Stt gió lạnh đầu mùa rét mướt đầy tâm trạng buồn cô đơn

Stt gió lạnh đầu mùa rét mướt đầy tâm trạng buồn cô đơn khi mùa đông đã về. Tháng 11, chúng ta bắt đầu đón nhận những cơn gió chiều se se lạnh rồi đúng không? Những ngày trở gió, trên con đường đi làm về, hình như cũng có chút gì đó xao xuyến bâng khuâng. Thoáng qua một chút gì nỗi nhớ thương, hay đơn giản là một dáng hình lướt qua nhau giữa dòng người vội vã. Thoáng qua một chút những vu vơ, hay đôi khi chỉ là một chút mộng ảo cho những cuộc tình đã qua.

Hãy cùng giaidap.com.vn khám phá Stt gió lạnh đầu mùa rét mướt đầy tâm trạng buồn cô đơn hay nhất qua bài viết dưới đây

Stt gió lạnh đầu mùa hay và nhiều cảm xúc

1. Đàn ông tốt không cần e quản , đàn ông không tốt không tới lượt e quản , Người đàn ông thật dạ yêu thương e a ta sẻ tự khắc ngoan.

2. Những ngày tháng chúng ta đã rất hạnh phúc…

3. Và đó cũng là sự khởi đầu của cái kết thúc…..Thương đau…cái lạnh xuyên thấu kon người….ước ao có 1 ngọn lửa sưởi ấm..để có thể dũng cảm mà bứơc đi..mà tin tưởng vào 1 kái j đó… Rồi sẽ tìm thấy thôi…thấy 1 tia nắng xuyên qua màn đêm

4. Và đó cũng là sự khởi đầu của cái kết thúc…..Thương đau…cái lạnh xuyên thấu kon người….ước ao có 1 ngọn lửa sưởi ấm..để có thể dũng cảm mà bứơc đi..mà tin tưởng vào 1 kái j đó… Rồi sẽ tìm thấy thôi…thấy 1 tia nắng xuyên qua màn đêm

5. Có đôi khi.. bật khóc…nhưng trong lòng đang ấm lên vì vui mừng…hạnh phúc

Có đôi khi…thấy mình thật nhỏ bé…có những câu hỏi..nhưng ko tìm được câu trả lời..bế tắc…

Có đôi khi…muốn có 1 chút ấm áp..bất chợt đọc thấy những dòng này:

6. Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu” Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo

7. Có đôi khi.. bật khóc…nhưng trong lòng đang ấm lên vì vui mừng…hạnh phúc

Có đôi khi…thấy mình thật nhỏ bé…có những câu hỏi..nhưng ko tìm được câu trả lời..bế tắc…

Có đôi khi…muốn có 1 chút ấm áp..bất chợt đọc thấy những dòng này:

8. Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu” Ấm áp không phải khi bạn mặc một lúc hai, ba áo, mà là khi bạn đứng trước gió lạnh, từ phía sau đến có ai đó khoác lên bạn một tấm áo

9. Gió độ này chẳng lạnh đến xót xa
Cái lạnh tháng Mười chẳng đủ ảm đạm để con người ta phải vấn vương một người nào khác!!

10. Gió lang thang, lang thang qua từng con phố, từng ngôi nhà…Gió tự do có thể làm mọi việc mà mình thích

11. Đừng đi qua giông bão để chạy đến một người chẳng thể vì bạn mà đi qua cơn mưa…..

12. Những ngày lạnh, mưa gió, buồn đến nao lòng. Ơ thế mà, cứ lạnh đi, vì khi vui lên ta lại chẳng biết làm gì !

13. Mỗi ngày trôi qua là một ngày cho ta cảm giác mới , một cảm nhận mới của cuộc sống, chả có gì lạ khi càng lớn ta chỉ mong mình nhỏ bé lại… Vì càng lớn cân nặng của ta càng tăng và càng khó giảm hơn…

14. Ăn kem mùa đông mình có thể tận hưởng hương vị của nó một cách trọn vẹn nhất. Đặc biệt ăn chậm cũng không sợ kem bị chảy

15. Mùa đông sắp tới rồi cái lạnh của thời tiết không bằng cái lạnh khi thiếu anh.

Top những câu nói gió lạnh đầu mùa ý nghĩa

  • Đông đến! Thời khắc giao mùa cũng đỏng đảnh, nũng nịu y như tính khí của cô gái ở tuổi đôi mươi, chút se lạnh pha trộn những hạt mưa phùn giăng giăng, dù chỉ đủ sức vương nhẹ trên những lọn tóc bay vờn trong gió. Kiểu thời tiết ẩm ương ấy cũng khiến cho tâm hồn ta trở nên ủ dột, man mác hoài niệm, rồi trút tiếng thở dài cho những nhớ nhung, tiếc nuối.
  • Miền Bắc bắt đầu đón những đợt gió mùa đầu tiên, khiến mùa thu trời tháng 11 hiện hữu rõ rệt hơn bao giờ hết. Khoác chiếc áo mỏng xuống phố, bỗng thấy trong lòng miên man một dòng cảm xúc khó gọi tên. Có lẽ, những ngày giao mùa này thường làm cho người ta sống chậm hơn, và gieo rắc vào lòng họ những thứ cảm xúc chùng chình, chông chênh như thế.
  • Cái lạnh của mùa đông dễ làm người ta xích lại gần nhau hơn, những cái siết tay sẽ tự nhiên đi mười phần so với cái tiết trời oi bức của ngày hè. Những lời yêu thương, những cái ôm hôn tưởng chừng như quá khó để trao đi cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn trước sự giá lạnh của thời tiết.

  • Mùa Đông càng khiến cho những con người xa xứ thêm da diết mỗi khi nghĩ về quê hương. Chỉ cần nghĩ thôi cũng đã khiến nước mắt chực trào, những cảm xúc miên man và tâm hồn cô đơn, lạc long giữa nơi đất khách quê người.  Rồi sẽ có  những ngày chỉ muốn trốn đi đâu đó thật xa. Nắm tay ai cũng được mà một mình cũng chẳng chút phiền hà. Chỉ ước được rong ruổi đâu đó nơi những con đường lạ, để ít ngày sau lại về tiếp tục cuộn tròn trong nỗi cô đơn.
  • Mới chỉ là những ngày đầu tiên của một mùa lạnh chớm về, người thì háo hức, kẻ đượm buồn. Có lẽ cứ mãi đi so sánh nó với những mùa đông đã từng trong ký ức. Thực ra thì, ấm hay lạnh, chỉ là cảm xúc, không phải là cảm giác. Tâm hồn mình ấm, thì dù trời có lạnh hơn thế, vẫn thấy ấm áp và bình yên. Và ngược lại, giả như tâm hồn mình trống trải, thì chỉ càng thêm thấy lạnh và cô đơn hơn mà thôi.
  • Bên ngoài, gió lạnh thổi vù vù, gió luồn lách qua khe cửa sổ, nhưng trong nhà, không khí ấm cúng như một ngọn lửa rực rỡ trong trái tim con, xua tan cái lạnh lẽo, dần đẩy lùi mùa Đông giá rét. Những dòng status ngày gió mùa thật hợp biết bao.

Top hình ảnh đẹp nhất về gió lạnh đầu mùa

Cuộc sống là một chặng đường dài mà mỗi người luôn phải vượt qua, đi qua những chặng đường dài đó ta lại có thêm những kỉ niệm, những kí ức chất chứa đong đầy, vui buồn có, khổ đau và hạnh phúc. Hãy cảm nhận cuộc sống bằng lăng kính đầy yêu thương và trìu mến, bạn sẽ nhận lại được những niềm vui và một tình yêu thật ngọt ngào. Gió mùa lại về, biết bao kỉ niệm ngọt ngào ùa về nhưng cứ mỗi lần như vậy ta lại thấy mình trưởng thành hơn bao giờ hết, hi vọng vời những stt gió lạnh đầu mùa hay nhất mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn những giây phút trải lòng thật ý nghĩa.