99+ kiểu tóc đẹp cho phụ nữ trung niên U30,40,50,60 tuổi đẹp nhất 2021

Đối với phụ nữ trung niên lựa chọn kiểu tóc là điều không phải là dễ, mái tóc cần đem lại sự trẻ trung nhưng không kém phần quý phái. Và tóc uốn cho phụ nữ trung niên chính là sự lựa chọn phù hợp nhất, giúp chị em có được vẻ đẹp rạng rỡ. Hãy cùng bỏ túi những kiểu tóc xoăn phù hợp nhất cho các chị em trung niên U30,40,50,60 tuổi đẹp nhất 2021

  1. Tóc xoăn ngang vai tỉa tầng

Phụ nữ cá tính và phong cách sẽ hợp với mái tóc được tỉa nhiều tầng sẽ tạo ra vẻ ngoài tươi tắn và năng động.

  1. Tóc bob dài ngang vai uốn xoăn

Đây là kiểu tóc dành cho những người phụ nữ trung niên thích sự đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng vẫn hiện đại và không kém phần tinh tế. Tùy theo hình dạng gương mặt, hãy chọn cho mình độ dài tóc tới cổ hoặc tới ngang vai. Sau mỗi lần gội đầu, hãy dùng lược tròn cuộn phần chân tóc vào phía trong và sấy nhẹ để mái tóc luôn tự nhiên.

  1. Tóc xoăn ngang vai lọn to

Đây là kiểu tóc uốn cho phụ nữ trung niên được rất nhiều người lựa chọn. Bởi mái tóc mang đến vẻ đẹp tự nhiên, bồng bềnh. Nếu tóc bạn vốn thẳng, hãy dùng máy uốn tóc bản hẹp. Sau khi uốn xong, dùng tay gỡ các lọn tóc để tóc trông dày, xoăn tự nhiên và không bị đóng cuộn cứng nhắc.

  1. Tóc xoăn ngang vai rẽ ngôi giữa

Tóc rẽ ngôi giữa sẽ khiến gương mặt bạn trông tươi tắn và trẻ trung hơn mà không làm mất đi vẻ quý phái. Đặc biệt, bạn có thể chọn bất kỳ tóc duỗi thẳng tự nhiên, hoặc tóc xoăn lọn dày, tóc gợn sóng để phối hợp với phần ngôi giữa phù hợp với khuôn mặt của mình.

  1. Tóc xoăn gợn sóng ngang vai

Đây là kiểu tóc không quá ngắn cũng không quá dài phù hợp với những phụ nữ trung niên có gương mặt trái xoan. Tóc cần được tỉa thành tầng và uốn xoăn từng tầng theo chiều hướng ra phía ngoài gương mặt. Bạn nên kết hợp với mái chéo để có vẻ ngoài trẻ trung mà vẫn cực kỳ quyến rũ.

Trên đây là những gợi ý tóc suốn cho phụ nữ trung niên, các bạn hãy lựa chọn kiểu phù hợp để bản thân luôn tươi trẻ và quý phái.