng chiếu vào da và mưa thấm vào áo.

– Đừng độc hành nhé, nghiện đấy.

– Chỉ người đã trải nghiệm cả ánh sáng và bóng tối, cả chiến tranh và hòa bình, cả thăng và trầm, chỉ người ấy đã thực sự trải nghiệm cuộc sống.
(Stefan Zweig)

– Có lẽ chỉ vài năm thôi, khi có ai đó hỏi về cậu với tôi, tôi đã có thể thản nhiên phẩy tay mà nói: Cậu ta hả, không ấn tượng, không liên quan… Tôi tin vào sức mạnh của thời gian, cực kỳ tin tưởng…

Cực “thấm” với những câu nói hay về du lịch bằng tiếng Anh

1: “Adventure is worthwhile.” – Aesop

Adventure: Chuyến phiêu lưu

Worthwhile: Đáng giá

Dịch nghĩa: Phiêu lưu là đáng giá.

2: “For my part, I travel not to go anywhere, but to go. I travel for travel’s sake. The great affair is to move.” – Robert Louis Stevenson

Sake: Lợi ích

Dịch nghĩa: Về phần mình, tôi không đi đâu cả, nhưng để đi. Tôi đi du lịch vì lợi ích của du lịch. Điều tuyệt vời là được di chuyển.

3: “Traveling – it leaves you speechless, then turns you into a storyteller.” – Ibn Battuta

Speechless: Không nói nên lời, không thể diễn tả

Storyteller: Người kể chuyện

Dịch nghĩa: Du lịch – nó khiến bạn không nói nên lời, sau đó biến bạn thành người kể chuyện.

4: “We travel, some of us forever, to seek other places, other lives, other souls.” – Anais Nin

Seek: tìm kiếm

Dịch nghĩa: Chúng ta du lịch, một số trong chúng ta mãi mãi tìm kiếm những nơi khác, những cuộc sống khác, những linh hồn khác.

5: “A journey is best measured in friends, rather than miles.” – Tim Cahill

Measure: Đo đạc

Dịch nghĩa: Một cuộc hành trình tốt nhất là được đo bằng những người bạn hơn là đo bằng dặm.