6+ Kiểu tóc nữ mặt Vline cực hot được yêu thích nhất 2021

Khuôn mặt Vline đã từng làm mưa làm gió trong nhiều năm qua. Vậy bạn đã thử xem mẫu tóc nữ mặt Vline nào hợp với bạn hay chưa ? ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn 6+ Kiểu tóc nữ mặt Vline cực hot được yêu thích nhất 2021.

Tóc thẳng

Kiểu tóc vừa kết hợp giữa truyền thống và hiện đại này vẫn chưa bao giờ lỗi mốt với những cô nàng có khuôn mặt Vline. Nó vẫn tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng, đằm thắm của người con gái Việt Nam.

Tóc xoăn rẽ ngôi giữa

Những người có mặt Vline thường rất nét mặt rất thanh thú, hài hòa về đường nét nên kiểu tóc xoăn rẽ ngôi giữa sẽ rất đẹp. Nó còn khéo léo phô diễn nét mặt.

Tóc xoăn bồng bềnh

Ban đầu, bạn sẽ nghĩ kiểu tóc bồng bềnh sẽ rất xù và xơ rối. Tuy nhiên, không phải thế. Tóc xoăn bồng bềnh rất hợp với những cô nàng tiểu thư kiêu kì. Nó mang đến nhiều nét mới mẻ và quý phái.

Tóc pixie

Kiểu tóc ngắn pixie rất kén chọn khuôn mặt và có lẽ hợp nhất với người có mặt Vline.

Bạn có thể lựa chọn tóc pixie mái bằng, pixie mái chéo, mái dài với những lọn tóc ôm bất cân xứng hai bên má. Đây là kiểu tóc thời thượng dành cho những cô nàng cá tính.

Tóc cột cao

Nếu lựa chọn kiểu tóc nữ mặt Vline có lẽ tóc cột cao vẫn mang đến trẻ trung năng động. Không cần cầu kỳ tóc xoăn hay thẳng, kiểu tóc đuôi ngựa, buộc cao càng tôi lên nét đẹp kiêu sa chị em.

Nhiều người lo ngại rằng kiểu tóc buộc cao, không mái này thường lộ rõ khuyết điểm gương mặt dài. Tuy nhiên, với những người có khuôn Vline nhưng đầy đặn, không bị xương, gầy thì đây là sự lựa chọn số 1.

Tóc cụp phồng

Với kiểu tóc này mang đến cho bạn một cảm giác mới mẻ, trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính. Với những cô gái yêu thích sự ngọt ngào, cá tính thì đây mà kiểu tóc lý tưởng. Với người có gương mặt dài V-line thì kiểu tóc duỗi cụp phồng kết hợp với mái chéo hoặc mái thưa sẽ đem đến cho bạn khuôn mặt đẹp hoàn hảo.

Hãy tham khảo những gợi ý của chúng tôi và cùng khám phá những kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt V-line. Nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn thon dài, tôn thêm vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ, mang lại vẻ đẹp hài hòa, cân đối như ý muốn.