Những kiểu tóc dài đẹp nhất 2021 gây sốt ai cũng ghen tỵ

Mỗi cô gái đều có mong muốn riêng về nét đẹp mái tóc của riêng mình. Đặc biệt với các cô nàng nuôi tóc dài nuôi lâu năm, chắc chắn đều có ẩn chứa những câu chuyện đầy cảm xúc đằng sau mỗi mái tóc. Mái tóc chính là quyển nhật ký lưu lại cảm xúc buồn vui, cùng chứng kiến những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong từng giai đoạn của cuộc đời.

Hiếm có bạn gái nào chưa từng có lúc “nuôi” mái tóc dài. Thậm chí, nhiều người trung thành với tóc dài đẹp , tóc óng ả, óng mượt của mình đến nỗi giữ nguyên mái tóc dài thời đi học, thời đi làm, đến tận lúc lập gia đình và nhiều năm sau đó.

Mái tóc dài óng mượt rất dễ dàng giúp các cô nàng biến tấu và hoá thân vào những cá tính khác nhau: khi thì điệu đà tết tóc, khi thì sang trọng tóc búi, lúc cá tính thì chuyển sang tóc cột cao năng động… Rất nhiều cô gái đồng tình rằng không phải trang phục mà chính mái tóc mới là “cô bạn” nhất, giúp các nàng toả sáng trong từng giai đoạn của cuộc đời.

Tóc dài chính là kiểu tóc rất cơ bản dễ tạo kiểu, bạn chỉ cần nuôi tóc dài và giữ nguyên nếp tóc hoặc đối với những bạn tóc xoăn tự nhiên thì duỗi nhẹ là đã có một mái tóc như ý. Để tránh nhàm chán bạn có thể thay đổi kiểu rẽ ngôi giữa ngôi lệch và ngôi giữa làm thành nhiều kiểu tóc phong phú hơn.

Thật sự đối với người Việt,  tóc dài đẹp luôn là giấc mơ tinh khôi của một cô gái: Giấc mơ bất chợt ngày kia ngắm mình trong gương với suối tóc óng mượt, nhận ra mình “đã lớn”, nhận ra mình chợt xinh hơn. Mái tóc là gốc con người” , đặc biệt là con gái khuôn mặt có xinh đẹp ưa nhìn hay không ảnh hưởng rất nhiều từ mái tóc. Liệu rằng bạn có phù hợp với mái tóc hiện tại hay không, bạn đang muốn tìm kiếm những kiểu tóc dài đẹp phù hợp với bản thân mình nhất cũng như bắt kịp xu hướng của thời trang tóc năm 2021.

Hãy cùng thử tham khảo những kiểu tóc dài đẹp nhất 2021 gây sốt ai cũng ghen tỵ ngay dưới đây nhé.

 Tóc dài tỉa uốn tầng

Bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc đẹp cho mái tóc dài của mình? Thay vì uốn trực tiếp toàn bộ mái tóc thì tóc dài sẽ được tỉa thành từng lớp cao thấp khác nhau. Nhờ việc cắt tỉa này, mái tóc sẽ có độ nhẹ nhàng thanh thoát hơn

Kiểu tóc dài xoăn sóng nước màu hạt dẻ đẹp

Để xoăn sóng nước rồi nhuốm thêm màu hạt dẻ chính là nét đặc biệt của mái đầu này. Nó là một trong số những kiểu tóc dài đẹp làm nên vẻ đẹp thần thái và tô điểm cho nét duyên dáng của chị em.

 Kiểu tóc dài dành cho học sinh

Tuổi học trò tâm hồn bay bổng, một kiểu tóc đẹp sẽ giúp tôn thêm những gì đẹp nhất ở lứa tuổi này. Dưới đây là kiểu tóc dài mượt được cắt ngang lưng rất phù hợp với chiếc áo dài trắng tuổi học sinh.

Tóc dài cúp đuôi

Được biến tấu từ kiểu tóc tự nhiên bung xõa nhưng uốn xoăn đuôi tóc nhẹ nhàng, tóc dài cúp đuôi sẽ mang đến cho chủ nhân một nét đẹp rất đơn giản nhưng thanh thoát và khiến mọi người cảm thấy bạn là một cô gái thật gần gũi.

Tóc dài cho khuôn mặt nhỏ

Đây là kiểu dài với mái uốn ngang mi, phần thân tóc và đuôi tóc được uốn sóng nhẹ. Tôi đã tìm hiểu từ rất nhiều bạn trẻ và các nhà tạo mẫu tóc tại Đà Nẵng, phần lớn trong số họ đều nói rằng đây chính là mẫu tóc phù hợp nhất cho mặt nhỏ, còn bạn thì sao?.

Tóc dài bồng bềnh

Nhiều người đánh giá 1 kiểu tóc dài đẹp là kiểu phải suôn mượt gọn gàng, nhưng ngày nay nó không phải là như vậy nữa. Những cô gái hiện đại đang dần tạo nên xu hướng mới cho mẫu tóc này. Hình ảnh dưới đây là 1 cô gái với mái tóc bồng bềnh vô cùng đáng yêu để giúp thay đổi quan niệm đó.

Kiểu tóc dài tết lỏng mái bằng đẹp

Một cô nàng ưa sự thanh bình, yên ả lại chỉ thích để mái tóc dài tết lỏng mái bằng này thôi. Để kiểu tóc cổ điển này sẽ cho thấy bạn là tuýp người chung thủy và ưa một cuộc sống phẳng lặng. Bạn thấy điều này có đúng không? Hãy thử cảm nhận bằng chính trái tim của mình khi ngắm nhìn những cô nàng để kiểu tóc dài đẹp thế này nhé.

Hi vọng với những kiểu tóc dài đẹp nhất được chúng tôi chia sẻ đã đem lại cho các bạn những sự lựa chọn tuyệt vời với mái tóc phù hợp khuân mặt của mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp.