Top 20 lời chúc 20/10 tặng mẹ ý nghĩa và cảm động nhất

Thế là ngày 20/10 đã đến ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Là một người con chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được tình mẹ bao la sự hi sinh của mẹ dành cho con như thế nào. Bạn đang tìm kiếm lời chúc 20/10 tặng mẹ để gửi tặng người mẹ kính yêu. Hãy cùng giai dap.com.vn khám phá: Top 20 lời chúc 20/10 tặng mẹ ý nghĩa và cảm động nhất qua bài viết dưới đây.

 • Mẹ chính là người sinh thành ra ta, không có mẹ dĩ nhiên không có ta xuất hiện trên đời. Suốt chín tháng mười ngày mang nặng mẹ đã phải kiêng hem, giữ gìn rất cẩn thận để bảo đảm sự an toàn cho con. Những thứ mà bản thân mẹ không thích nhưng vẫn cố gắng ăn để có đầy đủ sức khỏe. Mẹ phải đi đứng nhẹ nhàng cẩn thận xuyênđi bệnh viện để kiểm tra xem con có khỏe mạnh hay đau ốm gì không. Mẹ còn khiến tâm hồn ta thêm phong phú bởi tình yêu thương và lòng nhân ái.

 • Càng trưởng thành, ta càng muốn tìm đến mẹ tâm sự như những người tri kỷ, để thấy những điểm chung, để thông cảm và chia sẻ cho nhau niềm vui, nỗi buồn khi làm mẹ, làm vợ, để mỗi khi vấp ngã lại muốn tìm đến xin một lời khuyên chân thành từ người bạn thâm niên và từng trải.
 • Tình mẹ tràn đầy, trinh trắng như mặt nước hồ thu buổi sớm mà vẫn chân chất, mộc mạc, gần gũi tinh tươm tựa trang giấy học trò. Có lẽ khi con người còn chưa biết mặt chữ thì tình mẫu tử đã thể hiện đủ đầy, lung linh như ánh trăng rằm trong những câu ca dân gian xưa. Nay trên tất cả các phương tiện trao đổi thông tin, nghệ thuật, hình ảnh người mẹ lại càng được tôn vinh hơn nhưng chắc vẫn chưa bao giờ đủ để nói lên sự hy sinh và tình yêu người mẹ dành cho ta.
 • Ở Việt Nam hiện nay, chính đặc trưng tình cảm cũng như chức năng truyền thống của cha và mẹ sẽ quy định vai trò của họ với con cái. Trong đó, người mẹ luôn là người có chức năng quan trọng trong giai đoạn đầu cuộc đời của trẻ. Mẹ có thể hi sinh mọi thứ, tuổi xuân nhan sắc, bản thân mình chỉ vì ta. Mẹ kiên trì, nhẫn nại dạy ta từ những điều nhỏ nhất, từ lúc chập chững bước đi những bước đầu tiên.
 • Có những thời gian trôi qua, chúng ta không thể lấy lại được. Mỗi năm có nhiều dịp để ta gửi lời yêu thương đến người mẹ kính yêu, nhưng mẹ là một người phụ nữ Việt Nam. Vì vậy khi ngày 20-10 đến gần, hãy thể hiện tình cảm của mình qua những lời chúc nhân ngày 20/10 dành cho mẹ, người phụ nữ tuyệt vời đã sinh ra và nuôi dưỡng bạn khôn lớn như bây giờ.
 • “Ngày 20-10 là ngày của người phụ nữ tuyệt với như mẹ mà con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. Con xin lỗi mẹ! Con rất nhớ mẹ, mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo sát những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.”

 • “Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua…. Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.”
 • “Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.”
 • “Thời gian… Mẹ! Cầu mong mẹ luôn bình an, mạnh khỏe, cho con được có mẹ trong cuộc đời, để mỗi bước đường con đi có mẹ dõi theo… Mẹ nhé!”

 • “Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.”
 • “Gửi một nụ hôn đến mẹ của con nhân ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con.”
 • “Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng…dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.”

 • “Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng Ngày của Mẹ. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.”
 • Tạo hóa đã cho mỗi chúng ta có mẹ. Mẹ là người sinh ra ta, nuôi lớn, dạy bảo và là bạn của ta. Dù nói bao nhiêu lời cũng không thể nói hết những gì mẹ đã hi sinh cho ta. Dù có bao nhiêu lời chúc cũng không thể nói hết nên những gì mà ta muốn nói với mẹ. Nhân một dịp đặc biệt như 20-10 hãy mang tình yêu của bạn đến với mẹ nhé.

Top 18 mẫu thiệp ngày 20/10 tặng mẹ đẹp ý nghĩa nhất

Có thể thấy với Top 20 lời chúc 20/10 tặng mẹ ý nghĩa và cảm động nhất chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra những lời chúc phù hợp tặng mẹ kính yêu của mình. Chúc các bà mẹ luôn mạnh khoẻ thành công và xinh đẹp!