Sinh con năm 2021 tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt hợp bố mẹ

Sinh con năm 2021 tuổi Tân Sửu tháng nào, ngày nào, giờ nào tốt hợp bố mẹ là điều ông bố bà mẹ nào cũng vô cùng quan tâm. Con cái dù trai hay gái đều những là món quà kì diệu từ Thượng đế nhưng có những kỷ niệm và cảm xúc đặc biệt chỉ mẹ và con mới hiểu. Nếu bạn đang có ý định sinh con hoặc làm ăn khai trương gì vào năm 2021 rất có thể sẽ thắc mắc rằng năm này mệnh gì, tuổi con gì và hợp với những tuổi nào thì bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây. Theo đó những người sinh năm 2021 theo âm lịch (đổi sang ngày âm nếu ngày sinh tính theo dương lịch) thì sẽ có mệnh là Mộc, năm Tân Sửu. Năm này sẽ thuận lợi cho những người mệnh Hỏa vì theo ngũ hành Mộc sẽ sinh hỏa.

Không phải đứa trẻ nào cũng muốn tâm sự mọi điều thầm kín với cha mẹ. Nhất là đến tuổi dậy thì, tâm sinh lý của con thay đổi từng ngày, phụ huynh khó lòng nắm bắt. Với con gái, mẹ yên tâm phần nào vì dù con không kể, mẹ cũng ít nhiều thấu hiểu những điều con trải qua vì mẹ đã từng trẻ dại như con. Mẹ dễ dàng thông cảm với cách hành xử, thái độ của con gái. Khi lớn lên, sinh nặng đẻ đau và nếm trải những gian nan của việc làm mẹ, con gái cũng thương yêu và đồng cảm với mẹ mình nhiều hơn. Cùng làm phận đàn bà, họ không chỉ có tình mẫu tử mà còn là sự cảm thông sâu sắc giữa những người cùng chịu những hạnh phúc, khổ đau rất đàn bà.

Mỗi ngày, trên thế giới chào đón hơn 350.000 bé sơ sinh. Điều đó nghĩa là mỗi phút có trung bình 255 em bé được sinh ra.  Khi đang mang bầu, mong ngóng đến ngày đón con, chắc hẳn bố mẹ nào cũng cẩn thận lên kế hoạch ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời khi con chào đời. Vậy nhưng trên thực tế, trong ngày mẹ “vượt cạn”, mọi chuyện đều có thể xảy ra và dường như không nhiều bé chịu làm theo đúng kế hoạch. Nhiều mẹ đã lên kế hoạch sinh con năm 2021. Vậy bạn đã sẵn sàng cho kế hoạch của mình. “Heo” là một con vật đáng yêu, ngộ nghĩnh thông minh và đáng yêu. Đặc biệt, nếu các ông bố bà mẹ chọn năm sinh con hợp tuổi với mình, xem năm tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ 2021 này có hợp để sinh một chú Heo Con hay một cố công chúa Heo không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bố mẹ nhận biết cách chọn năm, chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ.

Năm 2021 là năm con gì? mệnh gì

Con trai sinh năm 2021:

-Tuổi: Tân Sửu (conTrâu)

-Mệnh ngũ hành: Mộc – Bình địa Mộc.

-Cung : Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.

-Con số may mắn: 3, 4, 9.

-Màu sắc may mắn hợp mệnh: xanh da trời, xanh lục, cam, hồng, tím, đỏ.

-Màu sắc kỵ khắc mệnh: xám, đen, xanh biển sẫm.

-Hướng tốt:

+Hướng Đông Nam- Thiên y: Làm ăn thăng tiên, đi lên như diều gặp gió.

+Hướng Bắc- Diên niên: Gia đạo yên ấm, hòa hợp, công danh sự nghiệp được như ý muốn.

+Hướng Đông- Sinh khí: Con cháu sum vầy, phúc lộc đầy nhà.

+Hướng Nam- Phục vị: Được quý nhân che chở, giúp đỡ, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua.

 

Con gái sinh năm 2021

 

-Tuổi: Tân Sửu (con Trâu)

-Mệnh ngũ hành: Mộc- gỗ đồng bằng

-Cung: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

-Con số may mắn: 6,7,8

-Màu sắc may mắn hợp mệnh: Bạc, kem, trắng.

-Màu sắc kỵ khắc mệnh: đỏ, cam, hồng, tím.

-Hướng tốt:

+Tây Bắc – Sinh khí : Tài lộc thịnh vượng, sự nghiệp thăng tiến.

+Đông Bắc – Diên niên : Gia đình hòa thuận, cuộc sống tốt đẹp.

+Tây – Phục vị :Được bạn bè tốt, quý nhân giúp đỡ.

+Tây Nam – Thiên y : Tài lộc hanh thông, làm việc gì cũng được kết quả tốt đẹp.

Cách tính người sinh con hợp mệnh mộc 2021

Năm 2021, Người sinh năm Tân Sửu mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh. Năm 2021, Người sinh năm Tân Sửu mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh.Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu. Do đó các tháng tốt 1, 2, 3, 10, 11, 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch)

Năm 2021 là năm Tân Sửu – Con Trâu – mệnh Mộc – Bình Địa Mộc. Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con đấy chính là yếu tố ngũ hành sinh khắc, tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

Sinh con năm 2021 tuổi gì, mệnh gì?

Những em bé nhỏ đang từng ngày thay đổi cả thế giới bằng những hành động nhỏ nhặt của các con. Con sống độc lập, tự tin và thông minh hơn thế hệ của mẹ. Con dám theo đuổi đam mê, cống hiến sức trẻ, thế hệ của các con đã không còn bị ràng buộc trong những lễ nghi, định kiến cồng kềnh. Các bà mẹ tự hào biết bao khi thấy “phiên bản trẻ trung” của chính mình đang làm góp phần làm thế giới tươi đẹp thêm. Việc sinh con năm 2021 cũng là điều mong muốn của tất cả bố mẹ.

Theo các chuyên gia, năm 2021 có nạp âm nên thuộc Bình Địa Mộc. Mộc ở đây là gỗ đồng bằng và mới nhú mầm, nhú lá nên thích mưa không ưa sương tuyết. Ngoài ra, mộc này cũng chưa vững vàng lắm và thích hợp ở nơi thoáng mát, phát triển tốt nơi mặt đất.

Bên cạnh đó, Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự sinh nên tươi tốt, tự thân lập nghiệp không dựa dẫm vào bất cứ sự giúp đỡ của ai. Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường là có chí lớn, tài năng nên khi còn trẻ đã thành đạt. Nếu may mắn sinh vào giờ đẹp, tháng tốt thì ắt là số mệnh hiển quý. Để biết bố mẹ có hợp với tuổi con cái không thì phải xem ngũ hành, tương sinh tương khắc. Ngũ hành của người cha có hợp với con hay ngũ hành người mẹ có hợp với con không. Từ đó, sẽ biết được tuổi năm sinh của con có hợp với tuổi bố mẹ. Quy luật ngũ hành tương khắc rất là dễ nhớ:Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa

Sinh con năm 2021 tuổi Tân Sửu tháng nào tốt?

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.

Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành. Tài cao đức độ, nhiều điều kiện thuận lợi cho dựng nghiệp, có thể làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng. Tính khí cương cường, sống cao thượng, được kính nể.

Sinh tháng 4 năm 2021: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp. Đức tài song toàn, sự nghiệp như ý.

Sinh tháng 5 năm 2021: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng không có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc. Theo Blogbeyeu.net, nếu bạn sinh con tuổi Tân Sửu vào tháng này, bé sẽ là người ôn hòa, sống an nhàn.

Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường. Chí tiến thủ yếu, thăng trầm bất định.

Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý và bé sẽ có nhiều triển vọng thành đạt, cuộc sống đầy đủ.

Sinh tháng 8: Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý, Tuy nhiên theo Blogbeyeu.net tìm hiểu thì bé sẽ không tránh khỏi những vất vả nhưng tay trắng dựng nên nghiệp, người kính nể về sau.

Sinh tháng 9 năm 2021: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt, Nhẫn nại chuyên cần mới phú quý, sống đầy đủ

Sinh con vào tháng 10 năm 2021: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng, Bé sinh năm 2021 vào tháng này sẽ được an nhàn đức độ, người người quý mến, về già dư dả về sau.

Tuổi Tân Sửu sinh tháng 11 năm 2021: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn, danh lợi song toàn, an nhàn đầy đủ.

Tuổi Tân Sửu sinh tháng 12 năm 2021: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

Sinh con trong năm 2021, sau tất cả, đau đớn qua đi và chỉ còn lại sự hạnh phúc tột cùng khi được gặp mặt “thiên thần” cả gia đình đã chờ đợi suốt 9 tháng. Và những bức ảnh này cũng giúp chúng ta thấy rằng cơ thể người mẹ được tạo ra tuyệt diệu và để làm những việc đáng kinh ngạc đến thế nào. Các cặp đôi có thể dễ dàng kết nối với cảm xúc của trẻ, hiểu được nhu cầu của con sẽ học được cách giao tiếp tốt với mọi người và có một cái nhìn tích cực về cuộc sống. Cha mẹ tự mình nâng cao trí thông minh xã hội cũng thường có con thành công trong tương lai.