Status buồn về tình yêu gia đình và cuộc sống mệt mỏi muốn khóc

Trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Vui, buồn, hạnh phúc, đau đớn… Mỗi cảm xúc sẽ mang đến cho nhiều kỉ niệm, giúp chúng ta trưởng thành hơn. Trong đó, nỗi buồn có lẽ là những kỉ niệm khó quên nhất. Nhiều người khi buồn thường đăng những status mong muốn nhận được sự cảm thông, chia sẻ của mọi người. Cùng tìm hiểu một số status buồn trong bài viết sau được chia sẻ bởi giaidap.com.vn, biết đâu sẽ hữu ích mỗi khi bạn buồn.

Những nỗi buồn trong cuộc sống

Trong cuộc sống, ai nào không có những lúc mang tâm trạng không vui. Có người buồn về chuyện tình yêu, buồn về cuộc sống tẻ nhạt, buồn cho sự nghiệp chán trường. Và sự thật là các bạn phải đối mặt với những chuyện buồn đó, vượt qua nó. Chuyện buồn nào rồi cũng sẽ đi qua “cánh cửa này khép lại thì sẽ có một cánh cửa tươi sáng hơn mở ra”. Có lẽ những lúc như thế liều thuốc tốt nhất để giải quyết là bạn có thể post những status buồn về tình yêu hay cuộc sống để bày tỏ tâm trạng của mình để tìm được sự đồng cảm của bạn bè, người thân hay đặc biệt là  người ấy.

Nhiều khi những Status buồn hay vui về cuộc sống trên Facebook khiến các bạn cảm thấy bình yên và thoải mái hơn, được sống đúng với tính cách và bản chất thật, con người thật của mình.

Mỗi ngày lướt Facebook hiện trên newsfeed của bạn chắc có rất nhiều thể loại status về nhiều khía cạnh cuộc sống . Đối với những người giàu tình cảm thì việc update những status buồn hàng ngày đã trở thành một thói quen không thể bỏ. Mỗi người có những cung bậc cảm xúc khác nhau, người này vui, người kia buồn.

Cùng giaidap.com.vn tìm hiểu một số status buồn ngay dưới đây để giải toả những tâm lý nặng nề các bạn nhé.

Status buồn về cuộc sống

Đây là nỗi buồn dường như ai ai cũng từng trải qua. Mỗi người một hoàn cảnh, nhưng tất cả đều mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh này, hãy tìm hiểu một số status buồn về cuộc sống dưới đây:

 • Nếu 1 ngày bạn cảm thấy cuộc sống buồn chán và tẻ nhạt, đừng vội chán nản. Cuộc sống là 1 mớ hỗn độn, rối ren. Hãy học cách vượt qua nó, sống chung với nó, hãy hưởng thụ cuộc sống không nên chống lại nó.

 • Lúc còn trẻ, vẫn nghĩ rằng bản thân sẽ không chịu đựng được những thương tổn. Khi trải qua muôn vàn khó khăn của cuộc sống. mới biết không có gì là không thể buông tay.​
 • Trong cuộc sống khó khăn nào rồi cũng sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

 • Trong cuộc sống này có vô số kiểu tương lai. Nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được cuộc sống hiện tại, thì bạn sẽ đánh mất tương lai.
 • Trong cuộc sống con người ta đôi khi rơi vào cảm giác bị vứt bỏ, cảm giác đó khiến người ta trở tay không kịp, nó giống như bị vứt vào giữa vũ trụ bao la, không trọng lượng không phương hướng.

Status buồn về tình yêu

Có lẽ nếu nói về chuyện buồn, tình yêu là thứ khiến mỗi người đau đớn hơn cả. Buồn vì chia tay, yêu xa, bị lười dối, yêu đơn phương… Mỗi người sẽ có những nỗi buồn khác nhau. Một số status buồn về tình yêu các bạn có thể tham khảo.

 • Đừng đánh rơi yêu thương, có được không anh? Em chẳng muốn mình là bồ công anh trong gió vô vọng.
 • Vẫn nhớ ai đó…Vẫn quan tâm ai đó…Vẫn dõi theo ai đó…Và …Vẫn yêu ai đó …nhiều lắm…Nhưng …Không dám hi vọng nữa… Không dám mong ước nữa… Thiếu vắng ai lòng tôi rất nhớ… Mắt mơ màng nhìn tận đâu đâu…
 • Thích một người là chỉ cần ở bên cạnh người ấy cũng thấy vui. Còn yêu một người là dù không vui cũng muốn ở bên người ấy!
 • Buồn …

Vì ai đó không hiểu được mình

Vì ai đó làm trái tim mình co thắt từng nhịp đập

Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lại vội vàng đánh rơi

Có ai biết đằng sau những nụ cười

Làm những giọt nước mắt rơi âm thầm lặng lẽ

Có ai biết đằng sau người mạnh mẽ

Là cái gục đầu lạng lẽ giữa đêm khuya

 • Tận cùng của nỗi đau không phải là nước mắt. Mà là một nụ cười lạnh ngắt đến vô tình.

Status tâm trạng buồn gia đình bạn bè

 • Đừng buồn vì quá khứ khi bạn không có được người ấy. Mà hãy sống làm sao để người đó buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn !

 • Sự mất mát khiến chúng ta trống rỗng – nhưng hãy học cách không để sự đau khổ đóng lại trái tim và tâm hồn mình. Hãy để cuộc đời đổ đầy lại bạn. Dưới đáy u sầu, dường như điều đó là không thể – nhưng những niềm vui mới đang chờ đợi để lấp đầy khoảng trống.
 • Để đến được với nhau phải cùng bước qua nhiều đau khổ. Nhưng em lại đạp đổ những điều tốt đẹp trong phút chốc vậy sao.

 • Anh bỏ em lại một mình với mùa đông của em, giá lạnh luôn tung hoành trong tim làm em đau nhói.

 • Cuộc đời chính là một bức tranh nhiều màu sắc. Trong đó tình yêu sẽ góp phần tạo nên bức tranh ấy. Đừng để màu nỗi buồn làm màu chủ đạo rồi ta lại đau đớn nhiều hơn.

 • Mưa thì rất mát nhưng ở dưới cơn mưa lâu sẽ bị rát mặt. Cũng giống như trong tình yêu. Khi yêu thì rất hạnh phúc nhưng kết thúc lại quá đau.

 • Một mai kia, nếu anh rời xa em. Anh sẽ rất nhớ cái rét căm căm mỗi khi đêm về và sẽ nhớ em.

Trên đây là những status buồn mà bài viết muốn chia sẻ với mọi người. Hy vọng qua đây các bạn sẽ thấy bạn không phải là người có tâm trạng tồi tệ nhất. Cuộc sống luôn tươi sáng vẫn chờ đợi bạn ở phía trước. Hãy thả những nỗi buồn qua những status để đón ngày mai tươi sáng.