Marketa Havlickova nổi tiếng là vợ của tiền vệ người Séc Alex Krаl. Với tài năng vượt trội của Kral, không có gì ngạc nhiên khi West Ham tìm cách ký hợp đồng với anh ấy. Vợ của Krаl – Marketa có một cá tính mạnh mẽ và điều đó khiến cô trở thành người ủng hộ quyết liệt cho đối tác của mình. Bộ đôi gặp nhau khi họ còn rất trẻ. Tuy nhiên, chuyện tình của họ đã trưởng thành theo năm tháng. Mặc dù cả hai đều bắt đầu từ những khởi đầu khiêm tốn nhưng cuối cùng họ đã thành công trong sự nghiệp của mình. Hãy cùng tìm hiểu về Marketa Havlickova là ai trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Marketa Havlickova

Sinh nhật Ngày 24 tháng 7 năm 1998
Nơi sinh Cộng hòa Séc
Quốc tịch Séc
nơi cư trú Nga
cộng sự Alex Kral
Công việc Tay đua trang phục chuyên nghiệp
Instagram @marketkaaa_
Chiều cao NA
Cân nặng NA
Hình xăm KHÔNG
Hút thuốc NA
Anh chị em NA
Bố mẹ NA
Tôn giáo NA
Màu tóc Vàng
Màu mắt Tối tăm
Giá trị ròng (xấp xỉ) NA

Tuổi thơ và gia đình Marketa Havlickova

Những người hay xem trực tiếp bóng đá xôi lạc cho hay Marketa sinh ngày 24 tháng 7 năm 1998. Cha mẹ cô đã làm rất tốt công việc nuôi dạy đứa trẻ và giáo dục cô bằng những giá trị và đạo đức tốt. Cô ấy là kiểu người không thích chia sẻ nhiều thông tin trên các nền tảng công cộng. Đó là lý do tại sao việc theo dõi cuộc sống ban đầu của cô ấy và thông tin chi tiết về gia đình trở nên khó khăn đối với chúng tôi.

Cô chưa tiết lộ tên của cha và mẹ mình. Chúng tôi không chắc liệu cô ấy có anh chị em ruột hay không. Chúng tôi vẫn đang tìm kiếm thêm thông tin và sẽ cập nhật bài viết ngay khi tìm thấy dữ liệu mới. Hãy theo dõi để biết thêm về vợ của Alex Krаl.

Marketa Havlickova - Vợ Alex Krаl, Gia đình cô ấy và hơn thế nữa

Marketa đã hoàn thành chương trình giáo dục của mình tại các tổ chức địa phương ở Cộng hòa Séc. Cô không chia sẻ nhiều về quá trình học tập của mình. Mặc dù chúng tôi biết rằng cô ấy đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học ở quê nhà nhưng chúng tôi không chắc liệu sau đó cô ấy có học đại học hay không. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã bắt đầu làm nghề cưỡi ngựa từ khi còn nhỏ và có thể đã bỏ học đại học vì lý do đó.

Sự nghiệp Marketa Havlickova

Những chuyên gia bình luận bóng đá trực tiếp cho hay Marketa đam mê cưỡi ngựa từ khi còn nhỏ. Cô có tình cảm sâu sắc với ngựa từ khi còn nhỏ. Marketa đã quyết định theo đuổi khát vọng của mình và cô trở thành một tay đua ngựa cạnh tranh. Cô đã tham gia nhiều giải đấu. Cô đã làm việc chăm chỉ và đạt được nhiều thành tích với tư cách là một tay đua trang phục. Cô ấy cũng là một huấn luyện viên. Cô ấy thích dạy cho những người mới đến trẻ những kỹ năng cần thiết để tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.

Marketa Havlickova - Vợ Alex Krаl, Gia đình cô ấy và hơn thế nữa

Giá trị ròng của Marketa hiện đang được xem xét. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã tích lũy được một khoản tiền lớn từ sự nghiệp đang lên của mình. Hiện tại, cô là huấn luyện viên và dòng tiền không ngừng đổ về. Tuy nhiên, chúng tôi không biết con số chính xác về thu nhập của cô ấy và đó là lý do tại sao việc tính toán giá trị tài sản ròng của cô ấy trở nên khó khăn.

Mối quan hệ của Marketa Havlickova và Alex Krаl

Markéta Havlková xinh đẹp và Alex Kral đã ở bên nhau một thời gian rất dài khi họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2016 và ở bên nhau kể từ đó. Khi mới 18 tuổi, Alex và Marketa lần đầu nói chuyện. Sau bao nhiêu năm hẹn hò, Alex đã ngỏ lời cầu hôn Marketa Havlickova vào tháng 7 năm 2021. Ngay sau một bữa tối lãng mạn ở Dubai, anh đã cầu hôn. Bộ đôi kết hôn trong một lễ cưới xa hoa vào năm 2022. Tất cả người thân và bạn bè của họ đều đến dự đám cưới của họ. Kể từ đó, cặp đôi vẫn không thể tách rời.

Marketa Havlickova - Vợ Alex Krаl, Gia đình cô ấy và hơn thế nữa

Bộ đôi này vẫn chưa chào đón đứa con nào cho đến thời điểm hiện tại. Có vẻ như họ muốn dành chút thời gian trước khi đảm nhận trách nhiệm to lớn trong vai trò làm cha mẹ. Marketa rất nổi tiếng trên Instagram. Cô thường xuyên đi du lịch đến nhiều nơi xa lạ và liên tục đăng tải những bức ảnh quyến rũ của mình. Cô ấy cũng là một người yêu ngựa và đăng nhiều bức ảnh về chuồng ngựa của mình.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về Marketa Havlickova là ai để bạn tham khảo và có thêm nhiều thông tin thú vị về các cầu thủ nổi tiếng cũng như những bóng hồng bên cạnh họ nhé.