Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật chân thành hài hước và đầy tình cảm

Bài viết dưới đây tổng hợp những lời cảm ơn trong ngày sinh nhật ý nghĩa, chân thành nhất dưới đây giúp bạn dễ dàng tìm được lời cảm ơn để gửi đến mọi người đã chúc mừng sinh nhật mình. Những lời cảm ơn không chỉ giúp bạn có cách cư xử đẹp mà còn giúp bạn kết nối với mọi người hơn.

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật đến cha mẹ

 1. Cảm ơn cha và mẹ đã đến với nhau, cảm ơn hai người đã luôn yêu thương để có con ngày hôm này. Cảm ơn tình yêu thương vô bờ bến ấy của hai người. Những gì con được nhận ngày hôm nay, quà hay lời chúc sinh nhật của mọi người, đều đựơc cha mẹ mang đến. Con cảm ơn rất nhiều.
 2. Ngày hôm nay, mình biết được rằng, bên cạnh gia đình luôn có mọi người yêu thương mình, mình biết mình không lẻ loi. Luôn có những người bạn kề vai sát cánh, cùng nhau vượt gian khó nhọc nhằn, cùng sẻ chia nước mắt, tiếng cười.. cảm ơn tất cả những người anh, người chị, người bạn đã nhớ đến ngày sinh nhật của tôi, tổ chức cho tôi một bữa tiệc ý nghĩa này. Mình không biết nói gì hơn là cảm ơn mọi người. Nhưng lời cảm ơn sâu sắc nhất mình muốn dành đến bố mẹ người đã sinh và nuôi mình khôn lớn, để mình có những người bạn tuyệt vời như mọi người.
 3. Cảm ơn cha mẹ đã sinh con, nuôi con và dạy con cách đứng lên trên đôi chân của mình, dù chậm nhưng con cũng không sợ đối mặt với khó khăn, thất bại hay cám dỗ. Bởi con biết có cha mẹ luôn là người bạn đồng hành đặc biệt của con.
 4. Hôm nay, cảm ơn tất cả lời chúc mừng sinh nhật của mọi người. Cũng xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe hạnh phúc. Chúc tình bạn của chúng ta mãi tươi đẹp.
 5. Cảm ơn cha mẹ đã sinh ra con, yêu thương con để con lớn lên như ngày hôm nay, để hôm nay con nhận được rất nhiều lời chúc từ tất cả mọi người. cảm ơn mọi người đã gửi đến mình lời chúc bình an nhất, an yên nhất.

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật phổ biến

 1. Hôm nay, cảm ơn tất cả lời chúc mừng sinh nhật của mọi người. Cũng xin chúc bạn bè cùng gia đình mạnh khỏe hạnh phúc. Chúc tình bạn của chúng ta mãi tươi đẹp.
 2. Ngày hôm nay, đặc biệt hơn mọi ngày, bởi ngày hôm nay tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng sinh nhật, cảm ơn tất cả những lời chúc mọi người dành cho em trong ngày hôm nay. Yêu tất cả mọi người.
 3. Mình xin cảm ơn tất cả mọi lời chúc sinh nhật của bạn bè, anh, em, người thân. Xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúng ta mãi là bạn tốt, anh, em tốt, những người thương yêu nhau nhé.
 4. Cảm ơn bạn đã đến bên tôi, đã ở bên cạnh tôi trong ngày sinh nhật này. Hãy cùng tôi vượt qua quãng thời gian còn lại của cuộc đời nhé. Bạn thân.
 5. Cảm ơn bạn, cảm ơn mọi người đã tới dự sinh nhật của mình. Hi vọng những điều tốt đẹp nhất với bạn và mọi người.

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

 1. Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life. God bless you.

Cảm ơn mọi người đã giúp tôi có ngày sinh nhật vui vẻ. Tôi yêu mọi người nhiều khi các bạn biến nó thành một ngày đặc biệt trong cuộc đời tôi. Chúa phù hộ bạn.

 1. Thank you guys. That was the best birthday wishes ever! you guys rock.

Cảm ơn các bạn. Đó là lời chúc mừng sinh nhật tốt nhất từ trước tới nay! Cảm ơn các bạn.

 1. Thanks so much for your wishes!! You made my Birthday… All the more special. May God Bless You All.

Cảm ơn rất nhiều vì mong muốn của bạn! Bạn đã làm sinh nhật của tôi… Tất cả đều đặc biệt hơn. Có thể Chúa phù hộ tất cả các bạn.

 1. Thank you so much for the amazingly wonderful birthday wishes.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời.

 1. Hello everybody. It was so nice of you to stop by to wish me a “Happy Birthday”. it made my birthday just a little bit more special Thank you…

Chào mọi người. Thật tuyệt khi bạn dừng lại để chúc tôi một “Chúc mừng sinh nhật”. Nó làm sinh nhật của tôi chỉ đặc biệt hơn một chút. Cảm ơn bạn.

 1. Thanks guys for the awesome birthday wishes! You guys are so sweet!

Cảm ơn các bạn vì những lời chúc sinh nhật tuyệt vời! Các bạn rất ngọt ngào!

 1. Thank you for the birthday messages. It was a birthday to remember because of friends like you.

Cảm ơn bạn đã gửi tin nhắn sinh nhật. Đó là một sinh nhật cần nhớ vì những người bạn như bạn.

 1. I would like to thank you for the birthday wishes from the bottom of my heart.

Tôi muốn cảm ơn vì những lời chúc mừng sinh nhật từ tận đáy lòng.

Lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật đến người yêu

 1. Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.
 2. Ánh mắt, nụ cười, mái tóc, giọng nói, bờ môi và cả cái mũi xinh xinh của em nữa. Tất cả đều được anh ghi tạc vào trái tim cho anh nhớ cho anh mơ cho anh đắm say. Không có gì có thể làm phai mờ hình bóng em trong anh. Cám ơn em đã luôn yêu và tin anh. Nhớ em thật nhiều.
 3. Ngày em đến cho anh bao niềm vui. Ngày em đến xóa trong anh buồn đau. Ngày em đến cho a bao niềm tin và ngày em đến cho anh một tình yêu.
 4. Anh luôn khởi đầu và kết thúc 1 ngày bằng cách nghĩ về em, nghĩ về ánh mắt say đắm của em, nghĩ về nụ cười xinh tươi của em, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của em. Làm như thế anh sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bao khó khăn mệt mỏi của cuộc sống.
 5. Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh fúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu.

Top ảnh cảm ơn chúc mừng sinh nhật đẹp nhất

Hy vọng với những lời cám ơn chúc mừng sinh nhật trên sẽ giúp bạn lời cảm ơn chân thành đến những người thân yêu của mình.