99+ Kiểu Tóc bob ngang vai cho cô nàng đẹp hoàn hảo 2021

Tóc bob ngang vai có nhiều biến thể mới lạ sẽ tạo sức hút cho bạn gái. Kiểu tóc này mang đến cảm giác năng động nhưng không làm mất vẻ nữ tính của các cô nàng.

Tóc bob ngang vai uốn cụp

Kiểu tóc này nhìn có vẻ nhẹ nhàng, giản đơn nhưng vẫn chiếm được cảm tình của các cô gái. Phần đuôi tóc được uốn cụp nhẹ nhàng sẽ ôm khuôn mặt thon gọn và sắc sảo hơn.

Tóc bob ngang vai xoăn nhẹ

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn ngang vai nhẹ nhàng. Phần giữa và đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ thật khéo léo. Nó tạo cho bạn gái vẻ ngoài thật cuốn hút và lạ lẫm. Đặc biệt, với những cô gái cá tính thì kiểu tóc bob ngang vai xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc tuyệt vời dành cho bạn.

Hiện nay, kiểu tóc này cũng có khá nhiều biến tấu nên bạn gái có thể tha hồ lựa chọn. Nó vừa hợp với cá tính và sở thích của các cô gái vừa thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

Tóc bob ngang vai xoăn lọn to

Với những người có khuôn mặt tròn, kiểu tóc này rất thích hợp vì những lọn tóc to sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên đáng yêu và baby hơn.

Tóc bob ngang vai đánh rối

Những kiểu tóc đánh rối, không tuân thủ theo quy tắc hay đường lối đôi khi rất thú vị. Một mái tóc lob ngang vai với những lọn tóc ôm hai bên má sẽ giúp cải thiện góc mặt. Trông bạn vừa cá tính, trẻ trung hơn rất nhiều.

Tóc bob ngang vai uốn xoăn lượn sóng

Một mái tóc ngang vai uốn xoăn gợn sóng từ đỉnh đầu xu hướng vintage sẽ là lựa chọn hoàn hảo của một cô nàng nữ tính. Đây là các kiểu tóc ngang vai “bất hủ” của mọi thời đại. Chắc chắn không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể biến tấu với ngôi giữa hoặc lật ngôi 7/3 để phù hợp với từng hoàn cảnh.

Hi vọng với những kiểu tóc bob ngang vai hấp dẫn trên đây, bạn sẽ chọn được cho mình kiểu tóc ngắn đẹp phù hợp với dáng mặt của mình nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.