Những câu nói hay kèm hình ảnh về thanh xuân xúc động đầy cảm xúc

Tuổi thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất với những ước mơ, những người bạn của mình. Tình bạn tuổi thanh xuân mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đó là niềm tin, sự chân thành và có cả sự ngốc nghếch. Những câu nói hay về tình bạn tuổi thanh xuân chắc chắn sẽ làm cho tuổi thanh xuân của bạn thêm ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hãy cùng giaidap.com.vn đi khám phá những câu nói hay nhất tuổi thanh xuân kèm hình ảnh xúc động 

Ai rồi cũng lớn lên, trưởng thành, vòng xoáy của thời gian sẽ xóa mờ đi nhiều thứ. Nhưng những kí ức xưa sẽ vẫn còn nguyên vẹn, và nó được gói trọn trong những câu nói hay mang tên: ”Thanh Xuân”.

Mỗi người có một cách khác nhau để sống những ngày tuổi trẻ, có người dành trọn nó cho những cuộc tình, có người dành trọn nó cho công việc, có người chỉ dành để tự yêu thương mình, và cũng có những người chia tuổi trẻ của mình ra, để yêu một vài người, sau đó yêu mình, yêu người xung quanh mình, rồi đến một lúc nào đó thích hợp mới tiếp tục yêu thêm một người cho đến hết cuộc đời.

Thanh xuân của chúng ta ngắn lắm, thế nên đừng phung phí những năm tháng thanh xuân vào những nỗi buồn không đâu, đừng bán rẻ nó cho những người không đáng. Thanh xuân của mình, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những việc mà mình muốn. Sống mà, phải vui lên!

Có những ngày, chúng ta cảm thấy bản thân mình không muốn tỉnh dậy vào mỗi sáng mai, thấy con đường đi chỉ là chông chênh phía trước, thấy người chúng ta yêu không mang cho em tình yêu như mong đợi. Hay ngay cả hai mấy tuổi đầu, khi mọi người đã tìm thấy một nửa của cuộc đời mình rồi mà bản thân vẫn loay hoay không biết một nửa của ta ở đâu. Chính những câu nói hay về thanh xuân giúp chúng ta tỉnh dậy và thấy rằng dù người ta có dành tuổi trẻ của mình cho ai hay để làm gì, thì cũng mong sau này khi đã đủ chín chắn để ngoái đầu nhìn lại, họ cũng sẽ mỉm cười, một nụ cười vô ưu viên mãn

Những câu nói về tuổi thanh xuân còn nhắn nhủ chúng ta rằng nên hãy tỉnh táo mà chọn những niềm vui. Đừng vùi mình vào cô đơn, đừng sợ những ngày phải lớn. Vì chẳng ai trốn được, nên cứ thế bình thản mà đối diện thôi…Tuổi thanh xuân người ta sống hết mình và yêu hết mình, nên đôi khi chệch đường, trượt ngã mà cũng không hay. Thế nhưng vượt lên trên tất cả những vui buồn, hạnh phúc hay khổ đau, tuổi thanh xuân vẫn là những trang đáng nhớ nhất trong cuốn nhật ký cuộc đời. Vì vậy “Hãy yêu, hãy sống khi trái tim còn đập những nhịp đập yêu thương.

cuộc sống ngoài kia với biết bao bộn bề, ai ai cũng có một câu chuyện của riêng mình, mỗi người mang một nỗi phiền muộn riêng. Hãy để thanh xuân của chúng ta trôi qua bằng nụ cười, để nhiều năm sau này nhìn lại, chúng ta không cảm thấy nuối tiếc cho những năm tháng sống hoài sống phí, mà chúng ta nuối tiếc vì không thể quay lại đắm mình trong nó một lần nữa.  Mỗi người chỉ có duy nhất một lần được sống với quãng thanh xuân tươi đẹp.

Tuổi thanh xuân là trang lưu bút ghi lại quãng thời gian đẹp nhất mà ta từng trải qua để rồi mỗi khi ta hoài niệm lại về những kỷ niệm xa xôi của thời tuổi trẻ tràn đầy nhựa sống. Bởi vì vậy người ta ví thanh xuân như một cơn mưa, dù cho có bị cảm lạnh ta vẫn muốn quay trở lại để tắm mưa một lần nữa.

Tuổi thanh xuân. Ta có biết bao điều muốn thực hiện, biết bao việc muốn làm,biết bao thử thách muốn trải qua để cảm nhận cuộc sống hay chỉ đơn giản là muốn thử thách chính bản thân mình. Thời gian trôi qua như mũi tên bay,chẳng chờ đợi ai bao giờ. Ta thường mất một khoảng thời gian để cảm thấy nuối tiếc vì những điều mình đã làm nhưng có thể sẽ mất cả đời để nuối tiếc về những điều mà ta không dám làm.

Thanh xuân là nhưng tia nắng ấm áp rực rỡ tràn đầy năng lượng như lòng nhiệt huyết, niềm đam mê cháy bỏng và những hoài bão mà tuổi trẻ chúng ta hằng ấp ủ. Ánh nắng luôn chiếu sáng như những ngọn lửa hi vọng bùng cháy trong mỗi con người trẻ, không dễ dàng dập tắt được.

Với những câu nói hay về thanh xuân, các bạn hãy nhớ rằng thanh xuân là những tháng năm thơ ngây với những rung cảm đầu đời. Chúng ta dành tuổi thanh xuân để theo đuổi người khiến trái tim ta rung cảm. Và rồi ta có những cảm giác thấp thỏm, thẫn thờ, đợi chờ, hồi hộp và hi vọng, hay cả sự vô vọng, buông xuôi hoặc nuối tiếc. Để rồi sau này, những khoảnh khắc, những cảm xúc ấy lắng đọng lại thành những kỉ niệm khó phai mà có lẽ, thỉnh thoảng nhớ lại, ta phải phì cười với chính bản thân mình năm ấy.

Thời thanh xuân ai cũng có một chuyện tình để nhớ. Ai cũng có một mối tình day dứt cho đến khi nhìn lại đủ để thấy nuối tiếc, mơ hồ, đau khổ và hạnh phúc. Mối tình đầu dù có đẹp đến mấy, sôi nổi và khắc cốt ghi tâm đến mấy cũng chỉ là một khúc nhạc đệm mãi mãi ngân vang nhưng chôn thẳm trong đáy lòng không chạm tay vào được…

Hi vọng với những câu nói kèm hình ảnh đẹp nhất tuổi thanh xuân đã giúp các bạn tìm lại cho mình những kỷ niệm đẹp và đầy cảm xúc. giaidap.com.vn luôn đồng hành cùng các bạn