Top 1000+ Xu Hướng Mẫu nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới đẹp sang trọng nhất 2019 – 2020

Nhẫn cưới chính là sự kết nối giữ hai người nam, nữ yêu nhau và mong muốn sống trọn đời bên nhau. Nhẫn cưới luôn có mặt trong hầu hết các hôn lễ từ xưa đến nay, nó đã trở thành minh chứng cho tình yêu đôi lứa. Không dừng lại là sự gắn kết nhau trọn đời, ý nghĩa của nhẫn cưới trong đạo Phật còn mang hàm nghĩa sâu sắc hơn. Đó cũng chính là bải học cần thiết mà các lứa đôi phải hiểu khi bắt đầu vào cuộc sống hôn nhân.

Nhẫn cho cô dâu có nguồn gốc từ thời Hy Lạp cổ xưa. Người Hy Lạp quan niệm trong cuộc đời người phụ nữ có ba chiếc nhẫn quan trọng là nhẫn đính hôn, nhẫn cưới và nhẫn vĩnh cửu. Ngày đó nhẫn cho cô dâu chỉ được làm bằng sắt thời gian sau chất liệu dần được thay thế bằng vàng, bạc…

Vì sao khi cầu hôn chúng ta phải có nhẫn

Ngoài ý nghĩa gắn bó, tin tưởng lẫn nhau nhẫn cưới còn là biểu trưng cho sự thủy chung, lâu bền, mang ý nghĩa nghiêm túc hơn vì kể từ khi họ trao nhẫn cưới cho nhau họ đã chính thức làm vợ chồng. Cuộc sống của họ không còn đơn giản là sống vì bản thân mình nữa, mỗi khi nhìn vào chiếc nhẫn cưới trên tay họ luôn thấy trách nhiệm của mình đối với người bạn đời của mình dù sướng vui, đau khổ, khó khăn sung sướng… thì họ sẽ luôn bên nhau cùng nhau vượt qua. Nhẫn cưới là tín vật thiêng liêng, biểu trưng cho tình yêu bền vững của các cặp vợ chồng. Mùa cưới đang đến gần, thị trường trang sức, nhẫn cưới cũng trở nên sôi động hơn. Bạn nên bắt đầu tìm mua nhẫn cưới ít nhất 2 tháng trước ngày cưới. Như thế bạn sẽ có thời gian để dạo quanh ngắm nghía và chọn được chiếc nhẫn ưng ý nhất. Việc xem qua nhiều kiểu nhẫn là cần thiết, đừng vội vàng mua ngay chiếc nhẫn đầu tiên mà bạn thấy bắt mắt. Hãy nhắn nhà cung cấp mang tới cho bạn những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất 2019

Bởi vì đây là cặp nhẫn mà cả hai bạn sẽ cùng chọn mua và cùng đeo, vì thế nên có một số lựa chọn ban đầu để định hướng việc tìm kiếm. Cần dung hòa sở thích của cả hai bạn. Đâu là màu sắc bạn ưa thích – vàng hay sáng trắng? Kiểu dáng thế nào, đơn giản hay thật bắt mắt? Bạn có thể tham khảo trên các tạp chí, các trang mạng, diễn đàn hay đến trực tiếp cửa hàng trang sức.

Ngoài ra, việc đi chọn nhẫn từ sớm cũng khiến tâm lý hai người thoải mái, sáng suốt hơn. Nếu để cận ngày cưới mới bắt đầu đi xem nhẫn, lúc đó cả cô dâu chú rể đều mệt mỏi vì những công việc chuẩn bị cho ngày trọng đại mà có thể nhượng bộ, chọn một kiểu nhẫn bất kỳ khiến sau này phải nuối tiếc.

Việc mua nhẫn sớm cũng giúp bạn tiết kiệm trong bối cảnh giá vàng ngày một tăng cao như hiện nay. Một lưu ý khi đi chọn nhẫn đó là bạn không nên mua ngay đôi nhẫn đầu tiên mà bạn ưng ý. Đôi uyên ương nên kiên nhẫn, đi xem thêm khoảng 3 – 4 cửa hàng khác nhau, để cân nhắc về kiểu dáng cuối cùng cũng như giá cả, ưu đãi của từng nơi. Lúc đó, nếu vẫn thật sự thích đôi nhẫn đầu tiên, bạn có thể trở lại cửa hàng để mua cho mình sản phẩm đó.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn cưới

Một người đeo nhẫn cưới ở ngón áp út thì người ta sẽ mặc định rằng: Họ đã lập gia đình. Nhẫn cưới như một vật để bảo vệ hạnh phúc gia đình của bạn. Một người đã có gia đình không thể tự do để kết đôi thêm với đối tượng khác phái khác ( ngoại trừ những vùng miền còn giữ phong tục đa thê). Ngược lại, một con gái hay chàng trai khác sẽ hạn chế tiếp xúc với người lập gia đình. Đời sống vợ chồng rất cần đến chữ nhẫn mỗi khi có những bất đồng xảy ra. Khi sự sân giận bắt đầu nổi lên, nếu một trong hai không biết nhường nhịn, nhẫn nại sẽ dễ dẫn đến những xung đột không đáng có, mất đi hạnh phúc và đạo nghĩa vợ chồng trong tích tắc. Lựa chọn hoàn hảo nhất vẫn là nhẫn cưới bạch kim. Bởi với một cặp nhẫn cưới bạch kim gắn kim cương với sức bền tuyệt vời cùng thiết kế đơn giản, thanh lịch, các cặp đôi sẽ luôn luôn tự tin với những cái bắt tay, giao dịch trong công việc. Tuy nhiên vẫn cần tham khảo những dòng mẫu nhẫn cưới đẹp nhất năm 2019

Ý nghĩa quan trọng gửi gắm ở mỗi cặp nhẫn cưới không chỉ là sự “khẳng định chủ quyền” của cả hai mà còn thể hiện đẳng cấp của mỗi người. Trong thời đại hội nhập mạnh mẽ như ngày nay, mỗi người đều có những mối quan hệ giao tiếp từ thân thiết đến xã giao, công việc. Khi đó, những cái bắt tay trong cuộc giao thương là điều không thể thiếu. Nếu lựa chọn cặp nhẫn cưới có chất liệu kém, chủ nhân sẽ thiếu tự tin khi bắt tay thể hiện thiện chí giao tiếp. Nhưng việc tháo nhẫn để tránh chú ý, đánh giá từ đối phương lại là điều kiêng kỵ của những người đã có gia đình.

Top Cặp nhẫn cưới được săn đón nhiều nhất xu hướng 2019

Nhẫn cưới phải là tín vật được sử dụng lâu bền nhất, có tuổi đời trên 10 năm. Vì vậy, để tránh những điều không hay, ngay từ khi lựa chọn nhẫn cưới, các cặp đôi nên lựa chọn loại nhẫn được làm từ chất liệu bền, không bị oxy hóa trong mọi điều kiện, thể hiện được đời sống hôn nhân luôn gắn bó, hạnh phúc dài lâu. Bạn cần tham khảo những mẫu nhẫn cưới đẹp nhất năm 2019 để có thể có được sự lựa chọn chính xác cho bản thân mình.