Stt hay con gái ngày nay sự thông minh ý chí hài hước và đểu nhất

Con gái hay phụ nữ là cả một bí ẩn không lồ không phải ai ai cũng hiểu được, đặc biệt những người khác giới. Các chàng trai nên tìm hiểu để rồi thêm yêu, thêm trân trọng một nửa của thế giới. Để hiểu rõ hơn về người con gái cũng như người phụ nữ, các bạn có thể tham khảo qua những status về con gái ngay dưới đây.

Những stt hay về con gái hay hai hước trên FB

 1. Hãy sống sao cho tất cả mọi người trên trái đất này biết rằng: không ồn ào náo nhiệt, chỉ âm thầm lặng lẽ nhưng kết quả của bạn- một cô gái nhỏ nhắn đã làm nên kì tích cho cuộc sống.
 2. Là phụ nữ thì đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông. Bởi bạn cũng đã biết rằng, nếu người đàn ông đó rời khỏi cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không có khả năng tồn tại.
 3. Con gái ơi, hãy vui tươi như mặt trời buổi sáng, hãy đẹp rực rỡ như mộ đóa hoa hồng và hãy xinh đẹp như bầu trời trong xanh. Bởi vì không có ai mang lại niềm vui cho ta mỗi ngày. Mà chính ta hãy tạo ra chúng để mỗi ngày thêm yêu đời hơn.
 4. Nhan sắc chỉ ở với ta khi còn trẻ. Khi già đi và xuất hiện những nếp nhăn trên mặt. Bạn hãy chấp nhận và yêu quí chúng. Bởi vì đó chính là những vết thời gian bạn đã bước qua.
 5. Bạn hãy sống vì bản thân mình. Cho dù bạn có xinh đẹp hay xấu xí. Có giỏi giang hay tệ hại. Vì không ai có thể sống trong cuộc đời của bạn. Hãy là chính mình mà vượt qua tất cả.
 6. Hãy tự chữa lành vết thương của mình nhé cô gái nhỏ của tôi. Điều đau đớn gì cũng qua đi. Bôi xóa tất cả màu đen để tô thêm màu xanh cho cuộc sống này.
 7. Những lúc người con gái khóc chính là cô ấy muốn trải lòng mình. Không phải cô ấy yếu đuối mà chính là khóc cho vơi bớt đi nỗi buồn.
 8. Nếu thích em thì phải nói ra ngay nhé. Vì em cũng rất thích anh nhưng ngại lắm. Em là con gái cơ mà.
 9. Con gái vốn dĩ là một thực thể yếu đuối và mỏng giòn. Nhưng con trai mà chọc ghẹo là con gái sẽ cho con trai biết tay đấy. Người đẹp trên trái đất này thì nhiều vô kể. Người xấu thì cũng không thiếu ở thế gian. Nhưng một cô gái tự tin là chính mình thì chỉ duy nhất một mà thôi.

Top những câu nói hay nhất dành cho con gái đọc là thấy chí lí

 1. Con gái sẽ không chạm môi với người mà họ không thích! Con trai sẵn sàng lên giường với người mà họ không yêu!
 2. Con gái quyến rũ nhất khi không thuộc về ai!
 3. Con gái yêu rồi mới tự hỏi bản thân, liệu đây có phải là người đàn ông của cuộc đời mình. Con trai sau khi làm đổ vỡ một mối quan hệ… đánh mất tất cả mới nhận ra rằng… cô ấy mới chính là người mà mình cần phải giữ lấy.
 4. Con gái là chị cú hôi. Ra đường chải chuốt nước hoa mù trời. Con gái là chú vịt giời. Cha nuôi mẹ dưỡng rồi bơi tít mù. Con gái là chiếc xe lu. Một khi cáu giận thì phu vãi hàng.
 5. Em không lung linh… nhưng em đủ chung tình, và em… luôn sống hết mình để tình yêu của em tồn tại…
 6. Con gái ý mà: Dù đang bận rộn rối tung lên vẫn thích nhận được một tin nhắn từ người mình yêu.
 7. Con gái hay tỏ ra mạnh mẽ, yêu cũng được, không yêu cũng được. Hay nói chuyện với nhiều người nhưng thực ra lại rất cô đơn. Khi yêu rất thật lòng, đôi khi lụy tình. Phải mất một thời gian không ngắn để quên và bắt đầu một mối quan hệ mới.
 8. Con gái họ chỉ hay lảm nhảm với người mà họ yêu, và cũng chỉ nhõng nhẽo với người mà họ thật sự quan tâm.
 9. Khi một người phụ nữ đang nói, hãy nghe điều nàng nói qua đôi mắt của nàng.

Những câu nói hay về con gái cá tính ngày nay

 1. Cái tài của phụ nữ khi không một ai bắt chước được qua việc họ thể hiện tình cảm chân thật của mình mà không cần nói ra những lời sáo rỗng. Sự nhiệt tình của họ bộc lộ qua giọng nói, hành động, cử chỉ và ánh nhìn.
 2. Người phụ nữ luôn cảm nhận và nói ra theo tiếng nói của con tim nên không có sai lầm nào cảm. Trên đời những lời nói sâu sắc và thấm thía nhất xuất phát từ những người phụ nữ từng trải. Bởi vì đó chính là con người và cuộc đời họ.
 3. Sự bí ẩn của con gái không ngôn từ nào có thể viết hết được, sống cả đời cũng không thể tìm ra hết được.
 4. Thứ có thể thuyết phục đôi mắt của các chàng trai mà không cần người hùng biện chính là sắc đẹp của người con gái. Thiên đường hạnh phúc của đôi mắt là những cô gái đẹp.
 5. Tính hiền hậu, dịu dàng của người phụ nữ đối với mọi thứ xung quanh là biểu hiện chân thực nhất cho một tâm hồn nội tâm phong phú sắc màu.
 6. Vẻ đẹp muôn màu của cuộc đời được dựng nên là dựa vào sức mạnh cuộn trào của tình yêu đối với con gái.
 7. Sắc đẹp của người một cô gái không phải thứ hấp dẫn lòng người nhất mà đó chính là sự cao quý.
 8. Khi người con gái từ chối lời tỏ tình của bạn và đề nghị làm bạn, đừng vội bỏ cuộc, có thể cô ấy muốn mọi thứ diễn ra từ từ, một tình yêu có bắt đầu. Chúc bạn và cô gái ấy những lời chúc ý nghĩa nhất và sớm có một kết thúc đẹp.

Top hình ảnh đẹp nhất nói về con gái thông minh lý trí và hoài bão

Thật ra con gái cũng không khó hiểu lắm đúng không nào. Hy vọng qua những status về con gái trên sẽ giúp các bạn nam hiểu rõ hơn về con gái nhé! Chúc các bạ luôn vui vẻ và luôn có Gấu bên cạnh để trêu đùa. Đừng quyên truy cập vào giaidap.com.vn để đón đọc những stt hay nhất  về con gái nhé !