Status hay khi đăng ảnh tâm trạng niềm vui nỗi buồn đầy ý nghĩa

Ngày nay việc sử dụng mạng xã hội dường như trở nên quá phổ biến và thường xuyên trong cuộc sống của mọi người. Ai ai cũng có nhu cầu chia sẻ và kết nối vô biên với người thân bạn bè gần xa. Để tạo ấn tượng đẹp thì ngoài việc đầu tư cho bức ảnh bạn cũng cần chuẩn bị cho mình những câu status hay để có thể dễ dàng đón nhận cảm tình từ người khác. Cùng giaidap.com.vn điểm qua những status hay khi đăng ảnh ngay dưới đây! Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều like và comment đấy!

Ảnh hưởng của mạng xã hội

Theo thống kê của We are social, trong năm qua 2018, số lượng người dùng thực tế (Active social user) của Facebook tại Việt Nam là 55 triệu, trong khi đó con số này ở năm 2016 mới chỉ 46 triệu. Lượng active social user của Facebook Việt Nam tăng nhiều hơn 9 lần so với lượng tăng dân số trong năm qua.

Với mức độ thâm nhập và tốc độ tăng trưởng cao như vậy, Facebook chắc chắn sẽ tiếp tục là trang mạng xã hội có lượng người dùng cao nhất, và có khả năng ảnh hưởng nhiều nhất đến người tiêu dùng Việt Nam trong các năm tới.

Trong năm 2015, lượng người dùng thực tế của Facebook (Active social users) được ghi nhận bởi We are social là 35 triệu đến năm 2017 lên đến 55 triệu. Tuy nhiên, nếu xét về tổng lượng thảo luận, trong vòng từ 2015-2017, lượng thảo luận đã tăng lên từ 20 tỷ đến 55 tỷ.

Mạng xã hội ngày càng thu hút được nhiều người dùng hơn, và mỗi người dùng lại sẵn sàng chia sẻ nhiều hơn. Chính điều này đã làm cho tổng lượng thảo luận (Buzz volume) của toàn mạng xã hội tăng lên nhanh chóng và mạng xã hội ngày càng “ồn ào” hơn bao giời hết.

Theo ghi nhận của hệ thống theo dõi xu hướng mạng xã hội – Trendspotter của Buzzmetrics, trung bình 1 chủ đề nóng trong năm 2018 tạo ra lượng thảo luận gấp đôi so với năm 2017. Trung bình 1 chủ đề nóng trên mạng xã hội trong năm 2017 chỉ thu hút khoảng 155 nghìn lượt bài viết và thảo luận thì con số này đã tăng lên đến 300 nghìn vào năm 2018.

Chính vì sức ảnh hưởng của mạng xã hội mà thói quen đăng ảnh, status trên facebook đã trở thành trào lưu của nhiều người. Vậy status viết như thế nào để được nhiều like và comment đây. Đừng hại não nữa mà hãy đọc những status hay khi đăng ảnh dướng đây.

Status hay khi đăng ảnh

 • Em ko phải là “OMO chuyên gia giặt tẩy” để có thể đánh bật được những chuyện buồn và chuyện bực mình… Em cũng ko muốn là Comfort hay Downy thơm lâu, suốt ngày đeo bám lấy những chuyện không đâu.

 • “Bố tiên sư mấy con muỗi, thấy người đẹp cứ bâu vào. Ai like cho sự xinh đẹp của em đi ạ”.
 • Yêu Thì Phải Trong Sáng … Mà Phang Thì Phải Trong Tối ^^!
 • Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn có hình bóng của một người đàn bà. Và đằng sau sự thất bại của một người đàn ông là một người đàn bà thật sự.

 • “Status này được 1000 like, em nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”. Có một sự thật ít ai biết, thằng bạn em chỉ có chưa đến 800 bạn.
 • Tình yêu là bất tử , chỉ có người yêu là thay đổi.
 • “Mọi người ơi, nút like bị gì rồi nè, không click vào được. Mọi người thử like coi được không?”.
 • Một người vợ tốt luôn tha thứ cho chồng khi cô ta sai.
 • “Kiểm tra giới tính nhé mọi người! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha!!!!

 • Ly dị là sự kiện mà người đàn ông phải giặt đồ cho mình … thay vì trước đó phải giặt đồ cho cả hai.
 • “Em ăn bơ muốn vỡ bụng rồi đây ạ. Làng Face ai hảo tâm làm ơn cứu em với. Chỉ cần cái status này 500 like, bụng em lại lành!”
 • Con đường ngắn nhất để đi từ một trái tim đến 1 trái tim là con đường truyền máu.
 • Ghi một cái caption rất sâu sắc, lay động tâm can, thất điên bát đảo, cho thấy rõ chủ thớt là con người từng trải biết nhìn nhận cuộc đời. Phía dưới là cái ảnh 3 nghìn 6 trăm độ, mặt che hết 96% diện tích khuôn hình…Hình như rất chi là liên quan đó!

 • Khi một cô gái được nhiều người theo đuổi cô ta sẽ làm cao, khi cô ấy được một người theo đuổi thì cô ta sẽ làm dáng, khi không có ai theo đuổi cô ấy cô ta sẽ làm … thơ, và khi cô ta theo đuổi nhiều người cô ta sẽ làm ca … ve.
 • “Ai bán thuốc chuột mà có ship không? Liên hệ facebook tớ nhé. Nhiều like thì tớ sẽ sử dụng sản phẩm luôn”.

 • “Tao là con người không thích like, like có nuôi sống con người được không? Quan trọng là lòng mày hiểu tao. Nhưng tao hơi bị khờ, chưa chắc tao biết mày hiểu tao nên thôi like phát để tao biết lòng dạ tụi mày nhé!”.
 • “Khi tôi đang bực mình…

Việc viết status hay khi đăng ảnh thực sự khiến nhiều người đau đầu đúng không nào? Với những status trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc câu like rồi đấy.