Nhận biết mẫu phụ nữ dễ dàng “lên đỉnh” nhất qua bề ngoài và tính cách

Không phải chỉ khi “nhập cuộc”, chàng mới biết nàng “lên đỉnh”. Có cách nhận biết mẫu phụ nữ dễ dàng “lên đỉnh” nhất qua bề ngoài và tính cách. Bạn có tin không?

Phụ nữ môi dày dễ “lên đỉnh” hơn

Đàn ông luôn ấn tượng với đôi môi của phụ nữ. Có nghiên cứu thú vị rằng, chị em có đôi môi dày dễ đạt cực khoái hơn. Họ thường nhạy cảm với kích thích tình dục hơn phụ nữ có đôi môi mỏng, môi trái tim. Đồng thời, họ còn khéo léo biết cách dùng đôi môi sao thật nồng cháy để kích thích cả hai giới, để đưa mình “lên đỉnh”.

Đoán “chuyện ấy” qua dáng đi

Những người đi lả lướt, điệu đà nhưng chưa chắc họ nhanh “lên đỉnh” bằng phụ nữ có dáng đi nhanh nhẹn, mạnh mẽ. Họ thường xuyên trải nghiệm cảm giác cực khoái trong quan hệ tình dục. Không những thế, những người này còn có sức khỏe tâm hồn tốt hơn so với những phụ nữ ít cơ bắp và nữ tính.

Nhìn vào độ dài các đốt của ngón cái

Nhận biết mẫu phụ nữ dễ dàng “lên đỉnh” nhất qua bề ngoài và tính cách không thể bỏ sót độ dài ngón cái. Hãy quan sát đốt trên và dưới của ngón cái của nàng. Đốt trên tượng trưng cho “ham muốn” và đốt dưới tượng trưng cho “lý trí”. Nếu bạn thấy đốt trên dài hơn đốt dưới thì “chuyện ấy” của nàng cũng rất mạnh hơn. Hơn nữa, họ còn thích chủ động và kiểm soát “cuộc yêu”.

Trang phục có thể giúp bạn nhận biết mẫu phụ nữ dễ dàng “lên đỉnh”

Những cô nàng thường ưa thích những mẫu quần áo, mẫu váy bó sát, gợi cảm, xuyên thấu, mát mẻ, cắt xẻ dọc ngang… thường cho là dễ dãi, kể cả trong chuyện “chăn gối”.

Tuy nhiên, không thể đánh đồng 100% những cô nàng ăn mặc mát mẻ đều “dễ dãi”, vì vậy bạn cần kết hợp thêm những dấu hiệu khác để phân biệt được một cô nàng dễ dãi trong tình yêu đích thực.

Lả lơi với khá nhiều chàng trai

Biểu hiện của của một phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi là sự hòa đồng quá mức đối với những người khác giới. Một cô nàng dễ dãi sẽ sẵn sàng đi chơi khuya với một người đàn ông mới quen, để nam giới đụng chân đụng tay chạm vào cơ thể mà không có phải ứng khó chịu, có các hành động gợi tình như đá lông nheo, cười duyên, liếc nháy mắt… Và khi lựa chọn một nàng như vậy làm bạn đời thì bạn cũng nên cân nhắc.

Vui chơi không màng giờ giấc

Người phụ nữ dễ dãi có xu hướng hướng ngoại nên cực kỳ thích vui chơi, tụ họp bạn bè và không muốn áp đặt hay gò bó trong một khuôn khổ nào. Họ chẳng màng đến giờ giấc và coi việc đi “thâu đêm suốt sáng” vượt giờ “giới nghiêm” hay cùng bạn trai rong ruổi hết chỗ này đến chỗ nọ là một điều bình thường, chẳng cần bận tâm.

Chấp nhận lời tỏ tình một cách nhanh chóng

Trừ trường hợp “tình yêu sét đánh” thật sự thì cũng có khá nhiều cô nàng thoải mái trong chuyện tình cảm. Họ chưa hiểu hết về một tình yêu đúng nghĩa, không có định hướng hay xác định về một mối quan hệ nghiêm túc. Đơn giản thấy thích thì yêu chẳng cần thời gian tìm hiểu… Với những người phụ nữ như này, nam giới sẽ không mất quá nhiều thời gian để  chinh phục. Chỉ cần thể hiện sự menly, cử chỉ chỉ ga-lăng hoặc quà cáp là đủ làm nàng gật đầu chấp thuận tình cảm.

Cử chỉ mời gọi

Những cô nàng “dễ dãi” trong tình yêu sẽ không bao giờ bỏ qua những cử chỉ điệu đà, ánh mắt đưa tình và những lần vuốt tóc không ngừng. Những cử chỉ e ấp tỏ ra ngoan hiền quá đà vô tình đã tố cáo tất cả. Đặc biệt, những dáng điệu uốn éo của cơ thể, dáng đi hình “chữ S” giả tạo, và những lần lắc mông chuyên nghiệp trước cánh mày râu thể hiện đúng bản chất một cô nàng “dễ dãi”.

Không ngại ngùng khi nói về chuyện chăn gối

Những người phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi thường có những phát ngôn điệu đà và lẳng lơ, cợt nhả. Thường thì những cô nàng ấy rất thích sử dụng những lời nói khách sáo, mời chào, gây tò mò cho cánh mày râu.

Thích động chạm cơ thể

Những người phụ nữ dễ dãi, lẳng lơ sẽ chẳng ngại những lần người khác giới động chạm vào những nơi nhạy cảm trên cơ thể như mông, đùi, ngực… Họ thích được đàn ông vuốt ve, nói những lời tán dương đường mật. Và khi hôn họ thường cuồng nhiệt và đắm chìm trong cảm giác ham muốn. Nếu bạn biết cách khơi gợi thì hai người sẽ dễ dàng có được cuộc yêu tuyệt vời như mong muốn.

Phụ nữ có eo thon, bụng nhỏ thuộc kiểu phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng

Nghe rất hợp lý bởi phụ nữ eo nhỏ bụng thon thường là những người phụ nữ đẹp, nữ tính, rất gợi cảm nên tự tin, vui vẻ và có thể lên đỉnh dễ dàng.

Ngoài ra còn một nguyên nhân khác được khoa học lý giải, đó là do những người phụ nữ bụng nhỏ, eo thon thường có lượng hooc môn oestradiol cao. Hooc môn này có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ham muốn “chuyện ấy” của phụ nữ, khiến họ dễ dàng đạt khoái cảm.