Màu sắc may mắn 2020 Canh Tý của 12 cung hoàng đạo

Kết thúc 2018 ! đón chào năm mới Canh Tý 2020 đã đến. Màu sắc may mắn 2020 Canh Tý của 12 cung hoàng đạo là gì. Cung nào may mắn nhất hãy tìm hiểu ngay cùng giaidap.com.vn. Những người may mắn dường như luôn ở đúng nơi vào đúng thời điểm, luôn thành công và có một khả năng thần bí để sống một cuộc sống may mắn. Những người kém may mắn thì hoàn toàn ngược lại. Cuộc sống của họ có xu hướng là một loạt thất bại và tuyệt vọng và học bị thuyết phục rằng vận rủi của họ không phải do bản thân gây ra. Những người kém may mắn có xu hướng quá tập trung vào việc đếm những bức ảnh đến nỗi không để ý đến cơ hội. Trái lại, những người may mắn thì thoải mái hơn nên đã nhìn thấy bức ảnh lớn hơn, do đó đã bắt được cơ hội giành 100 bảng.

Đó là minh chứng đơn giản cho việc những người may mắn có thể tạo ra vận may cho chính mình bằng việc trở nên năng động hơn để tận dụng tối đa cơ hội bất ngờ. Nhiều người khi gặp thất bại thường đổ cho mình không may hoặc do số mệnh mà không biết rằng để thành công người ta cần phải biết nhìn xa trông rộng, thậm chí dù đang thành công cũng cần đề phòng những biến động có thể xảy ra. Cần biết tiến, biết lui, biết dừng lại và rẽ sang ngã khác khi cần thiết. Khả năng nhìn thấy được sự hiểm nguy là rất cần thiết, không nên ôm khư khư bất cứ cái gì nếu tiên đoán là nó sẽ đến hồi bế tắc.

Người may mắn có xu hướng nhìn vào mặt tốt đẹp của sự vật. Ví dụ, khi một tai nạn xe hơi xảy ra, một người không may mắn có thể than thở về tất cả những bất tiện mà các tai nạn gây ra, trong khi một người may mắn có thể nói, “May mắn là không ai bị thương.”. Tư duy này còn rất hữu ích đối với những người thích khám phá điều mới lạ. Khi có suy nghĩ tích cực như vậy, bạn sẽ háo hức để làm điều gì đó mới mẻ vì đang mong đợi những điều tốt đẹp. Mỗi người sẽ có những màu may mắn phù hợp với từng tính cách đặc điểm để phù trợ cho mình có một cuộc sống sung túc, làm ăn may mắn, thuận lợi trên con đường tình duyên, gia đình, con cái…

Những kết quả như vậy tiết lộ rằng những người tình nguyện đã tạo ra nhiều vận may và vận rủi của họ theo cách họ suy nghĩ và cư xử. Những người may mắn thường lạc quan, mạnh mẽ và đón nhận những cơ hội và trải nghiệm mới. Trái lại, những người kém may mắn lại khép kín, lúng túng, lo lắng về cuộc sống hơn và không sẵn sàng đón nhận những cơ hội đến với họ. Hãy cùng xem 12 cung hoàng đạo cần lựa chọn cho mình màu sắc may mắn như thế nào trong năm 2020 này nhé

Màu sắc may mắn 2020 Canh Tý của 12 cung hoàng đạo lần lượt như sau

20/1 – 18/2: CUNG BẢO BÌNH  MÀU KIM

19/2 – 20/3: CUNG SONG NGƯ MÀU TRẮNG

21/3 – 20/4: CUNG BẠCH DƯƠNG MÀU LAM

21/4 – 20/5: CUNG KIM NGƯU MÀU ĐỎ

21/5-21/6: CUNG SONG TỬ MÀU CAM

22/6 – 22/7: CUNG CỰ GIẢI MÀU XANH LÁ

23/7 – 22/8: CUNG SƯ TỬ MÀU LAM

23/8 – 22/9: CUNG XỬ NỮ MÀU HỒNG

23/9 – 23/10:  CUNG THIÊN BÌNH MÀU ĐEN

24/10 – 22/11: CUNG BỌ CẠP MÀU TÍM

23/11 – 21/12: CUNG NHÂN Mà MÀU VÀNG

22/12 – 19/1: MA KẾT  MÀU NÂU

20/1-18/2: BẢO BÌNH MÀU ĐỎ

19/2 – 20/3: SONG NGƯ MÀU XÁM

Nên nhớ rằng màu sắc có ý nghĩa vô cùng lớn lao đến đời sống của nhân loại. Từ trong nhà ra ngoài phố, biển cả tới rừng sâu, từ thế giới nguyên tử cho đến vũ trụ. Tất cả đều là tập hợp của muôn màu. Bởi vậy mỗi cung hoàng đạo nên tự nhận thức màu may mắn cho mình để định hướng được cuộc sống may mắn hơn.

Ví dụ như :

Màu cam không được xem trọng trong các nền văn minh cổ xưa. Nó thường bị đánh đồng với màu đỏ hoặc màu nâu. Nhưng ngày nay, do tính chất nổi bật đặc trưng của mình nên màu cam được sử dụng với mục đích báo hiệu, cảnh báo trong các thiết bị an toàn. Màu cam dễ dàng nổi bật trên nền trời màu xanh, hoặc màu đen.

Không ngạc nhiên lắm nếu chúng ta biết rằng màu vàng mang ý nghĩa lạc quan, vui tươi, ấm áp, giàu sang, sung túc, thịnh vượng. Đó là những tính chất thường thấy của mặt trời và vàng, do đó người xưa đã gán cho màu vàng ý nghĩa tương tự.

Hay Màu hồng là sự kết hợp giữa màu đỏ và màu trắng. Màu trắng là tượng trưng cho mong muốn của sự trọn vẹn, màu đỏ giúp cho sự mong muốn được hiện thực hóa. Màu hồng là sự trộn lẫn của cả hai. Trong các sắc độ của màu hồng thì màu Hồng đậm (magenta) trung hòa sự náo loạn và bạo lực vì vậy mà một số nhà tù sử dụng màu hồng để giảm bớt các hành vi quá khích của tù nhân

Người may mắn thường là tâm điểm chú ý của những người xung quanh. Họ dành một phần thời gian của mình để thắt chặt tình bằng hữu và thiết lập các mối quan hệ lâu dài. Họ luôn chủ động tiếp xúc và giúp đỡ người khác mà không mong đợi sự đáp trả.

Để có được tâm lý mạnh, dễ dàng nhận được sự may mắn chịu đựng áp lực đó, bạn phải rèn luyện hằng ngày, nhiều khi bạn phải thất bại rồi làm lại từ đầu. Đừng bỏ cuộc, hãy luôn rèn luyện trí óc và tâm lý của mình. Chúc 12 cung hoàng đạo luôn may mắn trong cuộc sống.