Stt hay về tình yêu xa của đôi lứa mãi hạnh phúc lãng mạn đầy dễ thương

Yêu là khi bạn trao trái tim của bạn cho một người khác phái . Bạn cảm nhận được tình cảm của bạn với người đó từ trái tim yêu thương của bạn . Bạn tìm thấy sự sẻ chia lúc vui buồn đau khổ , bạn sẽ cảm thấy rằng cuộc đời này thật đáng sống hơn vì bạn đã tìm một nửa của mình . Những status hay về tình yêu sẽ khiến cho bạn cảm nhận được trọn vẹn những cảm xúc trong tình yêu của mình.

Tình yêu bắt nguồn từ cảm xúc, từ sự rung cảm, từ sự ham muốn được khám phá lẫn nhau. Và những điều ấy đến một cách tự nhiên nhất có thể, chứ bạn không tài nào sắp đặt được.

Top Stt tình yêu lãng mạn hạnh phúc nhất thế gian

Tình yêu là một tình cảm thiêng liêng và cao quý. Hay nói cách khác tình yêu là một sự kết nối, được hình thành bởi dòng chảy cảm xúc tích cực mà bạn muốn chia sẻ với bất cứ ai. Vì thế khi người yêu bạn muốn rời xa bạn, thì bạn hãy tự hỏi bản thân mình xem bạn có thật sự yêu người đó không. Đôi khi chính sự hờ hững, lạnh nhạt của bạn làm cho đối phương cảm thấy mất hi vọng và quyết định ra đi, đôi khi họ cảm thấy rằng chính họ đang xen giữa vào quan hệ của bạn với một ai đó, họ sẽ tự trách và dằn vặt mình nhiều lắm. Bạn hãy trả lời câu hỏi của chính bản thân bạn đi, giải thoát họ hay nói kéo họ.

Nhưng tình yêu cũng làm trái tim bạn tan nát , bạn sẽ phải khóc nhiều đấy còn với đàn ông thì tình yêu cũng làm bạn quặn đau nhiều . Đàn ông khi buồn đau thì ít thể hiện nhưng họ đau hơn phụ nữ vì họ không thể khóc các bạn à. Yêu là trao đi tình cảm của bạn cho người mình yêu , cho đi nhiều hơn là nhận

Bên em thôi, đừng bên ai

Yêu em thôi, đừng thêm ai.

Anh biết không?

Trên đời này có 2 thứ anh không nên đánh mất.

Thứ nhất là em. Thứ hai là tình yêu của em!

Tôi yêu anh ấy!

Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

Mỗi ngày dành cho nhau:

Một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…

Như vậy thôi cũng đã làm đối phương đủ ấm!

Sinh ra là con gái đã khổ.

Tình yêu: Cũng giống như đôi giày vậy – Chiếc đẹp thì không đi vừa – Chiếc vừa thì không đẹp nhất – Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn – Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân – Vì … chân bạn sẽ đau và ko thoải mái. Yêu hoàn hảo 1 người chứ đừng tìm 1 người hoàn hảo để yêu!

Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.

Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được

Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

Top Stt tình yêu buồn cảm động nhất

Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.

Họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. Nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. Còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác.

Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

 1. Buồn nhất không phải là…
  Không có ai ở bên cạnh
  Mà… Buồn nhất
  Là khi
  Có người bước vào cuộc đời mình
  Và…
  Lại bước ra đi..

2. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!

3. “Hẳn là thực sự buồn khi không thể làm một cái gì đó cho người mà bạn yêu thương như những năm qua”
“Đánh thức tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đúng một lần”
“Làm thế nào mà tôi có được niềm vui sau những nỗi buồn…”

4. Từ bỏ một người con trai em từng yêu , một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó!
Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo.

 1. Yêu một người không yêu mình !!!

Khác nào dao đâm vào tim …

Rút ra sẽ đau đớn tột cùng …

Nhưng để lại sẽ rỉ máu không ngưng !!!

 1. Yêu thương có chăng là giả vờ

Hạnh phúc hờ liệu giữ được bao lâu ??

 1. Hãy ghi nhớ những gì đáng nhớ;

Quên đi những gì phải quên;

Thay đổi những gì có thể…

Rồi sẽ thấy mình an yên!

8. Ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. Chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

9. “Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh”
“Những kí ức đau đớn nhất…khi em bỏ đi và anh đã để em đi.”
“Em cảm nhận được anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em “
“Em thà cô đơn còn tốt hơn yêu thương người giả dối”
“Em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết định để đẩy em rời xa anh, em sẽ đi.”
“Em thích nghe nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc khiến cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội.

10. Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ – Đưa tôi qua những khúc rẽ cuộc đời – Đời còn dai, còn bao nhiêu ngã rẽ – Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai Status buồn

11. Đừng lợi dụng nhau lúc cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn Status hay về cuộc sống

12. Nhiều lúc người ta cô đơn … không phải vì không có bạn bè hay người thân bên cạnh, mà đơn giản chỉ là trong lòng không có ai đó để hướng về !

13.Bất chợt…
– Nhớ về những kỉ niệm cũ…
– Bật cười…
– Sau mà lúc đó hạnh phúc và vui vẻ đến thế…!?
– Nhưng rồi…
– Cũng chợt buồn…
– Vì tất cả…giờ chỉ là quá khứ…!!
Quá khứ không bao giờ trở lại…!

14.Nước mắt. . .
. . .• So với tiếng Cười . . .
• Nước mắt vẫn thường chân thật hơn . . .
. . .• Khiến cho người ta khắc ghi lâu hơn. . .
. . .
• Bạn có thể sẽ không nhớ ai đã từng làm bạn cười. . . . …
. . .• Nhưng Chắc Chắn. . .
• Sẽ Nhớ rất rõ Người đã làm bạn khóc . . . !!
Yêu 1 người vô tâm…
• Giống như dao đâm vào ngực
• Rút ra thì đau…
• Mà để lâu thì chảy máu
– Yêu thương ấy phải chăng là giả vờ
– Hạnh phúc hờ thì giữ được bao lâu ??

Hình ảnh đẹp nhất tình yêu đầy cảm xúc

Đến cuối cùng thì tình yêu cũng không phải là thời gian dài hay ngắn, là người đến trước hay người đến sau. Mà tình yêu chính là từ những quan tâm dành cho nhau, sự thấu hiểu nhau, cảm thông và san sẻ – một cách tình nguyện, một cách chân thành, một cách giản đơn nhưng vô cùng tinh tế.

 • Ở xã hội hiện đại, dường như con người cứ thích phân tích và phân tích không ngừng. Họ quá tỉnh táo, quá lý trí khi yêu, thậm chí còn đem tình yêu để cân đo đong đếm. Họ không còn để sự xúc động và bản năng kiểm soát nữa. Và họ chọn cách bỏ qua cảm xúc thực sự của chính mình. Tình yêu không phải là thiên đường với những đôi cánh thiên thần. Mà tình yêu vô hình trung trở thành cánh cửa địa ngục đầy tăm tối.

 • Tình yêu có trăm vạn sắc thái, yêu, thương, thù, hận là những cung bậc cảm xúc khó tránh khỏi trong tình yêu. Có yêu, có ghét là lẽ thương tình. Những người đang yêu ai rồi cũng sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc đó. Bởi vậy những status về tình yêu sẽ giúp bạn trải qua những cảm xúc chân thực nhất cần chia sẻ trong chính tình yêu của mình

 • Cảm giác sợ hãi mất mát luôn là cảm giác thường trực trong tình yêu. Bởi cuộc đời là thế, có hợp có tan. Có chút gì đó ích kỉ hay muốn sở hữu người tình thì đó cũng là chuyện bình thường. Khi yêu, ai cũng muốn người yêu là của riêng mình. Ai chẳng mong muốn được ở bên cạnh người mình yêu, để cùng trao nhau ánh mắt, nụ cười. Với các chàng trai, thì một cô người yêu nhỏ bé, xinh đẹp luôn dịu dàng dạ thưa, ngoan hiền là điều lí tưởng. Sau những phút giây hạnh phúc, tình yêu cũng mang đến cho hai người những khổ đau riêng. Sẽ có lúc hai người yêu nhau cảm thấy chán nhau, cảm thấy không còn muốn nắm chặt tay nhau, không còn muốn dành thời gian để ở bên nhau nữa.
 • Khi bạn thực sự yêu một người, bạn phải biết chấp nhận những cái thuộc về người đó bao gồm cả khuyết điểm. Không có người nào là tuyệt đối, không có người nào hoàn hảo cả. Chính việc bù trừa lẫn nhau, cái thiếu của người này bù cho cái thiếu của người kia mới làm nên cặp đôi toàn diện.

 • Trong cuộc sống hay trong tình yêu  dôi khi chúng ta còn phải hiểu rằng Có người yêu hay không có, không quan trọng! Người ấy có đẹp không, giàu không, uyên bác tài năng hay không, không quan trọng! Quan trọng là, bạn có đang cảm thấy hạnh phúc hay không? Hạnh phúc không thể mua được bằng tiền, không được đánh đổi bằng thời gian hay vật chất, nó hiện hữu trong từng phút giây bạn đang sống đây, đừng để những khoảng khắc ấy vụt mất.
 • Bất cứ khi nào bạn thấy trái tim mình đang rung động trước ai đó, hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Đừng cố gắng điều khiển hoàn cảnh để có được những kết quả như ý muốn. Đừng xem tình yêu là một trò chơi trí tuệ hoặc một thí nghiệm khoa học.

 • Dù trải qua nhiều cảm xúc ra sao trong tình yêu bạn cũng cần hiểu rằng tình yêu là cuộc hành trình của hai người, khi bạn cố gắng không ngừng thì cũng hãy yêu cầu sự nỗ lực cố gắng tương tự từ đối phương. Tuyệt đối, đừng chỉ vun trồng cây tình yêu một-mình!

Với những status  về tình yêu được giaidap.com.vn tổng hợp, hi vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với chính tình yêu của mình. Chúc bạn hạnh phúc!