89+ kiểu tóc bob dài dịu dàng, nữ tính đẹp được giới trẻ ưa chuộng nhất hè 2021

Mùa hè năm nay, tóc bob dài dự đoán sẽ lên ngôi. Các cô nàng hãy tham khảo một số mẫu tóc dưới đây . Kiểu tóc bob dài có thể dễ dàng biến tấu nhiều phong cách khác nhau như tóc bob uốn cụp, uốn xoăn đuôi, uốn phồng,….ôm lấy đường nét khuôn mặt che đi các khuyết điểm không mong muốn của khuôn mặt tròn, mặt vuông, những khuôn mặt góc cạnh…khiến các nàng trở nên xinh đẹp cuốn hút hơn rất nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn lựa kiểu tóc ngắn đẹp cho bản thân thì tóc bob dài là một gợi ý thú vị đấy.

Tóc bob dài rẽ ngôi

Bạn có thể rũ ngôi giữa hoặc ngôi lệch tùy theo sở thích và khuôn mặt. Kiểu tóc nào trông bạn cũng trẻ trung và sành điệu.

Bạn chú ý, với tóc bob dài không nên sấy quá khô. Chỉ nên sấy ẩm tóc và để ở nhiệt độ thấp. Hướng máy theo chiều từ trên xuống dưới để tóc không bị xơ rối và bông xù.

Tóc bob dài ngang vai

Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt khác nhau nhưng phù hợp nhất với những ai có mái tóc mỏng. Tại vì tạo phồng cho tóc mỏng là rất khó khăn. Đối với tóc mái, bạn nên chọn kiểu mái lệch để tổng thể mái tóc cân đối hơn. Nhiều bạn trẻ đang mê mẩn phong cách này, vì nó giúp việc phối đồ trở nên dễ dàng hơn.

Tóc bob dài xoăn

Tóc xoăn kết hợp cùng những bộ đồ không quá cầu kỳ sẽ tôn lên nét quý phái, tạo nên sức hấp dẫn. Các chàng trai sẽ bị hớp hồn với những mẫu tóc bob dài xoăn như: xoăn sóng nước, xoăn nhẹ đuôi.

Nếu các bạn muốn theo phong cách nhẹ nhàng thì nên lựa chọn kiểu tóc bob dài xoăn nhẹ sẽ đẹp hơn, chăm sóc tóc cũng đơn giản hơn. Thêm nữa, nó còn phù hợp với mọi khuôn mặt, bạn cũng có thể chọn bất kỳ kiểu mái yêu thích nào.

Còn nếu bạn nào muốn cá tính và sang chảnh thì nên lựa chọn tóc bob dài xoăn sóng.

Các kiểu tóc bob dài khác

Ngoài các kiểu trên, bạn có thể lựa chọn tóc bob dài xù, mái thưa, mái bằng… tùy theo sở thích của mình.

Bạn cần tham khảo kỹ trước khi quyết định cắt tóc nhé. Một lời khuyên dành cho các bạn, nếu muốn tạo kiểu tóc bob dài, hãy chọn salon tóc thật uy tín. Đây là những mẫu tóc rất khó làm, rất có thể những thợ tóc tay nghề kém sẽ làm hỏng cả mái tóc của bạn đấy.