Đáng yêu với các kiểu tóc nữ mặt trái xoan đẹp HẾT Ý yêu thích nhất 2021

Khuôn mặt trái xoan khá cân đối và dễ thương. Vì vậy, lựa chọn kiểu tóc nữ mặt trái xoan không quá khó. Các bạn hãy tham khảo những gợi cực Đáng yêu với các kiểu tóc nữ mặt trái xoan đẹp HẾT Ý yêu thích nhất 2021 chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ để có những kiểu tóc đẹp nhất phù hợp với mình.

Tóc mái thưa

Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng và mềm mại cho các cô gái có khuôn mặt trái xoan. Gương mặt sẽ càng hài hòa, cân đối và trẻ trung hơn.

Tóc xoăn lớp sóng

Đây là sự lựa chọn hoàn nhất nhất dành cho cô nàng mặt trái xoan. Xoăn lớp sóng sẽ khiến các nàng trở nên ngọt ngào và kiêu sa.

Tóc rẽ ngôi giữa

Không phải khuôn mặt nào cũng thích hợp để rẽ ngôi giữa. Tuy nhiên, với những người có khuôn mặt trái xoan thì cực hợp. Mai tóc ngang lưng rẽ ngôi giữa sẽ mang đến cho bạn gái vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính, thùy mị nhưng không kém phần lãng mạn.

Tóc bob

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách và mong bộc lộ cá tính hơn thì hãy chọn các kiểu tóc bob. Đây là kiểu tóc nữ mặt xoan thú vị và chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Bạn sẽ trẻ trung, năng động hơn rất nhiều.

Tóc tém

Tóc tém này giúp bạn gái khoe trọn nét thon gọn, thanh tú của gương mặt. Mọi người chắc chắn sẽ khó rời mắt khỏi bạn bởi những điều mà tóc tém mang lại cho bạn đó là sự tự tin, năng động nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Tóc dài uốn xoăn lọn to

Những bạn có khuôn mặt trái xoan sẽ trở nên quyến rũ, gợi cảm và kiêu kỳ hơn rất nhiều khi bạn để kiểu tóc dài uốn xoăn lọn to kết hợp phần mái rẽ ngôi lệch.

Cũng giống như việc lựa chọn kiểu tóc, mặt trái xoan phù hợp với các  kiểu tóc mái nào ? Bạn có thể thử bất cứ loại tóc mái nào nếu muốn, từ mái bằng, mái thưa, mái dài, mái bằng phồng, mái chéo, mái lệch, mái so le…

Trời phí cho bạn có khuôn mặt trái xoan cân đối, xinh xắn. Hãy thử làm mới bản thân và thay đổi phong cách với những kiểu tóc nữ mặt trái xoan đẹp chúng tôi gợi ý ở trên.