Bạn có phải là một trong những người hâm mộ đội bóng Tây Ban Nha Barcelona? Bạn có biết fan Barca được gọi là gì không? Có rất nhiều người hâm mộ đội bóng này trên khắp thế giới nhưng họ có biết biệt danh FC Barca không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Fan Barca gọi là gì được tổng hợp nguồn từ thuckhuya tv qua bài viết sau

Fan Barca được gọi là gì?

Fan Barca Gọi Là Gì? Lí Giải Tên Gọi Của Fan Barca

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đều biết Barcelona nổi tiếng như thế nào. Có thể nói ở Tây Ban Nha, Barcelona không có đối thủ. Sở hữu nhiều ngôi sao tầm cỡ như tiền đạo Lionel Messi hay hậu vệ Sergi Roberto. Ngoài ra, lượng cổ động viên trung thành đông đảo của Barca cũng lên tới con số đáng kinh ngạc. Đây là những người có chung niềm đam mê bóng đá và hơn hết là tình yêu vô hạn dành cho FC Barcelona.

Không chỉ nổi tiếng ở Tây Ban Nha, FC Barca còn có hàng nghìn thành viên từ khắp nơi trên thế giới. Vậy tên của FC này là gì?

Câu trả lời là Cules . Cái tên Cules xuất phát từ từ “Cul” trong tiếng Catalan hoặc “Culo” trong tiếng Tây Ban Nha và cả hai đều có nghĩa là “mông”. Tuy nhiên, không ai biết chính xác khi nào. Nhưng mọi người từ các quốc gia khác nhau trên thế giới vẫn quen gọi người hâm mộ Barça là Cules.

Tại sao fan Barca lại có biệt danh là Cules?

Có lẽ nguồn gốc của cái tên này đã có từ rất lâu. Theo thời gian nó đã gắn liền với người hâm mộ Barça và trở nên quen thuộc. Nhưng chắc chắn sẽ có nhiều fan trẻ chưa biết về nguồn gốc của biệt danh này.

Fan Barca gọi là gì? Vì sao CĐV Barcelona lại gọi nhau như vậy?

Cái tên nổi tiếng này có lẽ xuất phát từ sân vận động Les Corts, thủ đô của Barcelona. Ngay từ đầu, khi đội vẫn còn là một câu lạc bộ nhỏ. Khi đó, sân vận động Les Cort chỉ là một sân cỏ đơn sơ. Tuy nhiên, người hâm mộ lại hoàn toàn ngược lại, họ luôn háo hức chờ đợi những trận đấu của Barca. Mỗi khi đội chủ nhà thi đấu, họ thường đổ xô đến sân cổ vũ nhiệt tình. Nhiều đến mức không có đủ chỗ cho toàn bộ khán giả. Các khán đài luôn đông đúc. Mọi người đứng và ngồi gần hàng rào. Người qua đường nhìn vào chỉ có thể nhìn thấy “mông” của khán giả. Từ đó cái tên Cules ra đời – để bạn biết người hâm mộ Barça được gọi là gì.

Bạn có phải là Cules thực sự, tức là không phải là người hâm mộ bóng đá của phong trào này? Nếu bạn là một người hâm mộ Barcelona, hãy luôn dành cho họ sự ủng hộ tối đa và dành cho họ thật nhiều tình cảm!

Cules là gì? Tìm hiểu chi tiết tại sao Fan Barca lại gọi là Cules?

Trên đây là những thông tin về Fan Barca gọi là gì mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem livescore bóng đá trên các link trực tiếp bóng đá để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết