Kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước 2021 đẹp Mê Hồn được yêu thích nhất

Tóc xoăn sóng bồng bềnh khiến các cô nàng xinh đẹp và thời thượng hơn. Với rất nhiều phong cách thể hiện kiểu tóc xoăn này vì thế có hàng triệu cô gái yêu thích những kiểu dáng đẹp độc lạ và phù hợp với mọi khuân mặt. Dưới đây giaidap.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn những kiểu tóc ngắn xoăn sóng nước 2021 đẹp Mê Hồn được yêu thích nhất

Tóc xoăn sóng ngắn

Đây là kiểu tóc được nhiều sao Hàn Quốc lựa chọn. Và ở Việt Nam, các bạn trẻ cũng khá ưa chuộng bởi sự trẻ trung, năng động và tươi mới của tóc xoăn sóng ngắn.

Tóc xoăn sóng dài

Kiểu tóc này rất thích hợp với những bạn gái có mái tóc dài và dày. Nó tạo cảm giác mái tóc bồng bềnh, nữ tính. Nếu bạn kết hợp thêm với màu nhuộm sáng sẽ càng xinh đẹp và trẻ trung.

Tóc xoăn sóng nhỏ

Các cô nàng ưa thích sự trẻ trung, cá tính đâu rồi ? Kiểu tóc xoăn sóng nhỏ kết hợp với các kiểu tóc mái xéo hay bằng đều là một lựa chọn tuyệt vời. Nó vừa tôn được nét quý phái, sang trọng vừa làm toát tên sự trẻ trung quyến rũ.

Tóc xoăn sóng lọn to

Kiêu sa và quyến rũ và hai từ nói đến tóc xoăn sóng lọn to. Một mái tóc bồng bềnh sẽ khiến chị em tự tin và nổi bật trong mắt các chàng.

Tóc xoăn sóng ngang vai

Bạn chỉ cần uốn xoăn từ giữa đầu để tạo cảm giác bồng bềnh thì bạn sẽ nữ tính và dịu dàng hơn nhiều. Tốt nhất, với kiểu tóc này, bạn nên nhuộm màu sáng để không không khô cứng hay già dặn.

Tóc xoăn sóng nhẹ

Bạn sẽ tạo được điểm nhấn giúp khuôn mặt của mình trở nên hài hòa và cân đối hơn với kiểu tóc này. Cá tính và sang chảnh, nhẹ nhàng những vẫn rất lôi cuốn.

Tóc xoăn sóng ngang lưng

Kiểu tóc này thích hợp cho những cô nàng năng động, trẻ trung và cá tính. Bạn có thể diện nó khi đi chơi hoặc tiệc đêm. Dùng lô hoặc máy uốn tóc để làm xoăn tóc lên, sau đó dùng lược làm rối lên, xịt một keo để giữ được nếp tóc lâu hơn.

Với những gợi ý trên đây, các cô nàng hãy mạnh dạn thay đổi diện mạo của mình từ kiểu tóc xoăn sóng vô cùng đẹp mắt và điệu đà.