Xem ngày tra lịch cắt tóc tháng 12/2018 mang lại vẻ mặt thần thái tài lộc

Theo quan điểm tâm linh của người Việt, thì không nên cắt tóc vào đầu năm, không nên cắt tóc vào những ngày đầu tháng, mặc dù tùy vào người, vào quan niệm mà có cách điều chỉnh khác nhau, tuy nhiên các cụ ta vẫn thường nói: “Có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành” nếu không quá cần thiết ngay bạn cũng nên kiêng kỵ thì tốt hơn. Hãy Xem ngày tra lịch cắt tóc tháng 12/2018 mang lại vẻ mặt thần thái tài lộc các bạn cần nhớ

Tướng xấu, bao gồm tướng mạo và các thói quen xấu hình thành nên số phận của con người. Trong cuộc sống, người có tướng mạo tốt, thói quen tốt bao giờ cũng dễ dàng thành công hơn số người còn lại. Thậm chí, người có tướng mạo xấu nhưng có thói quen tốt vẫn có thể thành công lớn trong sự nghiệp và cuộc sống. Tuy nhiên đã là con người ai cũng muốn hướng tới cái hoàn thiện nhất do đó vẻ bề ngoài là mái tóc luôn giữ một phần quan trọng. Tài lộc dồi dào, mọi việc đều thuận lợi, thăng tiến trong sự nghiệp… là điều mà gần như ai cũng mong muốn. Để thu hút tài lộc thì người dân thường mua vàng ngày vía Thần Tài, mua vàng đầu năm để cầu mong tài lộc cho gia đình. Vậy để có vẻ mặt thần thái tài lộc người ta phải làm gì? Quan trọng là thần thái có nghĩa là dù bạn thấp hay cao, béo hay gầy, xinh hay xấu đều không quan trọng. Quan trọng là bạn có biểu cảm, dáng dấp, cử chỉ và điệu bộ nổi bật là được. Ngoài ra, đây cũng là câu nói để chỉ sự khác biệt so với số đông và thực sự gây được ấn tượng.

Để có thần tài lộc trước hết phải có thần thái tốt. Đó là da dẻ phải sáng lạng muốn vậy cần bổ sung nước đầy đủ để thanh lọc cơ thể. Hãy tránh xa những loại nước uống có chứa chất kích thích hoặc có cồn. Đừng nghĩ rằng bạn sử dụng nó để thay thế nước uống. Việc nạp vào cơ thể quá nhiều cà phê, nước ngọt, rượu, bia có thể làm bạn tăng cân, thậm chí ảnh hưởng không nhỏ tới làn da của bạn. Để thần thái tốt bạn còn cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý, để có làn da đẹp hay cơ thể khỏe mạnh. Bạn muốn có một nguồn sinh lực dồi dào, tinh thần minh mẫn, cơ bắp săn chắc, vóc dáng trẻ trung, linh hoạt, hay giảm số cân dư thừa trên cơ thể. Thì việc luyện tập một môn thể thao nào đó sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn của mình.

Khí sắc trên gương mặt một người có sự tương hợp với thể xác và tinh thần, sắc là ánh sáng trên gương mặt con người. Là sự hài hòa trên khuôn mặt là kiểu tóc mà bạn lựa chọn. Bạn phải biết rằng cắt tóc theo quan niệm của người xưa cũng là một việc quan trọng, muốn có tài lộc trong tháng hay duy trì sự may mắn đang có nhiều người phải lựa chọn ngày cắt tóc trong tháng. Nếu đang có ý định cắt tóc trong tháng 12 bạn có thể tham khảo một số gợi ý về ngày tháng của chúng tôi.

Thông thường người ta không lựa chọn những ngày đầu tháng để cắt tóc do cắt tóc vào đầu tháng sẽ tự rước xui xẻo vào nhà, tài lộc tiêu hao, sức khỏe giảm sút do đó không nên cắt tóc đầu tháng để tránh những điều không hay có thể xảy ra. Từ ngày mùng 8 âm lịch trở về cuối tháng bạn có thể lựa chọn ngày cắt tóc để mang lại thần thái tài lộc.

Ngày 05/12 (29/10 âm lịch): đem lại nhiều may mắn cho bạn.

Ngày 10/12 (04/11 âm lịch): tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.

Ngày 16/12 (10/11 âm lịch): sẽ làm gia tăng của cải, may mắn cho bạn.

Ngày 21/12 (15/11 âm lịch): rước lộc vào nhà, của cải dồi dào

Ngày 22/12 (16/11 âm lịch): cắt tóc tốt cho việc thăng quan tiến chức, công danh tài lộc phát đạt.

Ngày 23/12 (17/11 âm lịch): tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.

Ngày 24/12 (18/11 âm lịch): đem lại sự may mắn và thông minh, ngoan ngoãn cho bé.

Ngày 26/12 (20/11 âm lịch): rước lộc vào nhà, của cải dồi dào.

Ngày 30/12 (24/11 âm lịch): đem lại tín hiệu tốt trong công việc.

Một số lưu ý bạn trước khi cắt tóc đó là:

Tháng 12 là tháng mà các sỹ tử đang bước vào các kỳ thi vì vậy nếu cắt tóc vào thời gian trước khi thi, sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe não bộ cũng như vấn đề thi cử. Các bạn có thể chờ qua kỳ thi rồi mới cắt tóc nhé.

Trong thời gian mang thai hay cũng nên kiêng cắt tóc sau sinh, bạn cũng không nên nhuộm, hấp duỗi tóc, tránh tiếp xúc với các hóa chất độc hại để thai nhi được phát triển tốt hơn. Nếu có ý định cắt tóc máu cho con thì bạn nên lưu ý không nên cắt tóc trong 5 tháng đầu của trẻ hay khi trẻ bị mệt, ốm hay cảm sốt. Vì cắt tóc máu sẽ mất đi chức năng bảo vệ thóp cho con yêu, bé yêu sẽ rất dễ bị ốm và mệt mỏi, khó chịu.