Sau kỳ kinh nguyệt phụ nữ có nhiều ham muốn quan hệ hay không?

Trong cuộc sống lứa đôi, tình dục là hoạt động được vợ chồng chờ đợi nhất. Nhu cầu tình dục của các cặp vợ chồng rất cao nhưng lại không đạt được hiệu quả như mong muốn, điều này là do các cặp vợ chồng chưa thấu hiểu nhu cầu từ trong thâm tâm của nhau. Nhiều người chồng không biết rõ những thời điểm nào là thời điểm đối phương có thể hào hứng hơn trong chuyện ấy hay cần làm như thế nào để bạn gái có thể chủ động hơn với mình?Vậy thời điểm nào là thời điểm thích hợp để khơi dậy ham muốn trong nàng. Sau kỳ kinh nguyệt có phải là thời điểm vàng mà nàng ham muốn quan hệ hay không? Cánh mày râu hãy cùng theo dõi bài viết sau để có những gợi ý hoàn hảo nhất nhé!

Ph n không có nhiều ham mun sau k kinh nguyt

Sau kỳ kinh nguyệt, âm đạo của phụ nữ sẽ khô ráo, không còn cảm giác thèm muốn như trước đó nữa, bởi nội tiết tố estrogen trong cơ thể lại đang giảm xuống. Do vậy, chị em phụ nữ sẽ có xu hướng giảm ham muốn quan hệ tình dục trong những ngày này. Chỉ sau kỳ kinh nguyệt 8 – 9 ngày hoặc 14 ngày tức là ngày rụng trứng thì lúc đó, phụ nữ mới có ham muốn cao trở lại.

Sự thay đổi này giúp chị em phụ nữ có một chu kỳ ham muốn điều độ. Tuy nhiên, theo khuyến cáo từ các chuyên gia, mỗi tuần chị em chỉ nên sinh hoạt tình dục từ 2 – 3 lần là tốt cho sức khỏe và giúp gắn kết chuyện chăn gối vợ chồng. Nếu phụ nữ chưa đến thời kỳ kinh nguyệt, không có hứng thú với “chuyện ấy” thì có thể sử dụng một số biện pháp làm tăng ham muốn ở nữ giới.

Đâu là thời điểm vàng cho ham muốn quan hệ ở nữ giới?

  Biết được những thời điểm phụ nữ ham muốn, thèm chuyện ấy nhất sẽ khiến cánh mày râu hiểu hơn về nửa kia của mình đồng thời có thể chủ động hơn trong chuyện yêu giúp tạo cảm giác thoả mãn cho cả hai người. Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi giúp cuộc sống lứa đôi của các bạn luôn tươi mới:

  • Ngày thứ 14 sau kỳ kinh nguyệt

 Đối với nữ giới, nội tiết tố nữ trong cơ thể lại phụ thuộc vào chu kỳ sinh lý trong 1 tháng, chu kỳ này thay đổi giống với chu kỳ rụng trứng. Vào ngày thứ 28 của chi kỳ kinh nguyệt, nữ giới đều có hai giai đoạn hưng phấn nhất, một là trước kỳ kinh 2 đến 3 ngày, hai là sau khi kỳ kinh kết thúc 8 đến 9 ngày, thời gian này có thể kéo dài 2 đến 3 ngày. Khi quan hệ tình dục trong hai giai đoạn hưng phấn trên, phụ nữ không chỉ có nhu cầu tình dục cao mà mỗi lần quan hệ đều tự cảm thấy hưng phấn hơn. Như vậy, thời điểm vàng cho ham muốn quan hệ của phụ nữ chính là vào thời điểm ngày thứ 14 kể từ ngày bắt đầu có kỳ kinh nguyệt của tháng trước đó.

  • Sau nhng trn cãi vã là thi đim ph n ham mun chuyn y

Dùng chuyện ấy để làm hoà không phải là một chuyện hoang đường. Một cuộc tranh cãi nảy lửa với nửa kia của mình sẽ khiến cho chị em phụ nữ tức giận sôi máu và trái tim dường như muốn nổ tung ra vì cơn giận dữ. Tuy nhiên khi cả hai đã gỡ bỏ được cơn tức ra khỏi lồng ngực và thẳng thắn chia sẻ với nhau cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình, lúc này chẳng có cách nào có thể xoay chuyển tình thế và thay đổi bầu không khí tức giận này bằng một cái ôm thật chặt, một nụ hôn thật nồng nàn và hãy để cảm xúc đang dâng trào lấn át tất cả.

  • Khi vui sướng tt độ khiến nhu cu quan h ph n cao hơn

Giống như khi giận dữ hay những lúc buồn rầu, niềm vui sướng tột độ cũng khiến cho ham muốn làm chuyện ấy của chị em phụ nữ dâng trào một cách mãnh liệt. Do đó, quý ông hãy biết cách nắm bắt những cơ hội quý giá này chẳng hạn như khi người bạn đời của mình nhận được những tin vui như được thăng chức, tìm được công việc mới tốt hơn hay khi biết tin mình mang bầu. Nguồn năng lượng tích cực của người phụ nữ lúc này sẽ hứa hẹn một cuộc yêu vô cùng nồng cháy.

  • Lúc căng thng là thi đim ph n ham mun để gii ta

Căng thẳng không phải là một cảm xúc tích cực nhưng nó lại có tác dụng là gia tăng ham muốn ở phái nữ. Dù khi tâm trạng đang rối bời, người phụ nữ sẽ vẫn đánh giá cao khi nửa kia của họ đề nghị tiến hành chuyện ấy để giúp họ giải toả căng thẳng, mệt mỏi. Mặt khác, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, chuyện ấy đặc biệt có tác dụng giúp giảm đau đầu do stress, đặc biệt với những cặp đôi có tần suất tiến thực hiện chuyện ấy cao.

  • Khi phụ nữ ni cơn ghen

Khi bắt gặp người đàn ông của mình có những hành vi thân mật với những người con gái khác, cảm giác không an toàn sẽ khiến cho người phụ nữ muốn làm chuyện ấy để nhằm nhắc nhở nửa kia của rằng mình mới là người phụ nữ của anh ấy. Đây là một trong những lý do khiến anh ấy phải gắn bó với mình chứ không phải là bất cứ một người con gái nào khác. Người phụ nữ muốn làm chuyện yêu sau khi nổi cơn ghen sẽ có những hành động táo bạo mà ngay cả người đàn ông của họ cũng không thể ngờ tới.

  • Khi phi nhn “chuyn y” lâu ngày

Theo một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Journal of Family Practice, sau thời gian sinh con từ 5 đến đến 7 tuần thì chỉ có khoảng 50 % số người phụ nữ tham gia nghiên cứu phục hồi được đời sống chăn gối vợ chồng một cách bình thường so với thời điểm trước mang thai. Quãng thời gian phải nhịn càng dài thì sự thèm muốn chuyện yêu càng được tích tụ. Do vậy, nếu phải “nhịn” lâu ngày, thì ham muốn của phụ nữ cũng sẽ bùng cháy nếu được quan tâm.

Làm chuyện yêu một cách thường xuyên không chỉ giúp chị em phụ nữ điều chỉnh chu kì kinh nguyệt mà còn khiến cho việc thụ thai dễ dàng hơn đồng thời giúp hỗ trợ sinh lý nữ. Bài viết trên đây, chúng tôi mong rằng giúp chị em cũng như cánh mày râu hiểu hơn về sự ham muốn của phụ nữ trước và sau chu kỳ kinh nguyệt cũng là cơ hội cho đàn ông thể hiện “bản lĩnh” của mình chốn phòng the.