Lịch cắt tóc tháng 2/2019 có 7 ngày đại Phúc, Lộc, Thọ đón tiền tài

Lịch cắt tóc tháng 2/2019 có 7 ngày đại Phúc, Lộc, Thọ đón tiền tài. Từ xưa, con người đã biết tạo kiểu cho mái tóc của mình với nhiều nét sáng tạo và mang tính biểu tượng. Kiểu cắt, màu tóc và phong cách thể hiện một cách sinh động cũng như không có giới hạn qua nhiều thời đại. Có một số cá nhân tin rằng mái tóc ẩn tàng sức mạnh giác quan, là sự nối dài của hệ thần kinh chúng ta. Tùy thuộc vào thời đại cũng như vị trí trên trái đất mà con người sống, mái tóc mang nhiều ý nghĩa khác nhau.Mái tóc là một minh chứng tuyệt vời để thể hiện tính cách của bạn, và như mọi phần trong cơ thể, mái tóc của bạn cũng có thể bị tổn thương từ các tác nhân bên ngoài như chẻ ngọn và khô xơ.

Tóc cùng với móng tay, móng chân là một trong những bộ phận có thể dài ra liên tục trong cơ thể con người. Khi thấy tóc có dấu hiệu dài ra thì một số người sẽ để đó và nuôi tóc để có mái tóc dài. Nhưng một số người lại luôn muốn thay đổi bản thân bằng cách cắt và thay đổi mái tóc của mình. Bên cạnh đó, một số người lại tin rằng cắt tóc sẽ giúp họ xả xui và họ sẽ đi cắt tóc vào những ngày mà họ cảm thấy thật sự đen đủi và kém may mắn. nhiều học sinh, sinh viên dù tóc dài khó chịu cũng kiêng cắt tóc trước mỗi kỳ thi, dù đầu bẩn nhưng vẫn kiêng gội đầu trước ngày thi với mong muốn sẽ đạt điểm cao (dù chưa biết hiệu quả thế nào). Nếu bạn còn ngần ngại không dám cắt tóc ngắn vì sợ tóc ngắn không hợp với mình hay sợ cắt hỏng thì hãy niệm câu thần chú “Rồi tóc sẽ mọc trở lại”. Dù kiểu tóc mới không làm bạn vừa lòng thì cũng chỉ mất một thời gian ngắn sau là tóc đã lại dài ra, vậy thì tại sao không thử một lần “xuống tóc”. Sau khi cắt tóc, bạn sẽ cần khoảng một tuần để làm quen với kiểu tóc mới. Có thể bạn sẽ cần thay đổi phong cách trang điểm, thói quen chăm sóc tóc. Đây chính là cơ hội tốt để bạn làm mới bản thân.

Từ xa xưa câu nói “cái răng cái tóc là góc con người” đã ăn sâu vào tiềm thức của những cố gái Việt Nam, bởi thế, việc lựa chọn các kiểu cắt tóc nữ đẹp không hề đơn giản. Họ còn phải “cân đo đong đếm” xem kiểu tóc nào đẹp và phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó, việc lựa chọn ngày cắt tóc và giờ cắt tóc phù hợp chắc chắn còn giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn để có cho mình những kiểu tóc mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn các bước xem ngày tốt tháng 2 năm 2019

Bước 1: Gia chủ hãy chọn các ngày tốt (hoàng đạo) và tránh chọn các ngày xấu (hắc đạo) tương ứng ở danh sách ngày tốt, ngày xấu ở phía dưới.

Bước 2: Chọn ngày có trực và sao nhị thập bát tú chiếu xuống tốt. Trách các ngày có trực xấu và sao nhị thập bát tú chiếu xuống xấu.

Bước 3: Xem ngày đó có phạm vào ngày xấu hay không?. Cụ thể là ngày: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thổ tú, Kim thần sát, Dương công kỵ nhật, vãng vong… Nếu phạm các ngày kiêng kỵ phía trên thì gia chủ nên tránh thực hiện các việc quan trọng.

Bước 4: Xem danh sách sao tốt, sao xấu chiếu xuống trong ngày cần xem. Tiếp theo là xem công việc nào tốt khi sao đó chiếu để thực hiện. Để xem công việc nào kiêng cự, cần tránh không thực hiện khi bị sao chiếu chi tiết thì hãy xem tại đây.

Bước 5: Cuối cùng sau khi được chọn ngày tốt nhất thì gia chủ hãy chọn giờ tốt trong ngày để thực hiện công việc.

Dưới đây là những ngày hợp với việc cắt tóc trong tháng 1 mang lại vẻ mặt thần thái tài lộc này, bạn hãy lựa chọn và sắp xếp thời gian cho mình nhé.

Ngày tốt cắt tóc tháng 2

Ngày âm lịch Ý nghĩa

Xem ngày cắt tóc ngày mùng 1

rước lộc vào nhà, của cải dồi dào.

Chọn ngày cắt tóc ngày 8 tháng 2

tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.

Cắt tóc ngày 13 tháng 2

đem lại tín hiệu tốt trong công việc.

Tra ngày cắt tóc ngày 18

cắt tóc tốt cho việc thăng quan tiến chức, công danh tài lộc phát đạt.

Chọn ngày cắt tóc tháng 2 là ngày 21

đem lại sự may mắn và thông minh, ngoan ngoãn cho bé.

Xem ngày cắt tóc ngày 25

sẽ làm gia tăng của cải, may mắn cho bạn.

Chọn ngày cắt tóc ngày 27 tháng 2

tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.