Top 909 hình nền hài hước cho máy tính khiến bạn cười”té ghế”

Hình nền hài hước cho máy tính mà giaidap.com.vn muốn giới thiệu với các bạn ngay sau đây sẽ là một điều vô cùng thú vị để bạn có thể trang bị cho thiết bị của mình. Cùng với hình nền điện thoại,hình nền máy tính luôn là điều được nhiều người quan tâm để giúp thiết bị không bị đơn điệu,nhàm chán khi học tập,làm việc. Với bộ sưu tập hình nền hài hước này các bạn sẽ không hề thất vọng đâu nhé.

Hình nền máy tính hài hước nhất

Mẫu hình nền này không chỉ góp phần làm cho chiếc máy tính,Laptop của bạn thêm phần lung linh,bắt mắt mà hơn thế,nó còn mang lại cho bạn nhiều tiếng cười,phút giây thư giãn ý nghĩa. Có lẽ cũng chính vì lẽ đó, bộ hình nền máy tính này được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, lựa chọn trang hoàng cho máy. Nó giúp xua tan đi vẻ nhàm chán,nhạt nhẽo của mẫu hình nền máy tính cũ,mang đến sự mới lạ,bắt mắt đến không ngờ.

Hình nền máy tính bựa

Hình nền hài hước hay nói cách khác là những ảnh “chế” do dân mạng tạo ra mang tính chất giải trí, hài hước hoặc châm biếm. Không phải như những ảnh chế khác,những hình ảnh do giaidap.com.vn giới thiệu trong bài viết này có kích thước lớn phù hợp để làm hình nền cho màn hình desktop.

Hình nền máy tính bá đạo

Trí tưởng tượng của cư dân mạng chưa bao giờ có giới hạn, nhất là khi họ chế hình nền desktop trên máy tính. Bộ hình nền đặc biệt tổng hợp từ trang giaidap.com.vn sẽ cho bạn những góc nhìn cận cảnh về độ “bá đạo” của người dùng máy tính trên thế giới.

Loạt hình nền desktop hài hước được tổng hợp trong bài viết này sẽ khiến bạn không khỏi bật cười bởi sự sáng tạo, thậm chí có phần “lầy lội” của nhiều người dùng máy tính trên thế giới.Hãy nhanh tay chọn lấy mẫu hình nền hài hước cho máy tính bạn yêu thích nhất về thay giao diện,làm mới máy để nó mang lại tiếng cười thư giãn mỗi khi học tập,làm việc nhé !