Ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất tháng 6 2019

Thời gian gần đây thị trường ngân hàng xuất hiện một đợt điều chỉnh tăng lãi suất huy động ở kỳ hạn trung và dài hạn. Và đến thời điểm này, thị trường đã ghi nhận thêm các trường hợp tăng lãi suất ở cả kỳ hạn ngắn. Nếu đang có nhu cầu vay vốn bạn có thể tham khảo ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất trong tháng 6/2019.

Nói đến ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất tháng 6/2019, bạn phải tham khảo các ngân hàng có vốn nhà nước.

 1. Ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam – BIDV

 • Lãi suất vay ngân hàng BIDV 2019 – Hiện nay lãi suất vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ tại BIDV dao động từ 7% đến 10%.
 • Hiện là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, ngân hàng BIDV luôn nỗ lực để đem đến mọi khách hàng những giải pháp tối ưu về tài chính thông qua những gói vay lớn. Nguồn lực lớn mạnh như thế đã giúp cho ngân hàng BIDV có khả năng triển khai rất nhiều sản phẩm tài chính nổi bật như: vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp ô tô, vay tín chấp tiêu dùng, vay tín chấp lương,… Không chỉ hỗ trợ các cá nhân, ngân hàng BIDV hiện còn hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp bằng các gói vay riêng.
 • Hình thức vay tín chấp, ngân hàng BIDV đang áp dụng mức lãi suất dao động từ từ 0.8%/tháng đến 1%/tháng. Nếu lựa chọn hình thức vay thế chấp, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vay thế chấp khoảng trên 8%/năm. Với thông tin về lãi suất vay ngân hàng BIDV trên, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nên vay theo hình thức nào nhé!

 1. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank)

 • Agribank là ngân hàng nhà nước được thành lập với nhu cầu chủ yếu phục vụ đối tượng là nông dân người chăn nuôi những người có thu nhập thấp. Bởi thế đây là ngân hàng có mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.
 • Lãi suất vay ngân hàng Agribank từ 0,8%/tháng. Cho vay lên tới 500 triệu không cần thế chấp tài sản. Cùng với đó Agribank cũng hỗ trợ hồ sơ vay đơn giản, không mất nhiều thời gian, giải quyết nhanh các vấn đề về vay mượn của khách hàng. Lãi suất vay ngân hàng Agribank hôm nay cũng được giữ là 0,8%/tháng với hình thức vay tín chấp.
 • Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi suất khá hấp dẫn bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với nhiều ngân hàng.

Bạn có thể tham khảo một số Ngân hàng TMCP:

 1. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

 • Lãi suất vay tín chấp là 22%/năm, mức lãi suất khá cao so với nhiều ngân hàng khác.
 • Lãi suất vay thế chấp. Lựa chọn vay thế chấp tại VP Bank, khách hàng sẽ được ngân hàng giải ngân số tiền tương ứng với 80% giá trị tài sản thế chấp. Mức lãi suất vay thế chấp của ngân hàng này ở mức 6,99%/năm. So với nhiều ngân hàng, mức lãi suất này khá cạnh tranh.
 • Lãi suất cho vay vốn trả góp tại VP Bank, mức lãi suất dao động từ 7,4 – 9,4%/năm. Số tiền vay trả góp khách hàng có thể sử dụng ở nhiều mục đích như xây nhà, mua xe,…. Thời hạn vay trả góp khá dài, lên đến 25 năm.

 1. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín Việt Bank là ngân hàng sinh sau với xuất phát điểm là một quỹ tín dụng nông thôn và chỉ mới thành lập từ năm 2007. Lãi suất vay mua nhà Vietbank 2019 mới nhất áp dụng với 3 mức:

 • Vay mua nhận chuyển nhượng bất động sản: Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 9.5%/năm, lãi suất sau ưu đãi thả nổi ở mức trung hạn dự tính là 11.2%/năm
 • Vay mua nhận chuyển nhượng bất động sản: Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 9%/năm, lãi suất sau ưu đãi thả nổi ở mức trung hạn dự tính là 12%/năm
 • Vay xây dựng sửa chữa nhà: Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 9.2%/năm, lãi suất sau ưu đãi thả nổi với mức trung hạn dự tính: 12%/năm
 1. Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – LienVietPostbank

 • LienVietPostbank tháng 5/2019 đưa ra cùng với ưu đãi cho vay tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn, LienVietPostbank sở hữu điểm mạnh mà không nhiều đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc cho vay mua nhà làm được.
 • lãi suất vay mua nhà LienVietPostBank 2019 đang được ấn định với 2 gói lãi suất như sau:
 • Lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu 10.25%/năm và lãi suất sau ưu đãi thả nổi và chênh với lãi suất tiết kiệm 13 tháng là 3.75%/năm
 • Lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu 10.75%/năm và lãi suất sau ưu đãi thả nổi và chênh với lãi suất tiết kiệm 13 tháng 4.25%/năm
 • Việc áp dụng chính sách lãi suất vay mua nhà theo phương án là cố định và ưu đãi trong một thời gian đầu và thả nổi theo thị trường sau khi hết ưu đãi nhằm đảm bảo quyển lợi cho cả 2 bên là khách hàng và phía ngân hàng.