29+ Kiểu tóc đẹp cho gương mặt dài và gầy giới trẻ yêu thích nhất 2021

Đã có ai khen bạn rằng kiểu tóc của bạn hợp với khuôn mặt bạn một cách hoàn hảo chưa? Vào lúc đó, bạn có cảm thấy bối rối vì ý nghĩa của lời khen đó không? Sự thật là hiệu ứng thị giác của các kiểu tóc nhất định sẽ thay đổi tùy theo tỉ lệ khuôn mặt bạn. Nếu gương mặt của bạn dài thì kiểu tóc đẹp cho gương mặt dài và gầy nào sẽ phù hợp với bạn. Hãy cùng khám phá nhé.

Khuôn mặt dài là tình trạng mặt hẹp về chiều ngang nhưng dài. Chiều rộng của trán, gò má, cằm thường nhỏ, cằm dài. Thông thường, khuôn mặt nhỏ gọn thì sẽ rất thanh thoát, tuy nhiên, nếu quá dài sẽ gây mất cân xứng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, không phải trong trường hợp nào khuôn mặt dài cũng là khuyết điểm. Nếu hài hòa ngũ quan thì mặt dài vẫn đảm bảo thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như vậy. Nhiều trường hợp gặp phải tình trạng mặt quá dài hoặc không hài hòa ngũ quan, gây bất cân xứng và ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung thì phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp được ưu tiên lựa chọn. Việc lựa chọn kiểu tóc đẹp cho gương mặt dài và gầy phù hợp sẽ giúp gương mặt của bạn hài hòa hơn rất nhiều.

Tóc dài qua vai kết hợp mái thưa

Nếu muốn thật xinh như các K-Idol, nàng hãy xem xét kiểu tóc này nhé. Để mái tóc dài qua vai một chút, phía trên để thẳng tự nhiên, phần dưới đuôi được tỉa hoặc uốn cúp nhẹ, tạo điểm “dừng” cho khuôn mặt của bạn. Hãy kết hợp cùng tóc mái thưa.

Tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng

Nếu yêu thích mái tóc ngắn, bạn gái có gương mặt dài cũng không cần quá lo lắng. Mái tóc với độ ngắn thích hợp vẫn có thể che lấp khuyết điểm của bạn. Kiểu tóc ngắn thích hợp nhất với gương mặt dài là tóc bob xoăn ngang vai hoặc dài tới cằm, không nên để tóc ngắn hơn.

Tóc ngắn ngang vai phù hợp với mặt dài

Đang là kiểu tóc hot thịnh hành từ tuổi teen đến trung niên ưa thích lựa chọn. Đặc điểm của kiểu tóc này là phần đuôi được uốn cụp ôm sát khuôn mặt của bạn gái để che những khuyết điểm tôn thêm vẻ thanh lịch. Kiểu tóc ngắn mặt dài này có thể kết hợp với phần mái rẽ ngôi cổ điển hoặc mái xéo, mái bằng, mái thưa để tạo điểm nhấn

Tóc ngang vai uốn nhẹ phần mái

Hãy nhìn cô nàng Hạ Vi “vạn người mê” là minh chứng tốt nhất cho kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc uốn “cực nhẹ” phần đuôi tóc, chỉ đủ để nhìn thấy những lớp tóc xoăn bên ngoài, kết hợp với mái dài 4/6.

Tóc ngắn cho mặt dài và nhỏ

phù hợp bạn gái khuôn mặt dài khi băn khoăn lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mùa hè năm nay với vẻ đẹp lôi cuốn càng tôn lên vẻ đẹp của phái đẹp duyên dáng của nàng. Với kiểu tóc ngắn mặt dài đẹp nhất 2021 cực lôi cuốn và quyến rũ đang là kiểu tóc hót và thịnh hàng nhất năm nay đó nhé. Kiểu tóc ngắn mặt dài 2021 giúp phái đẹp trở nên nổi bật quyến rũ để tự tin thể hiện cá tính riêng.

Với các bạn có khuôn mặt dài, để có một kiểu tóc xoăn cho gương mặt dài vừa xinh xắn vừa che đi khuyết điểm đúng thật là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Tuy nhiên, không gì là khó . Bất kỳ kiểu tóc nào nếu được chỉnh sửa đôi chút đều sẽ giúp bạn trông thật xinh đẹp. Sau khi tham khảo các kiểu tóc đẹp cho gương mặt dài nhỏ trên đây các nàng đã chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp nhất phù hợp với xu hướng thịnh hành để mỗi ngày xuống phố đều thật tự tin thu hút mọi ánh nhìn.  Những kiểu tóc đẹp cho gương mặt dài và gầy sẽ là cách giúp bạn  mặt dài che khuyết điểm rất hiệu quả. Với độ dài ngang lưng hay ngang eo của mái tóc kết hợp cùng những lọn sóng nước mênh mông nhẹ nhàng sẽ khiến toàn bộ gương …